Học thiết kế đồ họa ở đâu ? Chọn nơi nào xứng đáng để đầu tư ?

dungnguyentk25/8/15

 1. dungnguyentk

  dungnguyentk New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  25/8/15
  Sự thật là Thiết kế đồ họa đang là nghề thời thượng với thu nhập hấp dẫn đủ sức lôi cuốn bất kỳ bạn trẻ nào. Tuy nhiên, để có thể tỏa sáng, cần một sự đào tạo bài bản, tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực thụ. Nếu các người mẫu khi đi casting cầm theo porfolio thì bản thân nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cũng cần được bảo chứng khả năng bằng một porfolio của riêng mình. Đó là những sản phẩm làm ra trong quá trình học tập tại trường, là kinh nghiệm làm việc qua những dự án thật. Nói cách khác, lý tưởng nhất là cầm tấm bằng đại học 4 năm, trong đó đã có hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc với những đối tác tên tuổi, khởi đầu tương lai của bạn sẽ vững vàng, thuận lợi hơn bao giờ hết.  Enter Focus Viện CNTT - Đại học Quốc Gia Hà Nội là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin với mục tiêu đào tạo “Kết nối học viên và nhà tuyển dụng”. Các chương trình đào tạo tại Viện CNTT được thiết kế theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp tuyển dụng, liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất hiện nay. Đi đầu trong lĩnh vực CNTT về đào tạo lập trình và Đồ họa..Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng phương pháp giảng dạy vượt trội và phòng học,trang thiết bị hiện đại.

  Liên tục tuyển sinh các khóa học chuyên sâu về :

  - Thiết kế đồ họa 2D & 3D,

  -Thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

  - Làm phim hoạt hình 3D.

  -Thiết kế wesite.Digital art design
  ( Nghệ thuật thiết kế kỹ thuật số ).

  - Lập trình web PHP và My SQL, JAVA Web, ASP.NET...

  - Lập trình ứng dụng mobile....

  Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Enter Focus ưu đãi lớn về học phí lên tới 35%.  Nhận ngay ưu đãi khi tham gia kết nối cộng đồng cùng Enter Focus:

  - Giảm ngay 200k khi đăng kí nhóm 2 người
  - Giảm ngay 50% học phí khi đăng kí nhóm 3 người
  - Free khi đăng kí nhóm 5 người

  Hãy nhanh tay đăng kí để nhận được những ưu đãi lớn và trau dồi kiến thức chuyên sâu.

  Mọi chi tiết liên hệ : 043 200 0469 - 0976.870.895 ( Ms.Dung ) hoặc Email : tuvan3@enterplus.edu.vn để được tư vấn cụ thể

  Website tham khảo : http://enterplus.edu.vn/ Khai_giang_Banner.png
   

Chia sẻ trang này