Hiện tượng giật mắt trái theo khung giờ

hoatpham9121/8/16

 1. hoatpham91

  hoatpham91 Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/7/16
  ví như thường nhật thì hiện tượng máy mắt sẽ xuất hiện cùng 1 khi ở cả hai mắt. Trừ trường hợp bạn cố tình nháy mắt trái hoặc phải để ve vãn một em nào đó hoặc ra dấu cho người khác biết. Hoặc có điềm báo về mai sau thì mắt trái hoặc phải mới nháy liên tục.

  1 số người lúc gặp hiện tượng mắt trái giật hoặc phải liên tục thường cảm giác bất an và mong muốn tìm được lời giáp đáp giúp mình lấy lại ý thức. Sau đây là thông báo hóa giải điềm nháy mắt trái mà nhiều người đang kiếm tìm.

  1. từ 23H-1H

  ví như nháy mắt trái liên tục từ thời gian này, kiên cố trong thời gian sắp tới sẽ có bạn bè ở xa về thăm.

  2. trong khoảng 1H-3H

  Điềm báo mắt trái nháy liên tục trong khoảng 1h-3h bạn sẽ gặp gỡ phải nỗi buồn bực do người thân trong gia đình gây ra. bởi thế, hãy buông lỏng ý thức và xem phim hay đi chơi để giải tỏa nhé!

  3. từ 3H-5H

  Bạn cảm thấy tài lợi thời kì này không được như ý muốn thì đừng lo, việc nháy mắt từ 3-5h báo hiệu sắp sửa có người mang tài lợi tới cho mình rồi nhé!

  4. trong khoảng 5-7H

  nếu như khung giờ trước đó báo hiệu có người mang tài lợi cho bạn. Thì việc nháy mắt trái trong thời gian trong khoảng 5-7h này ngầm báo có người lặng thầm giúp đỡ, sẽ có tin vui trong vài ngày sắp tới.

  5. từ 7H-9H

  khuông giờ từ 7-9h bắt đầu của một ngày khiến việc mới nhưng nếu nháy mắt liên tiếp chỉ cần khoảng này báo hiệu có khách phiền nhiễu làm cho phiền bạn. Vậy hãy chu đáo lên kế hoạch làm việc tốt để đẩy lùi mọi rối rắm nhé!

  6. từ 9H-11H


  Nháy mắt trong khoảng 9h-11 giờ thì có gì tuyệt vời hơn, đây là điềm báo có người mời bạn ăn uống. Hãy để bụng để hưởng thụ các món ngon ngay thôi.

  7. từ 11H-12H

  thời gian từ 11h-12 giờ mà bạn nháy mắt trái liên tục thì kiên cố có người đem tin vui về. Có thể công tác dễ dàng, tơ duyên như ý chăng?

  8. trong khoảng 13H-15H

  Bạn nháy mắt chỉ cần khoảng này thì hãy tin rằng có tin vui đang đến gần khiến cho bạn bất ngờ.

  9. từ 15-17H

  giả dụ chưa có người yêu thì đây là tin tốt lành trong ngày dành cho bạn. Nháy mắt trái liên tục chỉ mất khoảng này bạn sẽ gặp nhau chuyện bất ngờ về tình cảm. Có thể nàng hay chàng nhận lời yêu bạn thì sao?

  10. trong khoảng 17H-19H

  Đây là điềm báo có khách sang tới nhà bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Thật mừng phải không nào?? nếu chưa có gia đình thì chắc hẳn là tin hôn nhân, còn có gia đình rồi thì tin khiến ăn xuôi chèo mát mái.

  12. từ 19H-21H

  Mắt trái nháy lúc 9h đến 11h đêm thì hãy vỗ tay ăn mừng thôi, mọi tính liệu trong lòng đang dần thành sự thực rồi.

  13. từ 21H-23H

  thời gian nghỉ ngơi này mà nháy mắt trái liên tục thì hãy chuẩn bị nghênh tiếp khách quý đến chơi nhà nhé!
   

Chia sẻ trang này