Hãy tải game candy crush saga về cho dế yêu của bạn.

huyhungpro23/2/14

 1. huyhungpro

  huyhungpro New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  13/1/14
  Candy crush hay nhất mọi thời đại

  Sau những giờ phút căng thăng bạn thường làm gì để giải trí? Bạn có chiếc điện thoại thông minh tại sao lại không tận dụng hết những tính năng mà nó mang lại nhỉ. Ngày nay khi công nghệ thông tin đang phát triển thì không còn khó khăn gì hơn khi bạn tìm nguồn giải trí tới game. Đáp ứng nhu cầu của nguồn nhu cầu không hề nhỏ đó chúng tôi xin ra mắt một ứng dụng đang hot hiện nay. Đó là candy crush saga thế giới giải trí của bạn.

  [​IMG]

  Tải game candy crush

  Game candy crush có lối chơi rất đơn giản, nó gần giống game kim cương nhưng mà nó có ưu điểm hơn khiến ngay từ khi ra đời nó đã đánh bật được game kim cương. Đúng như cái tên của nó, candy crush là game dùng các viên kẹo để các game thủ chiến đấu với nhau.

  Tải candy crush mới nhất

  Cách chơi candy crush rất đơn giản nhiệm vụ của bạn là làm sao sắp xếp ít nhất 3 viên các viên kẹo cũng màu sắc vào gần nhau để triệt tiêu chúng trên màn hình. Người chơi cũng có thể sắp xếp nhiều hơn 3 viên kẹo để tạo ra một ô có sức hủy diệt lớn trên màn hình để nhanh chóng ghi điểm và vượt qua level.

  [​IMG]

  Game candy crush saga

  Bên cạnh đó, candy crush còn được trang bị các trạm hành trình giúp cho người chơi có thể biết được mình đang chơi ở cấp độ nào và bạn mình đang chơi cấp độ nào để cùng nhau cạnh tranh và cùng cố gắng. Ngoài ra khi đang chơi game mà bạn bận hay không chơi được nữa thì bạn có thể tạm dừng và lưu kêt quả cho bạn lần sau vào chơi thì bạn không phải mất công chơi lại các level đã chơi rồi nữa. Bạn thấy game candy crush này có ứng dụng hay không nào. Còn chần chờ hay nghi ngờ gì nữa. Hãy tải game candy crush về cho dế yêu của mình nào bạn.

  Các từ khóa tìm trên google
  · Candy crush free
  · Tai candy crush cho dien thoai
  · Candy crush cho dien thoai
  · Candy crush