[ Học bổng] Tham gia khóa học Quản trị tài chính & Quản trị nhân sự

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh' bắt đầu bởi biology, 10/4/13.

 1. biology New Member

  [​IMG]

  Điểm nội bật

  - Khóa đào tạo quản trị nhân sự hoặc đào tạo quản trị tài chính - Lựa chọn và đăng kí trở thành học viên với mức học phí hấp dẫn chỉ 250.000đ.
  - Đến với Viện đào tạo và hợp tác Quốc tế bạn sẽ được cập nhật các giáo trình được nghiên cứu, biên soạn phù hợp với thời kỳ khủng hoảng kinh tế hiện nay. Tình hình tài chính, nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới đươc cập nhật mới nhất.
  - Phương pháp đào tạo lấy học viên làm trung tâm, thảo luận nhóm, giải quyết bài tập tình huống, và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn nhằm trang bị kiến thức cơ bản đi kèm với thực hành cho học viên.
  - Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, đó là những giảng viên được chọn lọc, nhiều kinh nghiệm, có trình độ cao, tận tuy và có nhiệt huyết với nghề.
  - Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn châu Âu với các thiết bị hiện đại, tiện nghi được trang bị như: Máy chiếu, bảng, laptop, wifi... không gian yên tĩnh, lý tưởng cho việc học tập và nghiên cứu. Đặc biệt hệ thống thông tin thư viện được trang bị nhiều đầu sách chuyên ngành và sách kĩ năng trong các lĩnh vực khác nhau.
  GIẢNG VIÊN
  - Tiến sỹ Lê Quang Bính – Vụ phó vụ Chế độ & Kiểm soát chất lượng Kiểm toán – Kiểm toán Nhà nước.
  - Tiến sỹ Vũ Hữu Kiên
  Giảng viên cao cấp ILO
  Chuyên gia giảng dạy chuyên sâu về khởi sự doanh nghiệp, vận hành doanh nghiệp.
  " Rời xa những cuốn sách lý thuyết.. vận hành con người theo thực tế"
  Chi tiết :
  Liên hệ Mr Quân 0983995817 ---G: phamquan10289@gmail.com - Wb: www.htqt.dainam.edu.vn
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này