Hình dáng nhà ở hợp phong thủy đất đai

kulu19314/9/16

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  28/7/16
  Hình dáng nhà ở theo phong thủy
  (Thi công) - Khi thi công một căn nhà nếu như chính bạn lưu tâm tới nhiều yếu tố như là kiến trúc, trang trí, phong thuỷ… sẽ trợ giúp bạn có cuộc sống yên ổn với buôn bán rất thuận tiện hơn. Nó được xem như một thành phần quan trọng quyết định tới cuộc sống hạnh phúc cùng với công việc có “thuận buồm xuôi gió” hoặc không của cả nhà.


  Hình dáng ngôi nhà thích hợp phong thủy sẽ trợ giúp chủ nhân có cuộc sống hạnh phúc và việc làm “thuận buồm xuôi gió” - Ảnh minh họa.
  Từ xưa người phương Nhiều đều bị tác động do nghĩ “trời tròn đất vuông”, khi xây nhà bất nói là tường cứng cùng với hay là trong phòng, hầu hết đều là hình vuông, tứ bình bất thường, không nghiêng không lệch. Cũng có thể nói, nhìn từ chỗ của phương chủ chốt, hình dạng nha xinh hình vuông hoặc hình chữ nhật, bốn bên không khuyết góc, trái nên phải tương xứng cùng với nhau, là dạng nhà ở lý tưởng nhất. Nếu nhà ở dài hẹp hoặc hình ảnh không có được quy tắc sẽ cho là không cát lợi.
  Đấy là tại theo nguyên tắc phong thủy học, nhà ở hình vuông có khả năng khiến năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn cân bằng, sẽ không xảy ra nhiều tai họa hay tai họa bất ngờ, lúc đó ảnh hưởng tốt tới trạng thái thân thể và tâm lý người ở. Còn nhà ở dài và hẹp hoặc là khuyết góc, khí ở trong nhà sẽ ngưng tụ, hay chảy không có quy luật, sự phân bố trường năng lượng sẽ mất cân bằng với, có tác động tới thể trạng và cuộc sống thường hay ngày của người ở.
  [​IMG]
  Nhà hình chữ L được coi là cũ kỹ do nó trông trùng cao dao phay với khu vực đại hung (xấu nhất) là khu vực “lưỡi dao”. Nếu như phòng trẻ em đặt ở vị trí này, chúng sẽ cảm thấy bị cô lập và có khả năng nghĩ ra nhiều trò quỷ quái mà không người nào phát hiện được. Nếu như người lớn tuổi ở ở trong phòng đó, họ có khả năng cảm nhận thấy bị bạc đãi.
  Địa điểm căn nhà của chúng ta đặt trong viễn cảnh môi trường sống cùng với chừng mực tương xứng của nó so cùng với các căn nhà khác bên trong khu bờ vực lân cận có khả năng tác động tới sự thoải mái của chúng ta lúc sống ở đó. Nếu ngôi nhà của chúng ta là một dinh thự nguy nga nằm chơ vơ, biệt lập trên một đường đi toàn những ngôi nhà bé nằm ngay lập tức nhau thì chúng ta sẽ bị lọc biệt khỏi cộng đồng.
  Tương tự, nếu như tòa nhà có lối kiến trúc khá lạ so và những ngôi quán ăn xóm thì nó không hợp với và môi trường đó. Các quy tắc khắt khe về quy hoạch thi công ở một vài nơi đã gìn duy trì được cái “thần” hoặc là khí của thị trấn và ngôi làng, và ở nhiều khu bờ vực đó người chúng ta thường hay có ý thức về cộng đồng.
  Ngược lại, ở nhiều nơi những khối nhà chọc trời, không bị bị hạn chế về chiều cao được dựng lên chen giữa nhiều ngôi nhà hai tầng mà chẳng đoái hoài gì đến cảnh sắc môi trường thì nơi đó khí bị phát tán với ý thức cộng đồng cũng không có được.
  Khi cải sửa hay là trang trí lại nhà của mình, chúng chúng ta nên phải chú ý đến ảnh hưởng của nó đối cùng với các nhà bên cạnh. Nếu như nhà của chúng chúng ta là nhà trát thạch cao duy nhất trong dãy nhà gạch thì chúng ta tự cô lập mình với hoán đổi đặc thù của khí trong khu vực.
  Nếu tất thẩy ngôi nhà trong khu phố xây dựng theo lối kiến trúc của một thời nào đó, ở trong lúc chúng ta ước muốn thay kiểu cửa sổ hay thay thế đáng nhắc nhiều chi li kiến trúc thì một lần nữa chúng ta lại làm hiểm nguy năng lượng của môi trường. Cửa ra vào, cột ống khói với hàng hiên đều đóng góp vào tính cách riêng và sự đối xứng chung không nhiều cho ngôi nhà của chúng ta mà còn cho toàn khu phố.
   

Chia sẻ trang này

Share