Học bổng lên đến 50% của tập đoàn giáo dục Navitas

duhoc27/6/14

 1. duhoc

  duhoc New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  20/6/14
  Tập đoàn giáo dục Navitas dành các suất học bổng đến 50% học phí cho học sinh, sinh viên có kết quả học tập tốt khi theo học tại một trong các trường thuộc Navitas tại Australia.
  Tập đoàn giáo dục Navitas tiền thân là Học viện Thương Mại và Công Nghệ IBT trước đây. Navitas bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu, là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Hệ thống các Học viện Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học, cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Mỹ, Anh Canada và Singapore.
  Những thuận lợi khi học tại Tập đoàn giáo dục Navitas :
  • Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị tại Navitas sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1 của các trường ĐH danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc
  • Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng tại Navitas sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 2 của các trường ĐH danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc
  • Chương trình Cao đẳng chất lượng đảm bảo như chương trình năm thứ nhất của ĐH.
  • Các khoá học của Navitas được Bộ Giáo Dục – Đào tạo, Hội đồng đăng ký chứng nhận chất lượng các chương trình dành cho sinh viên quốc tế đánh giá và công nhận.
  • Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 học kỳ ( 8 tháng) để rút ngắn thời gian học của mình.
  • Lịch nhập học linh hoạt: Các chương trình được khai giảng 3 lần trong năm (tháng 2, 6 và 10) để sinh viên có thể lựa chọn thời gian nhập học thích hợp nhất.
  Thông tin liên hệ :
  CÔNG TY DU HỌC ĐỈNH CAO CHÂU MỸ
  3A Tản Viên Phường 2 Quận Tân Bình TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08 62969189 - 62969110 – 0918436297
  Email: info@americantop.edu.vn