Học bổng CFA 2015 cùng MasterFinance

masterfinance19/3/15

 1. masterfinance

  masterfinance New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  3/2/15
  Các thí sinh dự định tham dựKỳ thi CFA tháng 12 năm 2015đang dần bắt tay vào ôn luyện chờ ngày vượt vũ môn. Để hỗ trợ các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này, cũng là để tạo một sân chơi trí tuệ về lĩnh vực tài chính,MasterFinancexin trân trọng thông báo mở đơn ứng tuyển học bổngMasterFinanceCFA Scholarship 2015với tổng trị giá học bổng lên đến 65 triệu đồng.Ngoài ra đây cũng là cơ hội tìm kiếm các bạn sinh viên có tiềm năng để tham gia vào các dự án đầu tư kinh doanh và tài chính tạiRedline Investment Fund(Quỹ chủ quản của dự án MasterFinance)  - Đối tượng tham gia:

  + Tất cả các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội có đam mê và quyết tâm theo đuổi chuyên ngành tài chính nói chung vàchứng chỉ CFAnói riêng.

  + Người làm việc trong khối ngành tài chính, ngân hàng, chứng khoán…..mong muốn tạo bước nhảy vọt trong công việc vớichứng chỉ CFA


  - Lịch trình tổ chức:

  [​IMG]


  - Cách thức tham dự:

  + Ứng viên quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form ứng tuyển download tại: http://bit.ly/MF_ApplicationForm và gửi về địa chỉ hocbong.masterfinance@gmail.comtrước 24h ngày 26/3.

  + Tiêu đề email và đơn ứng tuyển xin đặt theo mẫu MF_SCHOLARSHIP APPLICATION FORM_[họ tên ứng viên].


  - Cơ cấu giải thưởng:


  [​IMG]


  - Quy định về chương trình:

  + Ứng viên phải cam kết tất cả thông tin khai báo là đúng sự thật. Nếu trong quá trình dự tuyển BTC phát hiện có sự gian lận, kết quả của ứng viên sẽ bị hủy ngay lập tức sau khi gửi mail thông báo cho thí sinh.

  + Thí sinh được nhận học bổng phải đến nhận trong vòng 02 tuần làm việc sau khi kết quả được công bố.Nếu thí sinh đến muộn sau 02 tuần, học bổng sẽ bị hủy.

  + Học bổng không được quy đổi thành tiền mặt, có giá trị đến hết ngày 31/12/2015.

  + Học bổng toàn phần và học bổng 75% học phí không có giá trị chuyển nhượng.

  + BTC sẽ trao cơ hội với những bạn sinh viên có tiềm năng để trở thành thực tập sinh tiềm năng tại MasterFinance cũng như quỹ đầu tưRedline Investment Fund


  Chào mừng tất cả các bạn ứng tuyển để nhận được những giá trị thật sự hữu ích từ chương trình đào tạoCFAcùngMasterFinance.

  Mọi ý kiến thắc mắc, vui lòng gửi về: contact@masterfinance.edu.vn hoặchotline: 04. 6654.7575
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. hoi nhung nguoi on thi cfa 12/2015

  ,
 2. thi cfa thang 12/2015