Hãy là người đầu tiên thuê chung cư n04 hoàng đạo thúy

golinkbds19/9/16

 1. golinkbds

  golinkbds Member

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  31/8/16
  siêu thị bất động sản Kim Ngân xin giới thiệu sở hữu các bạn thuê chung cư vinaconex 1 của chúng tôi. “Này anh bạn! Anh mang biết không? Tôi sẽ ko lấy làm ngạc nhiên ví như anh với chủ đích khiến cô ta có mang, nếu vậy thì anh sẽ dành cả quãng đời còn lại của đời mình núp dưới váy áo của bà bầu mà thôi”.
  “Nghe này,” Frank Wheeler kể, và có sự ngỡ ngàng của bà Givings nắm đầm của anh siết chặt lại và người anh đang run lên từ đầu đến chân. “Tôi nghĩ rằng anh đủ rồi đâ'y. Ý tôi là anh nghĩ anh là ai chứ? Anh tới đây và nói bất kỳ điều gì quái qủy chợt hiện lên trong loại đầu của anh, và tôi nghĩ rằng
  hỏi.

  [​IMG]
  doanh nghiệp bất động sản thuê nhà c37 sẽ làm cho hài lòng hầu hết khách hàng về các căn hộ của chúng tôi. Tâi cả những mầu sắc xuất sắc và ko khí sảng khoái; Nó luôn khiến tôi bắt buộc quay ỉại nhin thật trìu mến".
  Giày của ba đập xuống thảm sàn ổ tổ và cơ the bả uốn cong vâo 1 tư thế điên rồ của việc tìm mọi cách hết sức chông lại sư va chạm: một cái ô tỏ tải màu đỏ dang rẽ vào bèn đường, đối diện ngay trước mặt.
  “Tôi nhìn thấv rồi mả/’ Howard Givings nói, nhẹ nhàng nhấn phanh để mẫu xe tải với đủ chỗ rộng đi qua, và sau ấy lại dỗ dàng tăng tốc trở ỉại, ỏng nói:
  Hãy là các người trước tiên tìm thuê căn hộ n04 hoàng đạo thúy của nhà hàng bất động sản nhà đất chúng tôi.. bởi thế cỏ ta ngồi đấy, đầy lo lắng bẽn dòng điện thoại cho đốn lúc bỗng thấy nó réo chuồng. Dó lá bà Givings. Tiêng điện thoại rung nghe inh cả tai Ví ill V.
  • Chị mang biết điều gì xảv ra voi nhà Wheeler không? Chăng qua lả tồi vừa mới đi qua nhà họ vấ tháy có chiếc xe cứư thương đi từ trong nhà họ ra, cần tôi hoảng quá. Lức nàv toi ra sức gọi điện cho họ nhưng khỏng ai trả lời...
  • Tổi sắp như' chết điếng - sau ấy Ví ill V giải thích - sau lúc bà ta gác điện thoại, tỏi chỉ cỏn biết ngồi đấy,
   

Chia sẻ trang này

Share