Học IELTS 1 kèm 1, nên hay không?

hungcharma7/8/15

 1. hungcharma

  hungcharma New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  31/7/15
  Hãy là người tiên phong!

  “Việc học đạt được kết quả càng cao trong thời gian càng ngắn thì mức độ hiệu quả của khóa học càng cao và chi phí đầu tư cho việc học càng thấp!”- Easy English House.

  *7 lợi ích khi học theo hình thức 1 kèm 1

  - Học theo hình thức 1 kèm 1 hoặc nhóm nhỏ tại nhà Giáo Viên (Từ học viên mất căn bản cho đến học khá giỏi đều sẽ được kèm sát trình độ và được bảo đảm cho sự tiến bộ nhanh nhất và đam mê trong học tập)

  - Học phí rẻ hơn các trung tâm gấp 10 lần (Vd: Học viên phải trả 10 triệu cho 1 khóa luyện IELTS tại các trung tâm lớn với lớp học gồm tối thiểu 10 học viên. Với cùng mức học phí đó, các học viên được học 1 mình 1 lớp, giúp tiết kiệm học phí gấp 10 lần)

  - Tiết kiệm thời gian học và học phí cho học viên gấp 2 lần. (Vd: Học viên phải theo học các lớp luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao tại các trung tâm theo ít nhất 7 cấp lớp, khoảng hơn 14 tháng. Học viên chỉ phải bỏ ra tối đa 8 tháng hoặc ít hơn để hoàn tất các cấp độ, điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian và học phí gấp 2 lần.)

  - Học viên đạt được tiến bộ gấp 10 lần (Vd: Lớp học ở các trung tâm lớn có tối thiểu 10 học viên, Giáo Viên phải chia đều sự quan tâm và thời lượng dạy học cho 10 học viên. Tại lớp 1 kèm 1, Giáo Viên dồn hết sự quan tâm và thời lượng giảng dạy cho 1 học viên. Điều này giúp, học viên học được lượng bài học gấp 10 lần và tiến bộ gấp 10 lần)

  - Thời gian học cực kỳ linh hoạt (Vd: Học viên được giáo viên sắp xếp thời gian học linh hoạt theo thời gian rảnh rỗi và thậm chí có thể học xong tất cả các trình độ chỉ trong vòng 3 tháng!)

  - Chương trình cấp tốc độc quyền. (Vd: Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tài liệu độc quyền và tiêu chí giúp học viên đạt mục tiêu học tập trong thời gian ngắn nhất, Giáo Viên tại chỉ tập trung giảng dạy những kỷ năng luyện thi cần thiết và quan trọng nhất)

  - Cập nhật liên tục đề thi mới tại các hội đồng thi chính thức.(Giúp học viên làm quen và thành thạo giải các đề thi thật và có được sự tự tin trong kỳ thi chính thức.

  P/s: Giả sử học viên phải trả 10 triệu đồng cho 1 khóa học 2 tháng 1 kèm 1 tại nhà Giáo Viên, thì học viên phải hiểu rằng đây là mức học phí xứng đáng vì cơ bản nó đã rẻ bằng 1/2 lớp học 1 kèm 1 tại trung tâm, do Giáo Viên dạy tại nhà không phải bỏ chi phí thuê mặt bằng và quảng cáo . Và 1 điều đơn giản, lớp học có toàn bộ lợi ích nêu trên và một giáo viên có trình độ, bằng cấp và có kinh nghiệm dạy IELTS lâu năm thì chi phí để họ đạt được trình độ trên là cao hơn mức học phí bạn phải trả rất nhiều lần. Vậy nên, với một mức học phí IELTS thấp, bạn nên tự đặt câu hỏi về chất lượng giảng dạy. Không có thứ gì là miễn phí! Những gì bạn chi trả, bạn sẽ nhận lại được xứng đáng và còn nhiều hơn thế nữa!

  Thông tin tham khảo:www .easyenglishhouse. com