Học CFA cùng MasterFinance?

masterfinance3/2/15

 1. masterfinance

  masterfinance New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  3/2/15
  CFA là chứng chỉ phân tích đầu tư tài chính danh giá, được xem như tiêu chuẩn vàng đánh giá năng lực của nhà đầu tư và được công nhận rộng rãi trên toàn cầu.
  MasterFinance tự hào là đơn vị đào tạo đầu tiên mang đến cho người học tài chính nói chung và CFA nói riêng phương pháp tiếp thu kiến thức tài chính được nghiên cứu kỹ lưỡng, đem lại hiệu quả học cao hơn hẳn cách học truyền thống, cùng với đó là lộ trình học theo mô hình học tập Hybrid Learning (phối hợp học trực tiếp với các lớp đào tạo và tương tác trực tuyến).


  [​IMG]
  Khóa học CFA level 1​
  Tham gia khóa học CFA cùng MasterFinance bạn sẽ được:
  - Cung cấp và luyện tập phương pháp học kiến thức tài chính được tích hợp và phát triển một cách khoa học dựa trên việc nghiên cứu phương pháp đọc nhanh của các nhà khoa học nổi tiếng như Tony Buzan, H.J Hmeming Wrier, phương pháp ghi nhớ nhanh của Eran Kartz, photoreading của Paul R. Scheele; từ đó tùy chỉnh và tổng hợp sao cho phù hợp với việc đọc – hiểu nhanh các văn bản tài liệu CFA bằng tiếng Anh. Cùng với đó người học sẽ được rèn luyện các phương pháp quản lý thời gian và làm việc hiệu quả (có tham khảo của Adam Khoo và Poromodo) không chỉ phục vụ cho việc học tài chính mà còn giúp tăng hiệu quả lao động trong môi trường làm việc. Một phần của NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) cũng được đưa vào chương trình học giúp học viên liên tục kích hoạt những cảm xúc tích cực trong quá trình học tập CFA và làm việc.
  - Khóa học CFA thiết kế riêng cho từng học viên dựa trên quỹ thời gian học tập hàng ngày và lịch sinh hoạt, cũng như năng lực tiếp thu kiến thức của mỗi cá nhân. Thời gian biểu lên lớp học trực tiếp với giảng viên cũng được sắp xếp linh động theo từng học viên. Buổi học kiến thức trực tiếp cũng nhằm giải quyết “điểm yếu” và củng cố kiến thức của từng học viên hoặc một nhóm học viên có chung các khó khăn trong tài liệu CFA cần giải đáp. Bên cạnh đó còn có các buổi luyện tập phương pháp học tập trung và các buổi kích hoạt kiến thức theo nhóm.
  - Học viên được yêu cầu làm bài tập hàng ngày và được quản lý, nhắc nhở việc học và làm bài tập bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để đảm bảo việc học đều đặn, đúng tiến độ, học viên không bị thói quen trì hoãn làm chậm tiến trình học và thi CFA.

  [​IMG]


  - Tư vấn kiến thức 24/7 thông qua các công cụ trực tuyến.
  - Kiến thức CFA được chia sẻ miễn phí và không giới hạn thời gian theo học, điều này có nghĩa chương trình học của mỗi học viên được kéo dài cho đến khi bản thân học viên nhân thấy mình đã đủ tự tin với kiến thức và xác nhận kết thúc việc học tại MasterFinance.
  MasterFinance xin cam kết:
  - Chương trình học thích hợp cả với người chưa biết gì về tài chính
  - Học viên không cần tham gia thêm bất cứ chương trình đào tạo kiến thức tài chính nào khác
  - Học viên được thực hành tại chính công ty chủ quản của chúng tôi-Công ty cổ phần đầu tư Redline Việt Nam
  - Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi khóa học lên tới 30%.​