Học ielts cô Lê Na- giảm học phí hấp dẫn 2,2 triệu khi đăng ký qua cựu học sinh

cuongneu3/6/12

 1. cuongneu

  cuongneu New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/5/12
  Nhắc tới danh tiếng dạy ielts của cô LeNa thì chắc mọi người đều đã biết tới rồi đúng không? Vậy nên t sẽ ko nhắc lại nữa. Tháng 5 cô Na lại tiếp tục mở chương trình tri ân cho cựu học sinh.
  Nếu ai có nhu cầu đăng ký học có thể liên hệ qua mình, mình là cựu học sinh của cô nên mình có thể giúp bạn có được những quyền lợi sau
  Trước tiên:
  + Nếu đăng ký học trước 2 tháng học chính thức cho chương trình ielts, toefl thì bạn sẽ được giảm 1,5 triệu tiền học phí so với học phí thông thường
  + Nếu đăng ký học luôn cho tất cả các chương trình học thì bạn sẽ được giảm 8% học phí so với học phí thông thường.
  ( Học phí thông thường khi không có người giới thiệu mà bạn phải đóng với khóa học ielts là 8,5tr )
  Thứ hai, tiền mà cô Na thưởng cho mình là 1,1triêu đối với một học sinh giới thiệu, mình chỉ nhận 400k thôi, còn lại 700k mình sẽ giúp bạn giảm thêm tiền học phí nữa.
  Như vậy bạn có thể giảm được 2,2 triệu tiền học phí nếu đăng ký học trước 2 tháng, và 1,4 triệu tiền học phí nếu đăng ký học luôn.

  NOTE: Trong tháng 6 này các bạn đăng ký qua cựu học sinh vẫn được giảm học phí nhưng do chính sách thay đổi nên các bạn sẽ được giảm:
  + Nếu đăng ký học luôn các bạn sẽ được giảm 1 triệu đồng.
  + Nếu đăng ký học trước 2 tháng các bạn sẽ được giảm 1.5 triệu đồng
  Nói chung mình cũng là sinh viên nên rất hiểu cho mọi người khi phải đóng góp tiền học phí hơi cao như vậy. Mình chỉ muốn giúp đỡ những ai có nhu cầu học cô giảm được tối đa số tiền học phí phải đóng góp. Liên hệ với mình qua sdt 0974.131.936 nhé. Thanks.