Hãy tải game candy crush saga về cho dế yêu của bạn.

huyhungpro14/2/14

 1. huyhungpro

  huyhungpro New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  13/1/14
  Tải Candy crush saga miễn phí

  Candy crush saga là game đang được ứng dụng rộng nhất trên facebook, được bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay vượt qua cả game nông trại đã hot một thời. Điều gì khiến game candy crush thu hút đến vậy? Đó là game sử dụng nhanh tay nhanh mắt nó gần giống như game kim cương nhưng ở đây game được thiết kế màn hình với cái viên kẹo nhiều màu sắc vô tình gần nhau. Nhiệm vụ của người chơi đó là làm sao sắp xếp ít nhất là 3 viên kẹo có màu sắc giống nhau vào gần nhau theo chiều ngang hoặc dọc để triệt các ô trên màn hình

  [​IMG]

  Tải candy crush saga

  Bạn cũng có thể sắp xếp hơn 3 viên kẹo gần với nhau để tạo ra viên kẹo có sức phá hủy lớn trên màn hình giúp bạn nhanh chóng qua được level đó và đạt được điểm cao hơn. Trò chơi được thiết kế có hàng trăm level cho bạn thử sức của mình, mỗi level sẽ có yêu cầu về mức điểm tối thiểu và điều kiện để bạn hoàn thành level đó.

  Game candy crush saga mới nhất cho điện thoại

  [​IMG]

  Game candy crush saga

  Với nhiều màu sắc và âm thanh sống động của candy crush giúp bạn giải tỏa những căng thẳng sau giờ làm việc mệt mỏi. Đến với game candy crush saga bạn như được trở về với tuổi thơ cùng những viên kẹo lung linh nhiều màu sắc. Với đồ họa HD cực nét, hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết khiến bạn chơi mãi game candy mà không biết chán, càng nhìn bạn càng muốn chơi để ăn những viên kẹo đầy màu sắc đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt 3G hay wifi là bạn có thể tải ngay về điện thoại của mình về chơi thỏa thích rồi. Hãy nhanh tay tải candy crush saga về cho điện thoại của mình và thưởng thức ngay thôi nào bạn ơi.

  Các từ khóa tìm trên google
  · Tai candy crush saga
  · Candy crush saga cho dien thoai
  · Game candy crush saga mien phi
  · Candy crush saga