Heroes & Generals - Game bắn súng FPS đỉnh cao miễn phí chính thức có mặt trên Steam Game hay

Thảo luận trong 'Chém gió lung tung' bắt đầu bởi moc1995anh, 25/9/16.

 1. moc1995anh Member

  Một game online bắn súng FPS miễn phí với chế độ chơi lôi cuốn và độc đáo khi có thể cùng tham chiến với hàng nghìn người chơi khác tại sao không thử qua.

  Heroes & Generals là tựa game online MMOFPS lấy đề tài chiến tranh Thế Giới thứ 2. Người chơi sẽ được nhập vai là người anh hùng chiến tranh để chiến đấu đánh lùi kẻ địch. Hiện tại, tựa game này đã được chính thức mở cửa miễn phí thông qua hệ thống Steam nên game thủ có dễ dàng tải và trải nghiệm siêu phẩm này TẠI ĐÂY

  >>Mọi người có thể tải xuống game 24h thời trang để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Về tổng thể, Heroes & Generals là game sở hữu các loại phương tiên khá đa dạng và phong phú như máy bay, xe tăng hay thậm chí có cả xe đạp. Mỗi loại phương tiện sẽ có những chức năng khác nhau, mỗi chức năng đều rất quan trọng đối với người chơi, có loại có thể dùng để tấn công, nhưng cũng có những loại chỉ hỗ trợ và làm tăng tốc độ di chuyển cho nhân vật.
  Heroes & Generals - Game bắn súng FPS đỉnh cao miễn phí
  >>Mọi người có thể tải xuống game chien thuat vui để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Heroes & Generals đem tới cho người chơi 3 chế độ chính là Assault, Skirmish và Interdiction. Mỗi chế độ sẽ có những nhiệm vụ khác nhau nhưng Interdiction là chế độ được người chơi yêu thích nhất, bởi nó cho phép hàng nghìn người chơi tham gia cùng lúc, đây cũng là chế độ chơi tạo nên sự khác biệt cho Heroes & Generals với những tựa game FPS khác.
  Heroes & Generals - Game bắn súng FPS đỉnh cao miễn phí
  Hơn nữa, Heroes & Generals cho phép người chơi có thể nhập vai là một vị tướng quân và quyết định chiến lược. Trong game có 3 phe để người chơi tham gia là: Đức, Mỹ và Liên Bang Xô-Viết, cùng với đó là 6 binh chủng khác nhau để nhập vai, lần lượt là bộ binh, lái xe tank, phi công, lính dù, trinh sát hoặc tư lệnh.

  >>Mọi người có thể tải xuống cho choi ban sung 1 nguoi để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Nhìn chung, Heroes & Generals là một tựa game online bắn súng nền tảng web mà ta không thể bỏ qua đối với game thủ Việt. Đặc biệt với chế độ chơi Interdiction cho phép tham gia chiến đấu cùng hàng nghìn game thủ trên thế giới. Hiện tại, Heroes & Generals đã có sẵn trên Steam, hy vọng tựa game sẽ thu hút được nhiều người chơi và tạo nên ấn tượng lớn với cộng đồng game thủ.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này