Hệ thống camera giám sát thường dành lắp đặt cho văn phòng.

hangnguyenbx26/9/16

 1. hangnguyenbx

  hangnguyenbx New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  21/11/14
  Mô hình camera giám sát hệ thống ngày càng được ứng dụng rộng rãi cho các khu dân cư, hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng… vì tính năng tiện lợi và đảm bảo an toàn cho không gian sống của bạn mà hệ thống camera giám sát mang lại.

  Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều mặt hàng và sản phẩm về camera giám sát khiến bạn khó phân biệt và phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

  Sau đây thế giới thông minh xin giới thiệu cho khách hàng hệ thống camera giám sát phổ biến được đa số khách hàng lựa chọn sử dụng trên thị trường Việt Nam

  Mô hình camera giám sát cho văn phòng đơn giản

  Đây là hệ thống camera giám sát trọn bộ gồm camera quan sát và đầu đi được sử dụng tại các khu dân cư, văn phòng… Hệ thống gồm các camera được lắp cố định tại 1 vị trí, các hình ảnh được truyền tải về đầu ghi và xuất ra màn hình.

  3.jpg

  Thông qua đầu ghi kỹ thuật số ta có thể lưu trữ hình ảnh, xem lại các hình ảnh đã lưu và coppy hình ảnh ra một thiết bị khác khi cần thiết.

  Ngoài ra đầu ghi cũng có nhiều chức năng như chọn chế độ ghi (ghi liên tục, ghi theo thời gian hoặc theo chuyển động), chọn chất lượng hình ảnh ghi hoặc thời gian lưu trữ…

  Khi quý khách có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống camera giám sát hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá camera giám sát hợp lý nhất.

  Công ty TNHH TM&DV Thế giới thông minh

  Địa chỉ: số 5 ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

  SĐT: 093.76.13688 hoặc 04.6651.9985 website: thegioithongminh.net
   

Chia sẻ trang này