Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu

TrangBB.Cos25/6/16

 1. TrangBB.Cos

  TrangBB.Cos New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/6/16
  Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu ?

  Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu ? Câu hỏi đầu tiên bạn phải tìm ra câu trả lời nếu muốn bước chân vào ngành thẩm mỹ…Rất nhiều các cơ sở đào tạo xuất hiện song song với nhu cầu học về chăm sóc da, tuy nhiên chất lượng của những khóa học này còn là mối hoài nghi lớn, “thượng vàng hạ cám” rất nhiều thể loại. Sự xuất hiện của Học viện Thẩm mỹ Meiileur ở Việt Nam là rất kịp thời để trả lời cho câu hỏi trên, với mong muốn mang đến những khóa học tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng cho toàn ngành thẩm mỹ ở nước ta. Học viện đào tạo thẩm mỹ Meilleur có các khóa học nổi bật như khóa chăm sóc da chuyên sâu, xứng đáng là một khóa học chất lượng hàng đầu, là lựa chọn hoàn hảo cho các học viên tiềm năng, được nhiều người quan tâm và tham gia khi muốn bắt đầu sự nghiệp trong ngành.

  Nội dung khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp ở Meilleur

  Tiếp nối chương trình học chăm sóc da cơ bản cung cấp những khái niệm cơ bản trong ngành thẩm mỹ nói chung và trong chăm sóc da nói riêng cũng như giúp học viên thành thạo nhiều thao tác, kĩ thuật và phương pháp trị liệu, đặc biệt kĩ thuật ấn huyệt khai thông mạch máu tạo cơ mặt săn chắc gọn gàng theo liệu pháp Hàn Quốc độc quyền của Học viện Meilleur, các học viên thường sẽ đi tiếp tới khóa học chăm sóc da nâng cao (chuyên sâu).

  Với khóa học này, học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về da, soi da, phân loại da. Tương ứng với mỗi trường hợp hay bệnh về da, học viên sẽ được học tất cả những lý thuyết chuyên sâu. Ví dụ như trong những bài học về chứng nám da, học viên sẽ được trang bị kiến thức từ các nguyên nhân nám da, các dấu hiệu nhận biết nám da, các loại nám da thường gặp, cách điều trị và phòng ngừa nám quay trở lại, cách chăm sóc và bảo vệ da bị nám cùng các phương pháp trị nám da: thiết lập quy trình trị liệu trên máy, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm chuyên dụng tế bào gốc trong quá trình trị nám da, thực hành và vận dụng máy, cách xử lí các tình huống trong quá trình trị liệu, cách chăm sóc da sau khi trị nám da bằng thảo dược.

  Quy trình đào tạo trên thực sự là một quy trình “chuyên sâu”, giúp cho học viên hiểu rõ tận gốc vấn đề và xử lý vấn đề hiệu quả bằng những phương pháp tân tiến nhất. Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâutốt chẳng làm khó bạn với Meilleur nữa.

  [​IMG]

  Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu tốt | Meilleur Academy


  Ưu điểm khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp của Meilleur

  Những ưu điểm và là giá trị cốt lõi chỉ có tại Meilleur, một lần nữa khẳng định học viện là câu trả lời chính xác cho câu hỏi Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu tốt.

  Đối tượng học viên của các khóa học chăm sóc da thường rất đa dạng, nên Meilleur luôn tạo điều kiện để thời gian lớp học linh động, phù hợp với tất cả các học viên. Giảng viên ở Meilleur là những chuyên viên, bác sĩ có rất nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu tâm lý học viên, sẽ luôn theo dõi sát sao học viên, luôn nhiệt tình vui vẻ và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm quý báu. Giáo trình của Meilleur luôn được đổi mới và cập nhật với những xu thế mới nhất, kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức và kĩ năng trong quá trình học. Lớp học ở Meilleur vô cùng thân thiện, sạch sẽ, hợp vệ sinh và chuyên nghiệp cũng góp phần làm cho trải nghiệm ở Meilleur thêm phần lý thú và bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn “đáng đồng tiền bát gạo”.

  Đặc biệt hơn nữa, sau khóa học học viên sẽ nhận được cấp bằng và được công nhận trên toàn quốc, sẽ cực kì thuận tiện để có được một việc làm thu nhập cao, phù hợp với đam mê hoặc tự lập những spa riêng để theo đuổi công việc kinh doanh lâu dài.

  Bạn đã có câu trả lời cho học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu tốtchưa? Hãy liên hệ với Học viện Meilleur chúng tôi để tìm hiểu về các khóa học và đưa đến lựa chọn khóa học mà bạn mong muốn, hãy bắt đầu ước mơ lập nghiệp hay hoàn thiện kĩ năng chuyên môn từ những khóa học chất lượng tốt nhất Việt Nam của chúng tôi