Học bổng "nhà lãnh đạo tiềm năng"

zeratul20/9/11

 1. zeratul

  zeratul New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  20/9/11
  HỌC BỔNG "NHÀ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG"


  Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành trên bước đường thành công của các bạn sinh viên, cùng các bạn trẻ biến giấc mơ thành hiện thực. Better English JSC quyết định trao tặng 6 học bổng “Nhà lãnh đạo tiềm năng” cho 6 bạn sinh viên giàu khát vọng, có hoài bão lớn lao và ý chí quyết tâm cao nhất.

  NỘI DUNG CỤ THỂ HỌC BỔNG

  Học bổng:

  • 6 học bổng tiếng Anh toàn phần – Khóa học IELTS Graduation - với 100% giáo viên nước ngoài (100% trình độ thạc sĩ) của BES trị giá 6.000.000 VND;
  • Thư giới thiệu năng lực của triệu phú người Mĩ David Finkel cho thí sinh đoạt giải tới Hội các doanh nghiệp Mĩ tại Việt Nam;
  • Chứng nhận tham gia cuộc thi cho tất cả các thí sinh vượt qua bước 1.

  Điều kiện tham gia:

  • Là Sinh viên năm thứ 2 trở lên có điểm tổng kết kỳ 2 năm học 2010 – 2011 trên 2,0 – đối với hệ Tín chỉ hoặc trên 6,5 – đối với hệ Niên chế.
  • Là Sinh viên năm thứ nhất có điểm thi đại học trên 20 (Không nhân hệ số 2 môn Ngoại ngữ)
  • Vượt qua 3 đợt sát hạch do Công ty Cổ phần Học Tiếng Anh Tốt tổ chức (Chi tiết xem trong Mục 2 trong Phụ lục kèm theo Công văn này).

  NỘI DUNG CHI TIẾT 3 BƯỚC SÁT HẠCH

  Bước1: Hãy thể hiện khả năng ảnh hưởng của bạn:

  Tải:
  - Mẫu đăng ký tham dự:
  Mã:
  http://www.mediafire.com/?z6giesxo2h9qdid
  - Mẫu danh sách ủng hộ:
  Mã:
  http://www.mediafire.com/?pvjbw6wiifcqdtb
  Sau đó gửi tới Better English JSC, số 69,phố Hồ Đắc Di, phường Nam Đồng , quận Đống Đa, thành phố Hà Nội trước ngày 15/10/1011.

  Điều kiện vượt qua bước 1: có chữ ký của ít nhất 100 người ủng hộ.

  Danh sách các bạn vượt qua bước 1 sẽ được công bố vào ngày 16/10/2011.

  Lưu ý:

  Bản đăng ký và bản danh sách chữ ký ủng hộ phải theo đúng form của Better English JSC. Better English JSC sẽ kiểm tra xác xuất để đảm bảo danh sách ủng hộ bạn là danh sách thực

  Bước 2:Hãy thể hiện tầm nhìn của bạn.

  Theo bạn, người Việt trẻ ngày nay cần làm gì để hòa nhập với thế giới?

  Bằng một bài viết (Tiếng Việt) dài từ 500 tới 1000 từ, bạn hãy trình bày quan điểm của mình về vấn đề nêu trên.
  Bài viết xin gửi về địa chỉ email : better.english.jsc@gmail.com trước ngày 15/11/2011. Bài viết của các bạn sẽ được đăng tải trên website www.bec.com.vn . 5 bài viết có lượng bình chọn nhiều nhất và 5 bài viết xuất sắc nhất do Hội đồng Xét duyệt Học bổng lựa chọn sẽ được vào bước sau. 10 gương mặt xuất sắc này sẽ nhận được Học bổng phụ trợ là Khóa học BES communicators (10 buổi Tiếng Anh Giao Tiếp và Thuyết Trình với 100% giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại Công ty CP Học Tiếng Anh Tốt – Chi nhánh Hà Nội) – Trị giá 2.000.000 VND.

  Lưu ý:

  Nhằm khuyến khich các bạn tham gia các hoạt động xã hội, phục vụ cộng đồng. Tất cả các bạn đã vượt qua bước 1, nếu đã đang hoặc sắp tham gia Tổ chức/Hội/Nhóm nào, bạn và Tổ chức/Hội/Nhóm của mình muốn tổ chức một hoạt động xã hội trong khoảng thời gian từ ngày 15/10/2011 tới ngày 15/11/2011 và gửi đề án tổ chức về cho Công ty CP Học Tiếng Anh Tốt trước ngày 10/10/2011. Sau khi thẩm định và đánh giá các đề án mà các bạn gửi về, chúng tôi sẽ cấp kinh phí tổ chức là 5.000.000 VND cho đề án khả thi và thiết thực nhất. Đồng thời, bạn đứng tên gửi đề án sẽ được đặc cách vào thẳng bước 3 của chương trình; Better English cũng ưu tiên ký hợp đồng tài trợ cho các sự kiện của Tổ chức/Hội/Nhóm đó trong bước 1 năm.
  Danh sách các bạn được vào bước 3 sẽ được công bố vào ngày: 20/11/2011

