HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIẢI GOLF

Vuong Quoc Golf29/6/16

 1. Vuong Quoc Golf

  Vuong Quoc Golf New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  29/6/16
  XIN GỮI LỜI CHÀO CHÂN THÀNH ĐẾN QUÝ ANH CHỊ. CHÚNG TÔI XIN PHÉP ĐƯỢC TRÌNH BÀY NGẮN VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIẢI GOLF CỦA CHÚNG TÔI.
  HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIẢI ĐẤU GOLF đầu tiên tại Việt nam. Là một sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Vương Quốc Hệ Thống Thông Tin (Information System Kingdom Public Compony). Chúng tôi đi đầu tại Việt Nam xây dựng thành công HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIẢI GOLF. Hệ thống được thiết kế chạy Online dựa trên nền tảng hiện đại nhất hiện nay đó là công nghệ Điện Toán Đám Mây (Cloud Computing).
  [​IMG]
  HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIẢI GOLF được thiết kế theo một giao diện tùy biến trên mọi thiết bị như: Laptop, Tablet, Smartphone, máy tính bàn, ... được thông qua mạng Internet (Wifi, 3G, mạng dây - LAN, ...). Điều này giúp cho người tổ chức các giải đấu, người nhập điểm số cho các Golfer có thể tổ chức và xử lý mọi sự cố khi cần mọi lúc, mọi nơi một cách linh hoạt hơn.
  [​IMG]
  HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIẢI GOLF được phân quyền cho người quản lý hệ thống như sau:
  1. Quản trị hệ thống (bao gồm: Tổ chức giải đấu, Thống kê kết quả của từng giải đấu, Phân quyền cho người dùng, ...).
  2. Người nhập điểm số (Với một giao diện thân thiện, dễ nhập điểm số vào, và hạn chế cao việc sai sót).
  3. Người hiển thị kết quả (Quyền riêng được hiển thị kết quả, xếp hạng của bảng đấu, của từng Golfer phục vụ việc trình chiếu, hoặc thông tin cho Golfer, khán giả, ...)
  HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIẢI GOLF có khả năng thông kê và tính điểm trực tiếp. Điều này làm giảm bớt thời gian cho ban tổ chức và tránh tình trạng sai sót điểm số cao.
  [​IMG]
  HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIẢI GOLF cho phép quản lý và lưu trữ các thông tin liên quan tới giải đấu như: Quản lý giải đấu Golf, Quản lý bảng đấu Golf, Quản lý Golfer, Quản lý cách thức tính điểm số, và Xếp hạng....
  QUÝ ANH CHỊ CÓ NHU CẦU VÀ QUAN TÂM ĐẾN HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI. HÃY LIÊN HỆ:
  Website:
  vuongquocgolf.com
  Email: support@vuongquocgolf.com
  XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUẢN TRỊ VIÊN ĐÃ CHO CHÚNG TÔI ĐĂNG TIN NÀY.