HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÙNG DN LANGUAGE

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi sabrinatran, 15/7/16.

 1. sabrinatran New Member

  (DN Language) – Học ngoại ngữ không chỉ đơn thuần học thêm một ngôn ngữ mới, mà còn học thêm một nền văn hoá mới. Bạn tìm kiếm các trung tâm ngoại ngữ để theo học nhưng không biết chất lượng thế nào. Nếu lỡ đóng tiền rồi thì không được lấy lại trong khi mình không thích học ở trung tâm đó nữa. Hiểu được tâm lý này, chúng tôi vui mừng gửi tới các bạn lớp học thử ngoại ngữ MIỄN PHÍ.

  * Đăng Ký Học Thử Miễn Phí Tại DN Language

  DN Language xin trân trọng giới thiệu các lớp học tiếng Hàn, Anh, Pháp, Tây Ban Nha cơ bản cho người mới bắt đầu. Với mục tiêu giúp học viên trở nên tự tin, linh hoạt trong việc sử dụng ngôn ngữ như một công cụ để giao tiếp, phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày, DN Language cùng đội ngũ giáo viên đã, đang và sẽ tiếp tục thiết kế, đổi mới các bài giảng, nội dung và phương pháp giảng dạy để phù hợp với các bạn học viên. Thầy cô trẻ trung, nhiệt tình, năng động, luôn coi học sinh là trung tâm, nâng cao tính tương tác với các bạn trong mỗi giờ lên lớp.  [​IMG]  Ngoài giờ học trên lớp, DN Language thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, giao lưu, các lớp học về văn hoá các nước để các bạn thật sự được sống hết mình và nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê ngôn ngữ. Trong mỗi hoạt động, học viên được tự do thể hiện bản thân, quan điểm cá nhân mà không hề sợ bị “ném đá” hay “dìm hàng”. Các bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều điều thú vị mà hiếm khi tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày.

  Hãy nhanh tay đăng kí các lớp học thử với chúng mình ngay thôi để được sống với tình yêu ngôn ngữ, môi trường học tập thân thiện, thầy cô giáo vô cùng đẹp trai và xinh gái, cực kì tâm lý với học viên. Còn chần chừ gì nữa, hãy tới và cảm nhận nào!


  THÔNG TIN ĐĂNG KÍ:


  ✪ Đăng kí từ ngày 15/07/2016 đến hết ngày 20/07/2016

  ✪ Các lớp học bắt đầu khai giảng từ ngày 21/07/2016

  ✪ Liên hệ đăng ký gọi Hotline: 016668 41 668

  (Nguồn DN Language)
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này