Hòa mình với thiên nhiên cùng không gian sống xanh

bongdabiz12/10/16

 1. bongdabiz

  bongdabiz New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/1/16
  Từ thuở xưa con người có xu hướng rời xa cuộc sống rừng rú với mong muốn cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại hơn. Nhiều diện ích rừng bị khai hoang để phục vụ nhu cầu sinh sống, xây dựng những công trình bê tông cốt thép vững chãi.

  [​IMG]
  ==> Tham khảo thêm: thiết kế kiến trúc nhà đẹp, thiết kế nhà phố, thi công xây dựng
  Khai thác tận diệt của con người đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến bầu không khí của toàn nhân loại, dân cư đông đúc với lượng khí thải ô nhiễm đã làm cho nhiều người cảm thấy chán nản, mong muốn trở lại cuộc sống gần gũi thiên nhiên trở thành xu hương mới.

  Trên thể giới đã có vô số công trình chứng minh cho sự sinh sống hòa mình với thiên nhiên của loài người bằng những công trình nhà ở kết hợp mảng xanh, nhiều nơi đã ứng dụng vào thực tế và cho kết quả vô cùng khả quan.

  Lợi ích thiết kế không gian sống xanh

  Có thể nói cuộc sống xanh chính là bí quyết giúp con người gia tăng tuổi thọ và tránh được những bệnh tật nguy hiểm đang hoành hành khắp nơi trên thế giới. Không gian sống chen chúc với bầu không khí ngột ngạc đầy bụi bẩn mỗi khi đặt chân ra đường, và chốn quay về được bao phủ bởi bốn bức tường xung quanh dần khiến nhiều chán nản, căng thẳng. Ngược lại, không gian xanh với nhiều loài sinh vật sẽ giúp tinh thần bạn thật sự thư giãn, gạt bỏ bao lo toan muộn phiền bên ngoài xã hội.
   
 2. tuongnv123

  tuongnv123 Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  28/9/16
  đẹp quá :) mình rất thích nhiều cây cối