Hoa oải hương khô,Hoa Lavender Khô,hoa khô nhập khẩu,hoa khô Pháp,hoa khô

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienhoan888, 6/10/15.

 1. tienhoan888 New Member

  Hoa Lavender Khô - Hoa oải hương

  Giá : 300.000 đ /200 cành

  HOA KHÔ GIÁ RẺ chuyên bán hoa oải hương nhập khẩu trực tiếp từ tỉnh Provence của Pháp. Shop mình chủ yếu bán true lavender, màu sắc đẹp, tươi tắn, được xử lý kỹ gần như hoa tươi luôn nhé. Với mỗi bó hoa oải hương (hoa lavender), mùi hương có thể giữ được từ 1-2 năm, hoa lavender vừa thơm vừa đẹp mà lại nhiều công dụng nữa.

  [​IMG]
  Hoa oải hương có rất nhiều ý nghĩa, vừa thể hiện tình yêu chung thủy, đồng thời ở một số nước như Trung Quốc thì họ lại tin rằng hoa oải hương thể hiện cho sự chờ đợi tình yêu. Vì vậy, hoa lavender thường được người ta mua làm quà tặng cho những người thân yêu nhất để thể hiện tình yêu thủy chung tới một nửa của bạn. Không chỉ trong tình yêu mà đối với bất kỳ người thân yêu nào thì hoa oải hương cũng là món quà ý nghĩa truyền tải thông điệp mang niềm vui, niềm may mắn cho người đó.
  Không chỉ mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc, lãng mạn mà hoa oải hưởng còn có công dụng thư giãn, làm đẹp, giảm đau…vv.
  Hiện nay thị trường bán khá nhiều hoa oải hương nên mình hiểu để cạnh tranh được thì rất khó nếu bán hàng không chất lượng và giá mắc. Vì thế, shop mình cam kết hoa có chất lượng và cam kết giá rẻ cạnh tranh so với thị trường nhé.


  HOA KHÔ GIÁ RẺ ( PHÂN PHỐI HOA KHÔ )
  LIÊN HỆ : 01644.6666.06 ( 01666.536.729)
  EMAIL : hongnganshop8@gmail.com
  Website :http://hoakhogiare.blogspot.com/
  Địa Chỉ : 143 , Xuân Khanh , Sơn Tây , Hà Nội
  Uy Tín , Chất Lượng Là Vàng

  Hoa oải hương khô,Hoa Lavender Khô,hoa khô nhập khẩu,hoa khô Pháp,hoa khôHoa oải hương khô,Hoa Lavender Khô,hoa khô nhập khẩu,hoa khô Pháp,hoa khôHoa oải hương khô,Hoa Lavender Khô,hoa khô nhập khẩu,hoa khô Pháp,hoa khôHoa oải hương khô,Hoa Lavender Khô,hoa khô nhập khẩu,hoa khô Pháp,hoa khôHoa oải hương khô,Hoa Lavender Khô,hoa khô nhập khẩu,hoa khô Pháp,hoa khôHoa oải hương khô,Hoa Lavender Khô,hoa khô nhập khẩu,hoa khô Pháp,hoa khôHoa oải hương khô,Hoa Lavender Khô,hoa khô nhập khẩu,hoa khô Pháp,hoa khô
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. lynhathien

  lynhathien New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  4
  bóc tem cho bạn mua may bán đắt

Chia sẻ trang này