Học IELTS ở Sài Gòn chỗ nào uy tín hả các bạn?

Thảo luận trong 'Các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế' bắt đầu bởi minhphuong96, 6/1/15.

 1. minhphuong96 New Member

  Mình ở HN mới vào SG, mà trước ngoài HN có học mấy trung tâm như ACET, trong SG cũng có nhưng mình muốn học thử ở trung tâm khác để so sánh. Ở HN có GLN còn tốt hơn so với ACET mà trong SG không có đúng không? Có ai biết GLN trong Sg ở đâu không? Ai đã từng học chia sẻ mình với.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. vietdung246

  vietdung246 New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/15
  Bài viết:
  1
  Bạn ơi, mình cũng có vào fb của GLN theo dõi thì có thấy nói về trung tâm mở thêm chi nhánh trong SG, nhưng đầu tháng 2 mới bắt đầu khai giảng cơ. Mình từng học ACET rồi nhưng kết quả không như mình mong muốn :(. GLN thì có vẻ tốt hơn thì phải, môi trường học đối với mình thì dễ thở hơn hehee, bạn học thì đk học cùng với mình đi :3
 3. bongngo92

  bongngo92 New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/15
  Bài viết:
  1
  GLN ngoài Hn có vẻ là trung tâm đào tạo tốt nhất đấy bạn, mình có nghe nhiều bạn mình ôn IE ở đó nói. Nhưng trong SG thì mình chỉ biết địa chỉ duy nhất là ở 62 Võ Văn Tần quận 3 thôi bạn, sắp khai trương đó :)
 4. ngoctrongda

  ngoctrongda New Member

  Tham gia ngày:
  6/11/15
  Bài viết:
  10
  Ở sài gòn mình thấy có trung tâm anh ngữ TOMe học cũng được lắm đó bạn ơi. Trung tâm có địa chỉ tại 70A, đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức á. Trung tâm dạy chất lượng mà học phí cũng không quá cao. Khung giờ học chủ yếu vào buổi tối phù hợp cho các bạn còn đang là sinh viênhoặc đã đi làm rồi. Hì. Mình tham gia học ở đó được hai khoá rồi, và mình htấy tiến anh mình tiến bộ nhiều nên muốn giới thiệu máy bạn đến đó học cho đảm bảo không bị tiền mất tật mang. Hì^^
 5. trinhhoangoanh

  trinhhoangoanh New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/15
  Bài viết:
  12
  Ai đã từng học bên ILI chưa? Có lẽ nó sẽ lạ với nhiều bạn nhưng ở ILI bạn sẽ có một môi trường học tập với người nước ngoài rất tốt,. Dựa vào khả năng của từng bạn để phân lớp phù hợp. ILI môi trường bản xứ 100%, có kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn phát triển một cách toàn diện.
 6. thienduyenkyngo

  thienduyenkyngo New Member

  Tham gia ngày:
  26/11/15
  Bài viết:
  3
  hoc ielts là một quá trình học tập gian khổ. thực hành nhiều, bỏ thời gian công sức nữa. Nói chung là càn có sự đầu tư nhiều lắm. Mình học ILI có giáo viên chỉ cho ít kinh nghiệm luyện nên cũng đỡ hơn và biết cách làm bài. Vì học với giáo viên nước ngoài nên ngày nào cũng tiếp xúc riết thành quen. Giờ lỡ mà có gục trên bàn giáo viên nói mình vẫn hiểu được
 7. Ocean_

  Ocean_ New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  4
  Mình thấy trung tâm tốt cũng nhờ 1 phần các bạn học qua rồi giới thiệu thì mình cũng an tâm hơn, e mình hoc qua bên ICES rồi nè nó ôn luyện qua bên RMIT học nè, nó cũng lười lắm đó nhưng luyện bên này 4 tháng nên mình thấy nó cũng tiến bộ hẳn luôn, được cô ôn kỹ 60 bộ đề luận, 100 đề nói, ôn kỹ 4 skills. Sau đợt thi đầu tiên là được 6.0 luôn đó. Bạn alo sđt 0913.335.203 hỏi đi, mình sure là đậu luôn đó.

  Các file đính kèm:

  • Đ.png
   Đ.png
   Kích thước:
   494.4 KB
   Đọc:
   0
 8. hachiyu

  hachiyu New Member

  Tham gia ngày:
  13/2/17
  Bài viết:
  3
  Mình share với bạn bên ICES luyện IELTS uy tín lắm nha, vì mình từng học bên này rồi ak, hồi trước mình học bên đây lấy IELTS 6.0 nhưng lúc test level của mình chỉ học chừng 4.0-5.0 thôi nên mình học lên từ từ, nhưng phải nói là cô dạy hay, cô kèm mình hơn 3.5 tháng là mình đi thi luôn 6.0 đó. Cô dạy hay, kèm cũng kỹ nữa nên mình nắm câu trúc của đề thi IELTS cũng như từ vựng về một số topics thông dụng của IELTS thông qua việc luyện 60 bộ đề luận và 100 đề nói. Fb: Hoc Anh Van ICES.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. trung tâm gln ở sài gòn