Hoa Mẫu Đơn mang tài lộc vào nhà trong ngày tết

tran bich ngoc3/7/16

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/5/16
  Hoa Mẫu Đơn bông to là quốc hoa của trung quốc, dat hoa truc tuyen không những vậy nó còn là loài hoa vương giả, mang đến sự quyền quý cũng như tài lộc vào nhà, là loài hoa được các cung tần, vua chúa thời trung cổ của trung quốc rất ưa chuộng.
  Về ý nghĩa phong thủy Hoa Mẫu Đơn là loài hoa mang đến sự may mắn, giàu sang phú quý chính vì vậy Hoa Mẫu Đơn dùng tặng tân gia, thưởng ngày lễ Tết, biếu tặng với ngụ ý năm mới làm ăn thuận lợi, phát đạt. Những bó Hoa Mẫu Đơn, chậu cây Hoa Mẫu Đơn để trong nhà vừa đẹp, sang trọng lại shop hoa tươi quận bình thạnh có hương thơm tạo cảm giác thư giãn như lạc vào rừng hoa.
  Chơi tết với Hoa Mẫu Đơn đem tài lộc vào nhà
  [​IMG]
  Hầu hết mọi người dân việt nam chúng ta vẫn đang có thói quen là chơi lan, chơi quất, hoặc đào… nhưng ít ai biết đến loài hoa vương giả là Hoa Mẫu Đơn, với mầu vàng và màu đỏ, hồng đậm những mầu rất tốt về shop hoa tuoi phong thủy cho ngày đầu xuân, với nhưng bông hoa to như cái bát ô tô, chắc hẳn sẽ rất say đắm lòng người cho gia chủ và những người khách của gia chủ. Với một chậu hoa như cái mâu đầy mầu sắc nhưng giá cả lại hết sức hợp lý, gui hoa không hề đắt đỏ, chỉ bằng những giỏ lan, cây quất hy vọng Lina Vân sẽ mang đến cho các bạn những chậu Hoa Mẫu Đơn đầu mầu sắc, và không gian của vua chúa thời trung cổ trong những ngày tết nguyên đám truyền thống.

  Chúng ta vẫn đang biết đến những bông Mẫu Đơn nhập khẩu với giá 300-400k/ 1 bông nhưng nay những chậu Hoa Mẫu Đơn với giá cả hết sức hoa tuoi chuc mung hợp lý dao động từ 1.2 triệu -1.3 triệu hẳn sẽ là một thú chơi hoa, phong cách mới trong những dịp tết đến xuân về. Đặt chậu Hoa Mẫu Đơn trong nhà với hương sắc của Mẫu Đơn hẳn sẽ làm cho gia chủ không khỏi hãnh diện với những chậu Hoa Mẫu Đơn hương sắc vượt thời gian. Với ý nghĩa về phong thủy, lẵng hoa chia buồn loài hoa của vua chúa thời trung cổ, chắc hắn sẽ làm cho các bạn yêu hoa, một năm mới tràn ngập hạnh phúc, cũng như những ngày xuân đầm ấm, tràn đấy ý nghĩa.
   

Chia sẻ trang này