  Bước 3 :Hãy thể hiện khả năng truyền cảm hứng của bạn :

  Các ứng viên vượt qua bước 2 sẽ thuyết trình bài viết của mình ( bài viết ở bước 2) bằng tiếng anh trước 3 thành viên của Hội đồng Xét duyệt Học bổng:

  • Giám đốc Marketing của Better English
  • Cựu Project Manager của HangChan E&C Hàn Quốc
  • Triệu phú người Mĩ David Finkel


  Buổi thuyết trình này sẽ diễn ra vào ngày 10/12/2011.
  Các bài viết của bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn về dịch thuật bởi CLB Hntrans trực thuộc Better English JSC.
  03 ứng viên có số điểm trung bình cao nhất và 03 ứng viên có lượt bình chọn cao nhất qua hệ thống bình chọn của BetterEnglish tại địa chỉ website www.bec.com.vn sẽ trở thành người thắng cuộc( buổi thuyết trình sẽ được ghi hình lại và đưa lên website của công ty).

  • Ngày dừng bình chọn cho Bước 3: 24.12.2011.
  • Ngày công bố danh sách 6 bạn được học bổng: 25.12.2011
  • Ngày trao thưởng: 30.12.2011  Mọi thông tin chi tiết về Quá trình sát hạch sẽ liên tục được cập nhật tại topic này!!!
   
  3 Peoples like this
 2. Nhóc con

  Nhóc con Peter Pan

  Bài viết:
  822
  Đã được thích:
  287
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  15/5/11

  Hay đó,
  Học bổng này năm nào cũng có à bạn ?
  Đã tổ chức đc bao lần rồi bạn ?
   
  Last edited by a moderator: 20/9/11
 3. zeratul

  zeratul New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  20/9/11
  Tại Hà Nội thì năm nay là lần đầu tiên bạn ạ, Trụ sở gốc của bên mình là ở Thái Bình.
  Còn học bổng này là hoạt động thường niên, năm nào cũng có :)
   
 4. Nhóc con

  Nhóc con Peter Pan

  Bài viết:
  822
  Đã được thích:
  287
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  15/5/11
  em sẽ cố
  :laumohoi:
   
 5. alexchu.92

  alexchu.92 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  1/10/11
  Học bổng thì thích rồi mà mang vác cái tờ đơn đấy đi xin xỏ chữ kí thì....
  Mà không biết là chỉ cần nội dung mình ghi vào là được, còn hỏi ý kiến người kia thôi có được không bạn?:taon::taon:
   
 6. zeratul

  zeratul New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  20/9/11
  Thu thập chữ ký là một điều kiện để chứng tỏ khả năng ảnh hưởng của bạn mà . Một nhà lãnh đạo tương lai chắc chắn sẽ là người nhận được nhiều ủng hộ từ mọi người xung quanh. Theo mình, bạn nên nhờ sự giúp đỡ từ tất cả những người bạn quen biết.Nếu biết chữ ký của mình sẽ giúp bạn nhận được học bổng thì mọi người sẽ vui vẻ ủng hộ bạn thôi :)
  Ps: Mình không hiểu ý hỏi của bạn.
   
  1 People like this
 7. zeratul

  zeratul New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  20/9/11
  Thông tin thêm về Triệu phú David Finkel:

  Triệu phú David Finkel sinh ra tại thành phố Chicago, bang Illinois, Mĩ. Xuất thân từ một gia đình có truyền thống kinh doanh, ngài David Finkel được gia đình hậu thuẫn để hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh của mình ngay từ nhỏ. học vị Thạc Sĩ năm 1987 ngành Lâm Nghiệp, ngài David Finkel luôn tâm niệm các ý tưởng kinh doanh phải luôn gắn liền với những lợi ích bền vững về môi trường. Do đó, ngay sau khi tốt nghiệp Đại học danh tiếng Masachussets, ngài David Finkel đã ấp ủ và gây dựng doanh nghiệp đầu tiên cho mình chuyên cung cấp sản phẩm từ gỗ rừng cho các hộ gia đình ở Chicago, sau đó 7 năm, công ty nảy ngài đã trở thành công ty thành công nhất trong lĩnh vực này.

