học lái xe giá rẻ

quangthegtvtk4910/10/13

 1. quangthegtvtk49

  quangthegtvtk49 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/10/13
  THƯ NGỎ
  ( V/v : Mở lớp đào tạo, thi sát hạch cấp giấy phép lái xe Ô tô )

  Hiện nay, phương tiện Ô tô ở Việt Nam đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với các tổ chức, gia đình và cá nhân. Loại phương tiện này đang tăng lên nhanh cả về số lượng và chất lượng, để đáp ứng nhu cầu sử dụng loại phương tiện này Trung tâm Nghiên cứu thiết kế sửa chữa thực nghiệm Ô tô- ĐH GTVT đã liên kết đào tạo với Trung tâm dạy nghề Quốc tế Tân Thịnh ( chuyên đào tạo giấy phép lái xe Ô tô ) mở các lớp đào tạo và tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe Ô tô các hạng : B1, B2,…và các lớp bổ túc tay lái, nâng hạng giấy phép lái
  I.Về hạng lái xe ôtô : Có các hạng B1, B2, C.
  - Thời gian đào tạo :
  + Hạng B1, B2 : 3 tháng
  + Hạng C : 6 tháng

  II. Đối tượng tuyển sinh :
  - Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có đủ điều kiện về sức khỏe, có điều kiện và nhu cầu thi cấp GPLX các hạng B1, B2, C.
  - Trung Tâm chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên và Sinh viên trường Đại Học Giao Thông Vận Tải nói riêng và các trường Đại học nói chung với những mức giá ưu đãi.
  - Ngoài ra Trung Tâm chúng tôi còn đặc biệt ưu tiên đối với Cán bộ, Giảng viên, Cựu Sinh viên trường Đại Học Giao Thông Vận Tải khi đăng ký cho người thân học nghề lái xe tại trung tâm của chúng tôi và các tập thể đăng ký với số lượng lớn.

  III. Thời gian đăng ký và tổ chức học :
  - Học viên có nhu cầu tham gia vào khoá học đăng ký ngay với bộ phận tuyển sinh của Trung Tâm. Thời gian nộp hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính.
  - Học viên sau khi đăng ký sẽ được tổ chức học ngay.
  - Thời gian học bố trí linh hoạt không làm ảnh hưởng đến việc học tập của sinh viên và giờ lên lớp của giảng viên, cán bộ viên chức, có thể bố trí học ngoài giờ hoặc vào các ngày nghỉ. Đảm bảo về số lượng và chất lượng của các buổi học.
  - Chương trình đào tạo, tài liệu đào tạo và thời gian đào tạo sẽ được cung cấp đầy đủ tới học viên ngay khi khóa học bắt đầu.

  IV. Địa điểm học tập :
  - Trung Tâm sẽ tổ chức cho học viên học lý thuyết tại trường Đại Học Giao Thông Vận Tải hoặc Trung tâm dạy nghề Quốc tế Tân Thịnh ( Đ/c : 234 Đường Hoàng Quốc Việt – Hà Nội ).
  - Học thực hành lái xe : Trung Tâm sẽ có xe đưa đón học viên từ Trường ĐH Giao Thông Vận Tải - HN hoặc Trung tâm dạy nghề Quốc tế Tân Thịnh ( Đ/c : 234 Đường Hoàng Quốc Việt – Hà Nội ) đến sân tập và từ sân tập về điểm đón.

  V. Kinh phí đào tạo :
  - Đối với hạng B2 : Chi phí đào tạo và xe đưa đón : 6.200.000 VNĐ ( Ngoài ra học viên sẽ không mất bất cứ khoản chi phí nào khác cho Thầy dạy và Trung tâm cho đến khi thi sát hạch chứng chỉ nghề lái xe ).
  Học viên có thể đăng ký nộp làm 2 đợt, đợt 1 : 3.500.000 VNĐ ngay khi nộp hồ sơ, đợt 2 hoàn thành toàn bộ học phí ( 2.700.000 ) trước khi thi chứng chỉ nghề lái xe Ô tô 01 tháng.
  Mức thu phí chỉ thay đổi khi có sự điều chỉnh giá học phí mới do Nhà Nước ban hành.

  VI. Hồ sơ đăng ký :
  - Phô tô CMND không cần công chứng ( Phô tô CMND hai mặt trên một trang giấy ).
  - Chụp 13 ảnh mầu ( 3 x 4 ) kiểu ảnh CMND ( mặc áo có cổ ).
  - Trung Tâm sẽ mời cơ quan Y tế có thẩm quyền về khám sức khỏe cho học viên tại Trung Tâm cho học viên.

  * Mọi chi tiết còn thắc mắc liên hệ : A. Thế 0973 032 407 hoặc 0967 320 042 để được giải đáp