Học chăm sóc da mặt ở đâu tốt tại tphcm

TrangBB.Cos23/6/16

 1. TrangBB.Cos

  TrangBB.Cos New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/6/16
  Học chăm sóc da mặt ở đâu tốt tại tphcm ?

  Học chăm sóc da mặt ở đâu tốt tại tphcm hiện đang rất nóng trên mạng tìm kiếm, bởi nhu cầu học tập đang tăng cao. Học viện Meilleur sẽ là một câu trả lời hợp lý và thỏa đáng.

  Học viện đào tạo thẩm mỹ Meilleur là một trong những cơ sở uy tín, chất lượng về đào tạo các khóa học chăm sóc da mặt với giáo viên Hàn Quốc chuyên nghiệp. Tại Việt Nam, đây là cơ sở đào tạo duy nhất trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ có thương hiệu độc quyền. Đồng thời Meilleur cũng là một trong những học viên đào tạo lớn nhất Hàn Quốc, có cơ sở ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Trung Quốc, Indonexia…

  Điều làm nên sự khác biệt của khóa học chăm sóc da mặt với giáo viên Hàn Quốc tại Meilleur so với các trung tâm đào tạo khác nằm ở chỗ:

  Nội dung phong phú

  Đến với khóa học chăm sóc da tại Meilleur, học viên sẽ được lựa chọn hai khóa học chính là học chăm sóc da cơ bản và học chăm sóc da chuyên sâu. Mỗi khóa học sẽ có đặc điểm đào tạo riêng, chương trình hỗ trợ chuyên biệt. Tuy nhiên đều hướng tới mục đích chung là cung cấp những hiểu biết về da, cấu trúc da cũng như cách chăm sóc cho từng loại da phù hợp

  Kĩ thuật chuyên sâu

  Tuy chia làm hai khóa hoc khác nhau nhưng học viên sẽ được hướng dẫn thực hành các kĩ thuật cơ bản nhất về chăm sóc da như:

  – Quấn khăn.

  – Rửa mặt.

  – Tẩy da chết.

  – Sử dụng nước hoa hồng.

  Sau đó tùy vào chương trình học sẽ có các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu hơn cũng như có nhiều cơ hội được học tập, làm việc trực tiếp với các bác sĩ Hàn Quốc hàng đầu. Ngoài ra trong quá trình học, học viên sẽ thường xuyên được tiếp xúc, hướng dẫn thực hành trên các máy móc, trang thiết bị hiện đại, uy tín nhất tại Học viện Meilleur.

  [​IMG]

  Học chăm sóc da mặt ở đâu tốt tại tphcm | Meilleu Academy

  Giảng viên hàng đầu

  Các giảng viên trực tiếp tham gia đào tạo tại Meilleur đều là bác sĩ chuyên khoa có thâm niên làm việc trong nghề lâu năm, kiến thức chuyên môn vững chắc. Chính vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi học tập, rèn luyện tay nghề để trở thành chuyên viên chăm sóc da thực thụ.

  Chi phí hợp lý

  Nhằm tạo điều kiện cho người học chăm sóc da mặt với giáo viên Hàn Quốc được suôn sẻ, thuận lợi. Chúng tôi luôn chủ động thiết kế khung chương trình học, tổng thời gian đào tạo và các chi phí từ trước. Tránh các loại phí phát sinh khác gây ảnh hưởng tới tâm lý, khả năng tiếp nhận kiến thức của học viên.

  Hãy đến với Học viện đào tạo thẩm mỹ Meilleur để cùng tham gia trải nghiệm học chăm sóc da mặt với giáo viên Hàn Quốc uy tín, chất lượng. Meilleur là nơi thực sự lý tưởng chắp cánh ước mơ trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp trong tương lai.

  Sau tất cả, hẳn các bạn đã tìm được cây trả lời cho câu hỏi học chăm sóc da mặt ở đâu tốt tại tphcm rồi chứ.