  Tiếp tục phát huy kiến thức và kinh nghiệm hoạt động trong ngành môi trường, ngài David Finkel mở thêm một công ty Đạt chuyên về lĩnh vực tái chế ở bang Masachussets. Công ty này tiếp tục thành công lớn. Sau 15 năm làm việc trong lĩnh vực môi trường, ngài David Finkel nhượng lại quyền kinh doanh cho những người bạn của mình và bắt đầu những chuyến hành trình đi khám phá vòng quanh thế giới. Ông đã đi qua 60 nước và lãnh thổ, khi đặt chân tới Việt Nam lần đầu tiên năm 1995 ông đã nhận ra cơ hội kinh doanh các mặt hàng thủ công mĩ nghệ của Việt Nam sang Mĩ. Với khả năng kinh doanh thiên bẩm và kinh nghiệm của mình ông đã thành công rực rỡ khi trở thành nhà nhập khẩu lớn nhất Mĩ trong ngành với các sản phẩm từ Việt Nam. Công ty Shira Leah của ông tiếp tục trở thành công ty có thu nhập từ 5-10 triệu đô la/ năm, tương đương 10 -20 tỉ đồng Việt Nam trong suốt 20 năm qua với vị trí đứng vững chãi tại thị trường Mĩ.Sau thành công của Shira Leah, tài sản của ông lên tới 1 tỉ đô la Mĩ với thu nhập hàng năm từ các cổ phần tương đương 50 triệu đô la Mĩ. Với khối tài sản khổng lồ này ông được đưa vào danh sách triệu phú của bang Illinois Mĩ. Trong suốt thời gian làm việc tại Việt Nam, ông luôn có các hoạt động giúp đỡ các làng nghề, nghệ nhân và các ý tưởng của sinh viên. Ông đã nhiều lần viết thư giới thiệu năng lực cho các sinh viên ưu tú để tham gia làm việc tại các doanh nghiệp Mĩ trong mạng lưới quan hệ của mình.

  Năm 2009, ông chính thức nhượng lại công ty cho đối tác của mình và quyết định nghỉ hưu tại Việt Nam, trong thời gian này, ông đã gặp gỡ giám đốc của Better English School, nhận thấy tầm nhìn tâm huyết của vị giám đốc trẻ này, ông quyết định trở thành nhà đầu tư của Better English School với mục đích đóng góp tài sản của mình trở lại Việt Nam, mang cơ hội giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lí cho tất cả mọi đối tượng để ai cũng có cơ hội trở thành công dân toàn cầu và tìm kiếm những cơ hội tạo lập sự nghiệp cho riêng mình. Hình ảnh của Better English do đó cũng luôn gắn với những người trẻ, năng động, có tham vọng, có năng lực và thành công. Học viên của Better English luôn được định hướng tốt về những cơ hội việc làm, cơ hội du học tại nước ngoài và có những bước đi vững chắc trên con đường thành công của mìn

  Tiểu sử của triệu phú David Finkel
  EDUCATION

  1963 – 1967 Brandeis University, Waltham, MA, USA: BA, Philosophy
  1985 – 1987 University of Massachusetts, Amherst, Ma, USA: Forestry Studies
  1987 – 1989 Yale University, New Haven, CT, USA: MS, Environmental Studies

  WORK EXPERIENCE
  1968 – 1972 Epidemiologist, Gary, IN, USA, City Health Department
  1972 – 1985 Owner and Manager, Lakeshore Firewood Company
  Largest supplier of firewood to homes in Chicago, IL, USA
  1990 – 1993 Owner and Manager, Regional Resource Recovery
  Contract recycling to homeowners in Worcester, MA, USA
  1995 – 2004 Owner and Manager, Shira Leah Company, Chicago, IL, USA
  Importer of Vietnamese handicrafts to American gift industry
  The company has 15 years of presenting in this market with the revenue from 5-10million USD per year.
  2004 – 2009 Product Developer, Shira Leah Co., Chicago, IL, USA
  Retire from selling the business to his partners, Mr. David Finkel continue his supporting for Shira Leah company by becoming the Product Developer
  2009 – present Investor of Better English School, Thai Binh and Hanoi, Vietnam
  Becoming a millionaire when importing handicrafts from Vietnam to America, Mr. David Finkel always desire to contribute his wealth back to Vietnam and help young Vietnamese to find chances to work and study in America. He’s willing to use his understanding of Vietnam and American business to help ambitious learners.
   
 8. Nìu bí

  Nìu bí New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  12/10/11
 9. zeratul

  zeratul New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  20/9/11
  Sau quá trình thẩm định và đánh giá hồ sơ tham gia sát hạch học bổng Nhà lãnh đạo tiềm năng - 2011, Hội đồng sát hạch đã đưa ra danh sách 39 bạn ứng viên vượt qua vòng 1 của đợt sát hạch học bổng năm nay. Mời tất cả các bạn có tên trong danh sách dưới đây tham gia vào Buổi hướng dẫn, giải đáp thắc mắc về vòng 2 của đợt sát hạch vào 9h00 ngày 23/10/2011 tại trụ sở Better English tại Hà Nội (Số 69, Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội)

  [​IMG]
  [​IMG]

  Link dự phòng (Word files)
  Mã:
  http://www.mediafire.com/?rqw0322vsm30lc0
  Chú ý:
  - Các bạn có Ghi chú đánh dấu * là những bạn có gửi kèm đề án của Hội, Nhóm mà mình tham gia.
  - Mọi thắc mắc xin liên hệ qua điện thoại (trong giờ hành chính): 04 66822469 hoặc email: better.english.jsc@gmail.com trước ngày 22/10/2011
   
  1 People like this
 10. Nhóc con

  Nhóc con Peter Pan

  Bài viết:
  822
  Đã được thích:
  287
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  15/5/11
  lần sau mình tham gia,
  lần này tức quá, down k biết bao lần cái bản đấy về rồi mà cứ để nguyên đấy


  thế bạn cho t hỏi, bao giờ có tiếp hả bạn ?
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. học khóa giao tiếp ở better english JSC bao nhiêu