Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi ctventerviet, 13/9/16.

 1. ctventerviet Active Member

  Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay

  Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, khi máy móc giúp đỡ con người trong nhiều công việc thì việc sử dụng các hệ thống máy móc vào quản lý là chuyện tất nhiên phải có. Hệ thống kiểm soát thang máy hay hệ thống kiểm soát ra vào được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp hay tòa nhà, do nó có nhiều ưu điểm về độ chính xác, mỹ quan.

  Mỗi tòa nhà, công ty hay nhà riêng hằng ngày đều có những thành phần trong xã hội mà bạn hạn chế hoặc không cho phép tùy tiện ra vào. Nếu không quản lý an ninh tốt tài sản hay các tài liệu quan trọng nghiêm trọng hơn có thể là tính mạng con người sẽ bị đe dọa. Để có giải pháp giải quyết triệt để vấn đề đó, bạn hãy cân nhắc đến hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay đơn giản mà hiệu quả thử xem.

  Máy kiểm soát ra vào bằng vân tay rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay (hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Ngoài ra, máy kiểm soát ra vào bằng vân tay có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.

  Sử dụng một hệ thống kiểm soát ra vào nhỏ gọn, hoặt động bằng phần mềm kiểm soát ra vào chuyên nghiệp bằng vân tay, lắp đặt đơn giản, có khả năng tương tác tốt với phần mềm và phần cứng hiện tại bạn đang sử dụng. Từ máy tính, bạn có thể kiểm soát mọi sự ra vào trong bất cứ thời điểm nào.  [​IMG]

  Tham khảo thêm:

  Hệ thống kiểm soát ra vào

  Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ.

  Với giải pháp kiểm soát ra vào cửa sử dụng thiết bị an ninh, khóa điện sẽ đóng vai trò ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính, khi muốn mở cửa các thành viên phải xác nhận tư cách thành viên tại đầu đọc, tùy theo phương thức xác nhận bạn đã cài đặt mà phương thức xác nhận thành viên có thể là máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng hay mật khẩu. nếu thành viên đó đã được phép mở cửa, đầu đọc sẽ phát tín hiệu báo khóa điện cho phép mở cửa để thành viên đó đi qua, sau đó cửa sẽ được đóng trở lại.

  Với hệ thống này đáp ứng nhu cầu quản lý tòa nhà, văn phòng muốn kiểm soát những người ra vào. Qui định những ai được phép ra vài tòa nhà, phân quyền ra vào đến từng khu vực, theo dõi nhật ký ra vào.  [​IMG]

  Như một thiết bị đầu cuối được thiết kế cho những người dùng yêu cầu kiểm soát truy cập phổ biến, hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay có thể hoạt động độc lập với các giao diện cho bên thứ ba khóa điện, nút thoát, cảm biến cửa, báo động và chuông. Các sản phẩm cùa hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay thường đi liền với các bộ khóa hút hoặc khóa thả chốt để tiện lợi cho phòng ban, giúp kiểm soát nhân viên ra vào trong phòng. Người bên trong có thể mở cửa hoặc dùng điều khiển từ xa khi có khách hoặc người lạ vào phòng.

  Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

  Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Email: info@gte.com.vn

  Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

  Website: GTE Vietnam
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này