[hcm] cần tìm bạn ghép nhóm học chung tiếng anh!!!!

duongngoc3484/10/13

 1. duongngoc348

  duongngoc348 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/10/13
  Hi các bạn, mình đang xem xét chương trình học theo mô hình nhóm One-To-One của EIV. Có mấy đứa bạn của mình học ở đây nói ok lắm, không có giống ở mấy trung tâm ngoại ngữ. Thầy cô do mình lựa chọn, thời gian và chỗ học cũng do mình lựa luôn, mà mấy đứa nói chỗ này chuyên cung cấp giáo viên tiếng anh người nước ngoài cho mấy trường công lập, nên giáo viên của bên đó đàng hoàng lắm.:) Mà học chương trình gì, giáo trình gì là do mình chọn, nên học hiệu quả hơn là học theo chương trình có sẵn ở mấy chỗ trung tâm.:tungtang::tungtang::tungtang::tungtang:
  Mình tìm hiểu thì chương trình này học theo cá nhân hoặc nhóm, nhưng mình muốn học theo nhóm để share tiền ra 1 tí. Nếu học theo nhóm thì trung bình 1 bạn chừng 2 tr-2tr2/ tháng thui à, chất lượng thì đã có mấy đứa bạn mình làm nhân chứng
  :choangluon::thobua65::thobua76::huytsao::xemtaday:

  Tình hình là nhóm mình hiện chưa đủ 5 người, mình đang cần tìm thêm 2 bạn để ghép nhóm học nữa nà! Bạn nào muốn học thì liên hệ với chị Quyên: 091.829.7975 hoặc chị My: 097.783.9765 để hai chị này ghép lớp giúp mình nhé, chị này là người trực tiếp liên hệ với giáo viên, và sẽ sắp xếp việc học cho nhóm mình. Vì tương lai cải thiện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả và nhanh nhất có thể, các bạn có nhu cầu thì liên hệ ngay nha các bạn!!!!
  Cảm ơn các bạn nhiều nah ^^
  :aoi::aoi::aoi::aoi::aoi: