Hãy hẹn hò với cô gái thích đọc sách.

thanhevt24/9/13

 1. thanhevt

  thanhevt New Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  30/8/13
  Hãy nói dối cô ấy một lần. Nếu cô ấy hiểu đó chỉ là những câu văn, cô ấy sẽ biết là bạn cần phải nói như vậy. Sau từ ngữ là mọi thứ khác: sự chuyển động, các giá trị, các sắc thái và các cuộc đối thoại. Khi đó không phải là lúc mà thế giới kết thúc.Sau thất bại của mình, cô ấy không nao núng, bởi một cô gái chăm đọc sách đều hiểu thất bại luôn dẫn tới sự cao trào. Bởi cô ấy hiểu tất cả mọi thứ đến lúc phải kết thúc, nhưng bạn luôn có thể tự viết phần tiếp theo. Hay bạn vẫn có thể bắt đầu lại một lần nữa có thể sẽ tới lần thứ ba, nhưng bạn vẫn là anh hùng. Cuộc sống luôn có một hoặc hai nhân vật phản diện.
  Vì sao bạn lại sợ hãi tất cả mọi thứ mà bạn không có? Cô gái người đọc sẽ hiểu rõ nhất, rằng mọi người giống như những ký tự luôn phát triển. Ngoại trừ trong loạt truyện Twilight.
  Nếu bạn tìm thấy một cô gái thích đọc sách, hãy giữ cô ấy gần bạn. Khi bạn thấy cô ấy lúc sáng sớm với một cuốn sách để trên ngực và khóc lóc, hãy pha cho cô ấy một tách trà và giữ cô ấy lại. Bạn có thể mất cô ấy trong vài giờ, nhưng cô sẽ trở về với bạn. Cô ấy sẽ nói chuyện như thể các câu chuyện trong cuốn sách là có thật, bởi trong một khoảng thời gian nào đó, họ luôn tồn tại.
  Hãy thử mời cô ấy đi chơi bằng khinh khí cầu, hay tới một đêm nhạc rock, hoặc rất tình cờ trong thời gian cô ấy ốm. Hoặc có thể là qua các giao diện chat như Skype.
  Bạn sẽ mỉm cười với những khó khăn như vậy và bạn sẽ tự hỏi tại sao trái tim của mình lại không bị nổ hay tan chảy ra khỏi ***g ngực. Bạn sẽ viết câu chuyện cho riêng mình, với những đứa con và một cái tên xa lạ hay thậm chí là những kẻ khác người. Còn cô ấy sẽ giới thiệu với những đứa trẻ của bạn một thế giới của những chú mèo trong Cat in the Hat and Aslan. Có thể trong cùng ngày đó, bạn sẽ được đi trong mùa đông của tuổi già và cô ấy sẽ thuật lại cho bạn nghe về Keats, trong khi bạn đang rũ tuyết khỏi đôi ủng của mình.
  Hẹn hò với những cô gái thích đọc sách bởi bạn xứng đáng được như vậy. Bạn xứng đáng có một người con gái có thể tô điểm cho cuộc sống mình thêm màu sắc. Nếu bạn chỉ có thể đem tới cho cô ấy sự đơn điệu, những giờ nhàm chán và những suy nghĩ nửa vời, thì tốt hơn là bạn nên sống một mình. Nếu bạn muốn nhìn ngắm thế giới và vượt ra ngoài nó, hãy hẹn hò với những cô gái thích đọc sách.
  Và tuyệt vời hơn là hẹn hò với những cô gái thích viết lách ​