Học bổng cực khủng trường đại học LaSalle, Mỹ dành cho sinh viên Việt Nam

toiduhoc5/8/14

 1. toiduhoc

  toiduhoc New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  1/8/14
  [​IMG]
  Trường đại học LaSalle thành lập năm 1863 và nằm ngay Philadelphia – một trong bốn thành phố lớn nhất nước Mỹ. Bạn chỉ mấy khoảng hơn 1h đồng hồ là có thể tới thủ đô Washington, thành phố New York và các điểm tham quan lân cận như Viện bảo tàng nghệ thuật Philadelphia, Tòa nhà Độc lập, Qủa chuông tự do,…Đây là trường đại học tư thục danh tiếng và thu hút được một số lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Bài viết chia sẻ tới bạn thông tin và những cơ hội học bổng cực khủng trường đại học LaSalle, Mỹ

  Với diện tích khuôn viên 325 ha, trường có cơ sở vật chất hiện đại và có nhiều khu nhà ở phức hợp dành cho sinh viên. Trường có khoảng 7,311 sinh viên và giảng dạy hơn 60 chuyên ngành (cử nhân, thạc sỹ, Tiến Sỹ) cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Kế toán, kinh doanh, quản trị tài chính, truyền thông, công nghệ thông tin,…được coi là một trong các số ngành học phổ biến tại đây. Nhằm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và có các trải nghiệm thực tế, nhà trường luôn có các chương trình thực tập hàng năm. Ngoài ra, sinh viên có nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động từ thiện và sự kiện cộng đồng.

  [​IMG]

  Đại học LaSalle đựợc đánh giá là một trong những trường tốt nhất vì cộng đồng. Trường còn được xếp hạng thứ 26 về các trường tốt nhất miền Bắc nước Mỹ (Tạp chí US News & World Report) và nằm trong top 350 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ (Princeton Review). Ngoài ra, trường được công nhận và là thành viên của Hiệp hội Các trường hợp tác chuyên kinh doanh (AACSB).

  [​IMG]

  Hiện nay, trường có nhiều suất học bổng trị giá lớn dành cho sinh viên Việt Nam:

  Học bổng 100% dành cho các sinh viên có GPA: 8.8/10 và phải giữ được GPA 3.5/4 trong suốt 4 năm học tại LaSalle; ưu tiên có điểm SAT khoảng 1300

  Học bổng 12.000USD – 21.000USD dành cho sinh viên có GPA: 7.5/10 và phải giữ được GPA 3.0/4 trong suốt 4 năm học tại LaSalle, ưu tiên có điểm SAT.

  Ngoài ra, còn có các học bổng tham gia cộng động từ 5000 – 10000USD. Như vậy, với việc học tập tại trường LaSalle, các du học sinh có cơ hội nhận được học bổng khoảng hơn 1 tỷ VNĐ – một con số cực kỳ ấn tượng.  Bạn vui lòng điền thông tin tư vấn theo form:

  Form đăng ký tư vấn du học

  Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

  [​IMG] Địa chỉ: 101 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Ngõ 266 – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội ( đối diện ngõ 243 Mai Dịch)

  ĐT: [​IMG] Ms.Hương Đỗ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 - 0946.47.1855

  Email: info@kenhduhoc.vn

  www.kenhduhoc.vn - https://www.facebook.com/kenhduhoc.vn

  Page tư vấn: https://www.facebook.com/DuHocHuongDo

  Kênh du học, chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

  - Huong Do -  Readmore http://kenhduhoc.vn/hoc-bong-cuc-khung-truong-dai-hoc-lasalle#ixzz39UxIdbzi