HN - Thiết kế và thi công nội thất nhà ở giá tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi minhtuantmdt188, 3/4/13.

 1. minhtuantmdt188 Miss in action / Kill in action

  HN - Thiết kế và thi công nội thất nhà ở giá tốt

  Tư vấn và thiết kế nội thất.

  Điện thoại liên hệ: 0962 588 685
  Email: contact@bosco.vn website: http://bosco.vn/

  Địa chỉ: P905 - Nhà 3C - KĐT ResCo Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội
  Tel: (04) 3752 553 7 | Fax: (04) 3743 0383

  Một ngôi nhà đẹp bao gồm rất nhiều yếu tố như hướng nhà, màu sơn, kết cấu, kiểu dáng kiến trúc... đó là những yếu tố bên ngoài nhưng điều làm cho mỗi con người cảm thấy thực sự hài lòng là sự hài hòa của các yếu tố nội thất bên trong sẽ mang đến cho bạn một không gian lý tưởng, một phong cách sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

  Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng được nâng cao hơn so với trước kia, ý tưởng về một ngội nhà theo một phong cách mới đã hình thành và trở thanh xu hướng tất yếu của thời đại. Vậy làm thê nào có được một ngôi nhà đẹp theo đúng nghĩa, chúng tôi đưa ra những giải pháp tư vấn thiết kế nội thất cho bạn có được một ngội nhà như mơ ước.


  [​IMG]

  Đối với ánh sáng nhân tạo, chủ yếu sử dụng hệ thống đèn điện, hiện nay trên thị trướng các loại đèn nội thất rất phong phú và đa dạng về kiểu cách, chất lượng cũng như về cường độ. Tuy nhiên chúng ta phải có được một sự nghiên cứu bố trí một cách khoa học cũng như có được sự sáng tạo riêng cho từng căn phòng của mỗi ngôi nhà kết hợp với yếu tố tâm sinh lý, sở thích của người sử dụng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này