Hoa dành cho bạn gái

daovui26/5/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Liệu có ai quen nhau, đi chơi, đi xem phim,.. dịch vụ điện hoa sài gòn rồi yêu nhau mà chưa một lần được nhận hoa từ bạn trai mình? Chắc chắn là không rồi. Vậy còn những đôi bạn mới quen nhau thì sao? Việc tặng hoa cho bạn gái có khó khăn quá hay không?
  Nếu còn những cậu bạn nào vẫn đang không biết nên tặng hoa gì, tặng như thế nào cho bạn gái mới quen thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé!
  [​IMG]
  Vài lần hẹn hò đầu tiên, chắc chắn sẽ rất nhiều cậu bạn hơi bị bối rối khi không biết mua quà gì làm quà ra mắt.Có khó gì đâu nhỉ, các bạn hãy lựa một bó hoa hồng có ý nghĩa với ngày hẹn hò đầu tiên là được thôi. Các bạn hỏi làm sao để cong ty to chuc su kien tai sai gon tặng được bó hoa có ý nghĩa khi chưa hiểu gì về đối phương? Đúng là rất khó để hiểu được người bạn gái ấy như thế nào để tặng hoa cho ý nghĩa. Nhưng còn nhiều cách khác để biến bó hoa ấy thành bó hoa ý nghĩa mà bạn. Hôm ấy là thứ mấy? Là ngày bao nhiêu? Hay tháng mấy? Hay lần gặp thứ mấy?... Với mỗi con số bạn nghĩ ra, hãy mua từng ấy bông hoa chẳng hạn. Hoặc hãy hỏi dò trước xem hôm nay cô ấy mặc váy gì? Váy hồng? Váy cam? Váy xanh? Hay váy vàng??.. Sau đó bạn chọn hoa theo màu váy của cô ấy. Đảm bảo ton-sur-ton luôn, cô ấy chắc chắn sung sướng phải biết ý chứ.
  Với những bạn đã hẹn hò đi chơi, đi xem phim, đi dạo,.. thì quá dễ để biết đối phương thích hoa gì. Bạn có thể đi qua cửa hàng hoa với những bông hoa đẹp đến mê người xem, chẳng có cô gái nào có thể thờ ơ trước vẻ đẹp của cửa hàng hoa ấy được. Cô ấy sẽ sà vào, ngắm vút và ồ lên thích thú với từng loại hoa.Bạn còn chần chừ gì mà không lại ần cô ấy, lẵng hoa mừng khai trương hỏi xem cô ấy thích loại hoa nào nhất, hương thơm nào thu hút cô ấy? Đây chính là cách khai thác cô gái của bạn đấy, hãy tận dụng triệt để đi nào. Và để cô gái ấy thêm thích thú, hãy tặng luôn cho cô ấy một bó hoa mà cô ấy thích, đảm bảo trái tim của nàng sẽ rung rinh trước sự ga-lang của bạn đấy.
  Việc tặng những bó hoa cho người bạn gái của mình sẽ cực kỳ dễ dàng nếu bạn hiểu được cô ấy muốn gì, thích hoa như nào... Còn bạn vẫn cảm thấy ngượng ngùng, hãy thử vài lần đi, sẽ quen ngay thôi mà, trên đời này làm gì có chuyện gì làm lần đầu là đã thạo đâu, hoa tươi giá rẻ phải không? Hãy tập quen dần với cảm giác đứng trước mặt cô ấy, đưa hoa cho cô ấy và nói những lời ngọt ngào nhất. Bạn sẽ thấy cảm xúc nó thăng hoa đến thế nào, và đây, chính đây mới là tình yêu thật sự.
   

Chia sẻ trang này

Share