Hiểu đúng về hệ thống lọc thẩm thấu ngược công nghệ mới

levu12a122/7/16

 1. levu12a1

  levu12a1 Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  28/5/15
  Bạn có thể hoặc có thể không được nhận thức của nó, nhưng hệ thống thẩm thấu ngược best reverse osmosis system không phải là không phổ biến và phức tạp như bạn nghĩ. Bất kỳ cơ chế làm cho việc sử dụng các áp lực bên ngoài và một màng bán thấm để tách các chất có nồng độ đa dạng rộng rãi được phân loại như hệ thống thẩm thấu ngược (RO). Nếu bạn muốn biết những gì nó và cho dù nó sẽ bất kỳ tốt cho việc sử dụng nhà và giữ một hồ cá, đây là một số thông tin sẽ giúp:

  [​IMG]

  Thẩm thấu vs thẩm thấu ngược - tìm hiểu về hệ thống thẩm thấu ngược là dễ dàng hơn nhiều nếu bạn biết những gì thẩm thấu. Một mặt, thẩm thấu phụ thuộc chỉ vào áp lực thẩm thấu để giữ chất nồng độ khác nhau, với màng bán thấm hoạt động như một bộ lọc. Sự chỉ đạo của phong trào nước qua màng tế bào là từ nồng độ chất tan thấp nồng độ cao.

  Hệ thống thẩm thấu ngược, mặt khác, hoạt động theo hướng ngược lại, mà là từ cao đến thấp nồng độ chất tan. Màng bán thấm sau đó giữ các solutes một bên, cho phép dung môi purer đi qua. Một đặc điểm khác biệt của các hệ thống này là sử dụng các lực lượng bên ngoài để di chuyển các giải pháp trên màng tế bào.

  Ứng dụng thẩm thấu ngược trong hộ - các quá trình của RO có sử dụng rộng rãi trong khử muối và liệu pháp thay thế thận. Quốc gia có quyền truy cập vào nước hiện đại tiện ích có làm sạch nước giao cho hộ gia đình với sự giúp đỡ của các quá trình xử lý nước, trong đó có RO. Đối với phần còn lại của thế giới, Tuy nhiên, có những thiết bị gia dụng được thiết kế để làm cho vòi nước an toàn để nấu ăn và uống. Mặc dù có lọc và làm sạch hệ thống khác nhau có sẵn thông qua bán hàng trực tiếp, thị phần của thiết bị sử dụng quá trình này phát triển nhanh chóng.

  [​IMG]

  Ngoài việc đem lại cho bạn nước uống sạch, thẩm thấu ngược best portable reverse osmosis system cũng có thể giúp bạn đạt được một hồ cá khỏe mạnh. Nước trực tiếp từ hệ thống đường ống dẫn nước của bạn đã được điều trị hóa chất, và sử dụng nó để điền vào xe tăng của bạn có thể được độc hại cho cá, thực vật, và San hô sống trong nó. Cho các rạn san hô thùng (mà rất nhạy cảm với sự mất cân bằng hóa học nước so với tiêu chuẩn cá thùng) RO viện trợ trong việc đạt được sự ổn định. Nuôi cá thấy thẩm thấu ngược thiết bị hữu ích trong lạnh bên trong một chiếc xe tăng rạn san hô để đạt được một điểm giống nhau gần gũi với thiên nhiên môi trường biển. Các thiết bị này cũng rõ ràng ra chất gây ô nhiễm gây ra sự tăng trưởng nhanh chóng tảo. Nếu bạn có một hồ cá tại nhà, bạn nên biết rằng tảo quá nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các sinh vật bên trong xe tăng của bạn.

  Ưu và nhược điểm của việc sử dụng hệ thống thẩm thấu ngược lại.-lợi ích chính của việc sử dụng các thiết bị này là họ không sử dụng hóa chất để xử lý nước, vì vậy họ không thay đổi hương vị của nó, không phải họ gây ra mài mòn và bồi lắng trong các thùng và đường ống dẫn nước. Ngoài ra, họ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc như họ không yêu cầu nhiều sức mạnh và thường xuyên làm sạch-up.

  Những nhược điểm, một tỷ lệ phần trăm tốt của nước được sử dụng bởi thiết bị thẩm thấu ngược Apec reverse osmosis system reviews là lãng phí và đi trực tiếp vào bể tự hoại của bạn. Các khái niệm rằng họ là "purifiers" cũng chỉ một phần sự thật, như họ không có khả năng khử trùng nước từ vi khuẩn. Bên cạnh đó, họ cũng có thể loại bỏ các chất hữu ích, như canxi và magiê.
   

Chia sẻ trang này

Share