Hồng đăng nhận quả đắng trong tình trường

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hongdiepym, 9/9/16.

 1. hongdiepym Member

  Báo điện ảnh - Mất người yêu, xích mích với bạn lâu năm, mâu thuẫn với bố: dường như mọi chuyện đều không mấy suôn sẻ với Hồng Đăng của “Zippo, Mù tạt và Em”.
  Tập 21 của phim truyền hình Zippo, Mù tạt và Em đã được phát sóng vào tối 8/9 với những diễn biến hấp dẫn, kịch tính. Trong khi Sơn (Mạnh Trường) và nguoi dep Lam (Lã Thanh Huyền) chính thức bắt đầu hẹn hò, thì Huy (Hồng Đăng) còn đang chần chừ, lưỡng lự và có ý định rút lui. Giờ đây, Huy không còn có thể mặt dày đeo bám Lam như anh đã làm trước kia nữa. Thấy Sơn đưa Lam về sau bữa tối lãng mạn và tạm biệt cô một cách thân mật trước cửa nhà, Huy chỉ biết đứng ở một góc nhìn theo, sau đó là mượn rượu giải sầu.
  Thất tình, Huy uống rượu say đến nỗi không thể dậy được, nhân viên làm việc tại quán bar thấy vậy bèn gọi cho số điện thoại gần nhất để tìm người đưa Huy về. Trớ trêu thay, người được gọi lại chính là Lam. Lam vội vàng đến quán bar đưa Huy ra xe, ở bên Huy cho đến lúc anh tỉnh rượu. Đồng thời, cô nàng còn cứng rắn nói với Huy rằng mình đã ở bên người khác, khuyên anh đừng uống rượu say như vậy nữa vì lần sau cô sẽ không tới kể cả khi được gọi. Dù trong lúc còn say, Huy liên tục gọi tên và nói yêu Lam, song khi lý trí đã quay trở lại, anh vẫn gắng gượng động viên Lam, nói rằng mình ủng hộ quyết định của cô.
  Không may cho Huy, đó là khi Lam đi suốt đêm thì Hoài (Minh Hương), bạn cùng nhà của Lam đã quá lo lắng nên sốt sắng gọi điện thoại cho Sơn. Sơn lo lắng chờ cả đêm, đến rạng sáng mới thấy Huy lái xe đưa Lam về. Quá tức giận, Sơn đã giáng cho Huy một cú đấm thật lực
  xem thêm: tin moi nhat ve sao viet hom nay
  Trong lúc chuyện tình cảm của mình đang rối ren như vậy, thì Huy lại phải chịu thêm áp lực từ bố mình, bị kiểm soát công việc chặt chẽ dù đó là doanh nghiệp mà tự tay Huy gây dựng. Đã vậy, bố Huy lại dành nhiều lời khen ngợi đối với Sơn, khiến trong lòng Huy càng thêm khó chịu.
  Đã thất tình, Huy còn phải mệt mỏi đối phó với áp lực từ bố mình
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này