Heroes of SoulCraft – MOBA trò chơi thư giãn miễn phí

saont52131/7/16

 1. saont521

  saont521 Member

  Bài viết:
  356
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  19/5/16
  Heroes of SoulCraft - MOBA là một trò chơi hành động miễn phí cho Android và là một MOBA mà bạn có thể chơi với nhiều đối thủ trên khắp thế giới, trong đó có 2 đội đấu tranh với nhau trong các trận đấu chiến thuật nhịp độ nhanh đầy đủ của hành động và vui vẻ.

  Heroes of SoulCraft - MOBA, bạn có thể chơi với bạn bè lên đến 4 đối tượng nộp tại một thời điểm và đánh bại đối thủ của bạn. Chọn anh hùng của bạn với mỗi anh hùng có kỹ năng và khả năng của mình, ngoài ra bạn có thể thỏa sức titan của bạn để tàn phá kẻ thù của bạn. Hai đội sẽ cố gắng để thắng trong cuộc đánh nhau mà có thể là thiên thần VS quỷ.

  Một số tính năng quảng cáo chính của Heroes of SoulCraft - MOBA:

  Dễ học: Heroes of SoulCraft - MOBA làm cho nó rất dễ dàng để tìm hiểu những điều cơ bản trong vòng một phút. Theo thời gian, bạn có thể chọn để làm nhiều thứ hơn tự như kỹ năng cho hay mục mua cho những kinh nghiệm MOBA đầy đủ.

  Chơi 5 hoặc 15 phút: Chờ đợi trong dòng? Chơi một trò chơi 2vs2 5 phút trên điện thoại di động của bạn với mai mối ngay lập tức.

  Tháo titan của bạn: Bao giờ muốn để mất một con rồng lửa khổng lồ hoặc một con golem đá lớn vào chiến? Bây giờ bạn có thể! Chọn titan của bạn để đi cùng bạn và tùy chỉnh anh hùng của bạn bằng cách trước cấu hình item-deck của bạn.

  Tải về Heroes of SoulCraft - MOBA và bắt đầu chơi cho miễn phí ngay hôm nay!
   

Chia sẻ trang này

Share