Hãy tải game avatar 230 miễn phí cho dế yêu.

huyhungpro3/3/14

 1. huyhungpro

  huyhungpro New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  13/1/14
  Download game avatar 230 miễn phí cho điện thoại

  Avatar 230 là phiên bản mới thay thế cho phiên bản avatar 222 cũ. Không chỉ thay thế tên gọi mà phiên bản mới này còn thêm chức năng mới làm cho nó nổi bật hơn. Trong khu giải trí game avatar thêm chức năng trường đua thú cực hot. Giúp cho bạn chơi game mà tưởng như mình đang được thưởng thức ở trường đua ngựa mà chỉ có ở nước ngoài mới có.

  Tính năng mới bổ sung ở phiên bản

  - avatar 230 đã gỡ bỏ tính năng Trộm Nông Trại giúp người chơi yên tâm hơn nông trại của mình sẽ không bị mất khi chưa vào thu hoạch.
  - Thêm vào một số item quay số đặc biệt như máy tính bảng, set bóng rổ, nón ảo thuật…
  - fix những lỗi phát sinh từ phiên bản trước

  [​IMG]

  Tải game avatar

  Với game avatar 230 bạn có thể vào các trường đua, xem cuộc đua hoặc chat cùng bạn bè. Cuộc đua sẽ tự động diễn ra sau một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia vào cuộc đua bằng cách đặt cược các con thú, nếu pet bạn chọn thắng thì bạn sẽ có thưởng theo tỷ lệ cược ván đua trước đó. Ngoài việc thêm những chức năng mới avatar 230 vẫn giữ các chức năng cũ như trồng trọt, nuôi thú cưng….sau đó đổi tiền chơi các trò chơi trên ứng dụng. . Bạn đã thử cập nhật phiên bản mới của chúng tôi và cùng hòa mình với những thành phố tráng lệ. Hãy tải tai game avatar mien phi để tận hưởng những thành quả mới của khoa học công nghệ nào.

  Các từ tìm trên google
  · Game avatar 230
  · Game avatar 230 cho dien thoai
  · Tai game avatar 230
  · Download game avtar 230
  · Avatar 230 free