Học phun xăm từ cơ bản đến nâng cao

tiendu2505vn5/8/14

 1. tiendu2505vn

  tiendu2505vn New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  29/7/14
  Tôi đang tìm hiểu về khóa học hướng dẫn phun xăm mí mắt để về mở được cơ sở riêng. Tôi đã có kiến thức cơ bản về phun xăm lông mày. Do đó muốn học phun xăm mí mắt từ cơ bản tới nâng cao. Xin được hỏi bệnh viện chi phí cho khóa học này như thế nào? Xin cảm ơn!
  [​IMG]
  Chương trình đào tạo hướng dẫn phun xăm mí mắt tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng với học phí cho mức nâng cao là 29,5 triệu. Sau khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ có dấu nổi của Sở Lao Động Thương Binh & Xã hội. Đây sẽ là điều kiện đủ để bạn có thể thành lập được cơ sở thẩm mỹ riêng.
  Bạn đã có kiến thức cơ bản về phun xăm do đó khi tiếp thu những kỹ năng mới về phun xăm mí mắt sẽ rất đơn giản. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm đồng thời là chuyên viên của bệnh viện sẽ trực tiếp đào tạo bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm việc tới khi nào thành thục và có thể làm nghề như người chuyên viên thực thụ.
  Nếu bạn muốn mở một cơ sở riêng hoặc trung tâm làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng như tại Khoa Thẩm mỹ hay Spa Thu Cúc thì dưới đây là những thông tin hữu ích nhất đưa bạn vào con đường làm nghề chuyên nghiệp. Trung tâm Dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc sẽ:
  • Hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề phun xăm.
  • Giới thiệu, hướng dẫn học viên những kỹ năng phun xăm từ cơ bản tới nâng cao và chuyên sâu: phác họa chân mày, dáng môi trên giấy, trên mẫu giả, mẫu thật,…
  • Đan xen hài hòa giữa lý thuyết và thực hành thực tế giúp học viên nhanh chóng thực hành, nâng cao trình độ.
  • Giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.
  • Hướng dẫn cách sử dụng các máy móc, trang thiết bị phục vụ để hỗ trợ chuyên viên phun xăm
  • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học phun xăm thẩm mỹ, chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LDTB & XH) cấp, được công nhận trên toàn quốc.
  • Tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ…
  • ž Môi trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học những cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.ž
  • Không phát sinh học phí trong suốt quá trình học.
  Đặc biệt, Trung tâm dạy nghề Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc luôn đi đầu trong việc cập nhật những kỹ thuật phun xăm mới: phun lông mày lụa, thêu lông mày Hàn Quốc, điêu khắc chân mày 3D, 6D,…Bên cạnh đó, những công nghệ phun xăm mới phù hợp với mọi lứa tuổi như: phun môi pha lê, phun môi xí muội, làm hồng nhũ hoa,…cũng được giảng viên giới thiệu tới người học.
  Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Để đăng ký học phun xăm, bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ
   

Chia sẻ trang này

Share