Hiệu quả của Sâm Ngọc Linh phòng ung thư

dldenhat5/8/16

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/4/16
  Sâm Ngọc Linh - loại sâm nổi tiếng và quý hiếm nhất của Việt Nam. Điều đặc biệt ở sâm ngọc linh là ngoài những khả năng thường gặp ở mốt số loại sâm khác như giúp thúc đẩy hệ miễn dịch, chống oxy hóa, chống lão hóa, bảo vệ tế bào gan... thì nó còn mang đến hiệu quả cao trong việc hỗ trợ phòng chống ung thư. Sâm Ngọc Linh đem tới công năng giúp ức chế cả lúc hình thành và giai đoạn tiến triển của ung thư trên thực nghiệm.
  [​IMG]

  Trên thực tê, từ nhiều thập kỷ nay, các nhà khoa học trên toàn thế giới đã cố gắng để nghiên cứu loại thuốc đem tới công dụng đối với việc ngăn chặn căn bệnh ung thư quái ác, là nguyên nhân gây ra hàng nghìn người tử vong mỗi năm.
  Các giải pháp điều trị ung thư hiện đại như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật... là những giải pháp thường được áp dụng trong điều trị ung thư hiện nay, nhưng chúng khiến cho người bệnh bị nhưng đau đớn và hay để lại các tác dụng phụ rất nặng nề cho cơ thể. Cũng chính bởi vậy mà ngoài giải pháp chữa trị hiện đại, nhiều người bệnh đang tìm về với các vị thuốc thiên nhiên không tác dụng phụ để phòng chống và điều trị ung thư.
  Sâm Ngọc Linh là loại dược thảo quý có giá trị cao về mặt y dược, kinh tế và nghiên cứu khoa học. Cây Sâm Ngọc Linh quý hiếm chỉ sinh sống tự nhiên ở vùng rừng nguyên sinh Ngọc Linh mà tác động của con người gần như chưa đáng kể. Hiện nay, để giữ gìn và phát triển giống sâm này, nhà nước đã có sự đầu tư vào việc nhân giống, trồng và chế biến để đem lại ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu.
  Các nhà khoa học đã tiên hành nghiên cứu dược lý thực nghiệm của sâm Ngọc Linh và chứng minh nó có tác dụng ngăn stress vật lý và tâm lý và chống trầm cảm. Sâm ngọc linh có công hiệu kích thích hệ miễn dịch, chống oxy hóa, chống lão hóa, chăm sóc tế bào gan, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư đồng thời giúp kìm hãm sự hình thành bệnh ung thư cũng như giai đoạn phát triển của ung thư trên thực nghiệm. Điều này đã được các nhà khoa học Nhật Bản mới đây chứng minh: Hoạt chất chứa trong Sâm Ngọc Linh cụ thể là majonoside-R2 có công năng ức chế cả giai đoạn bắt đầu và giai đoạn phát triển triển của ung thư biểu mô da chuột được gây bằng nitric oxide cùng với 12-O-tetradecanoylphorbol-13 acetate (TPA) hay bằng peroxynitrite kết hợp với TPA .
  Xem thêm: Sâm Ngọc Linh Kon Tum - Đã Được Kiểm Định Bộ Y Tế
   

Chia sẻ trang này