Hiệu ứng đón nhận Iphone 7 của khách hàng

dienthoaiiphone7.net6/9/16

?

Bạn khỏe không?

 1. 0 phiếu
  0.0%
 2. ko

  0 phiếu
  0.0%
 1. dienthoaiiphone7.net

  dienthoaiiphone7.net New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/8/16
  Năm nay, iPhone 7 của Apple liệu mang xứng đáng ở vị trí vedette để đón chờ phần lớn mọi sự mong chờ của khách hàng, hay tiếp đà sút giảm của iPhone 6S?Năm 2014, Apple gây tiếng vang to khi giới thiệu iPhone 6. Sản phẩm này có bề ngoài đẹp, lôi kéo phổ thông khách hàng Android chuyển sang iOS. tới năm 2015, iPhone 6S cho ra mắt với 1 nâng cấp nhỏ dựa trên Iphone 6 nhưng cũng rất được để ý.

  Nhưng các năm mới đây "nhà táo" có phần lớn đối thủ to tiêu biểu là Samsung, Vậy nên Apple cũng đang bị bắt nạt đe bởi các nhãn hàng khác, khiến cho vị trí dẫn đầu của hãng bị lung lay.

  Thế hệ iPhone mới sẽ lại đem lại tiếng vang gì cho Apple?Theo số liệu của doanh nghiệp nghiên cứu Gartner, Apple bán ra hơn hàng triệu vật dụng trong hai năm qua. Hơn 225 triệu thiết bị vào năm ngoái và trên 230 triệu trang bị trong năm nay. Thế nhưng, sức hot của iPhone 6S ở mức rẻ hơn cả iPhone 6. mặc dù táo khuyết phấn đấu tung thêm iPhone SE, nhưng sức mua của iPhone bị giảm trong khoảng 5 tới 10 triệu máy qua mỗi quý nhắc kể từ iPhone 6S được ra mắt.

  Nhưng ngừng thi côngĐây không phải vấn đề thực thụ. thị trường smartphone đã nâng cao thêm 200 triệu thiết bị, có đến một,4 tỉ đồ vật di động đến tay các bạn trong năm 2015. Điều chậm tiến độ dẫn đến thị phần smartphone của Apple bị giảm đi đáng nói, chỉ còn 11,7 %, theo số liệu từ IDC. Trong cùng thời khắc chậm triển khai, Samsung chiếm 23% thị phần và Huawei của Trung Quốc đã tăng trong khoảng 5% đến sắp 8,5% từng năm.

  Theo nhà nghiên cứu Francisco Jeronimo trong khoảng IDC, Apple sẽ gặp phải thử thách lúc doanh số bán của hãng giảm và thị phần của những vật dụng di động khác sẽ lên đến 85%. lúc ngừng thi côngĐây, vấn đề sẽ không còn là lôi kéo các khách hàng tìm vật dụng smartphone trước nhất của họ. Mà là thuyết phục những người đã mua iPhone nâng thiết yếu bị của họ và lôi kéo người dùng trong khoảng những thương hiệu khác.

  các nhãn hàng đang nổi lên từ Trung Quốc như Huawei, Oppo, Xiaomi đã chuyển từ cung ứng các sản phẩm di động phân khúc rẻ và tầm trung, sang sản xuất các đồ vật vừa hợp túi tiền các bạn nhưng vẫn sở hữu các tính năng cao cấp như các sản phẩm của Apple, Samsung.

  Iphone mới như thế nào?

  iPhone 7 hoàn hảo trong mắt người dùng: Apple mang thể không với iPhone 7 đến mang phổ thông đột phá, tuy nhiên, khách hàng vẫn kỳ vọng sản phẩm sẽ mang camera thấp, màn hình rộng và pin khoẻ.rút cuộc, các sự quan tâm còn lại của người mua được dành cho những vấn đề như dung lượng pin, màn hình, kích cỡ và camera. tương tự, dù được đồn đoán sẽ ko với kiểu dáng ấn tượng, nhưng iPhone 7 vẫn sẽ tâm điểm của mọi sự chú ý, bởi Apple tụ hội vào tâm lí người mua.

  Điều này trái ngược sở hữu Samsung, lúc những Galaxy S7 hay S7 edge của họ chỉ nhận được những từ ngữ kiếm tìm về các thông số khoa học của máy như “Galaxy S7 Processor” hay “Galaxy S7 Storage”. dù rằng từ khóa can dự đến camera đều xuất hiện mang mức ngang nhau trên cả iPhone 7 và Galaxy S7, thế nhưng trên mặt bằng chung lượt tìm kiếm về sản phẩm của Samsung lại thua xa so có đối thủ.

  mang thể thấy, đây là tín hiệu khả quan cho Apple trước thị phần di động đang dần bão hòa và quý khách không mấy mặn mà mang những nâng cấp. Sau khi các đối thủ Android đã tung ra hết con bài của họ trong sự kiện IFA mới đây, đến lượt Apple sở hữu iPhone 7 chào sàn diễn như 1 người mẫu vedette rốt cuộc, lôi kéo gần như mọi ánh nhìn và trông chờ vì không còn bom tấn nào khác ra mắt cuối năm nay.

  Còn 1 ngày nữa sự kiện quan yếu nhất năm nay là lễ ra mắt iPhone 7 của Apple vào ngày 7/9. Táo khuyết không chỉ tung ra những sản phẩm khiến cho đa dạng hệ sinh thái của mình, mà với thể sẽ mở đầu cho những kỷ nguyên số mới mà hãng nào cũng muốn đạt được.
   

Chia sẻ trang này

Share