Học Tiếng Anh cùng A.C.E – Nhận tài trợ 100% lệ phí thi IELTS

A.C.E9/8/13

 1. A.C.E

  A.C.E New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/8/13
  Nhân sự kiện trở thành Đối tác IELTS chính thức của Hội Đồng Anh tại Việt Nam, Trung tâm Ngoại ngữ A.C.E mang đến chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho học viên!!

  Theo đó, khi học viên đăng ký theo học chương trình Tiếng Anh thông dụng, Tiếng Anh học thuật hoặc Luyện thi IELTS tại A.C.E từ ngày 08/08/2013 đến hết ngày 31/10/2013 sẽ được A.C.E tài trợ 100% lệ phí thi IELTS tại Hội Đồng Anh trị giá 3.200.000 đồng (suất tài trợ có giá trị trong vòng 01 năm).

  [​IMG]

  Bắt đầu từ tháng 08/2013, các học viên có thể tiến hành thủ tục đăng ký dự thi IELTS với Hội Đồng Anh ngay tại Trung tâm Ngoại ngữ A.C.E. Trở thành Đối tác IELTS chính thức của Hội Đồng Anh tại Việt Nam, A.C.E tin rằng sẽ mang đến cho các bạn học viên sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc nhận tư vấn cũng như hoàn thành các thủ tục đăng ký dự thi IELTS ngay tại trung tâm đào tạo mình đang theo học. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn học viên A.C.E được tiếp cận với những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho đối tác IELTS từ phía Hội Đồng Anh như thông tin, tài liệu luyện thi v.v… để chuẩn bị sẵn sàng trước kì thi IELTS đầy thử thách phía trước.

  [​IMG]

  Trung tâm Ngoại ngữ A.C.E hợp tác cùng Đại Học Macquarie (Sydney, Úc) nhằm mục tiêu trang bị cho các sinh viên Việt Nam có mong muốn học tập tại các trường Đại Học ở nước ngoài. Đến với A.C.E, học viên sẽ ngay lập tức cảm thấy như chính mình đang được trải nghiệm môi trường tại Đại Học Macquarie với việc gia nhập cộng đồng học tiếng Anh trực tuyến của Đại Học Macquarie và thảo luận hàng ngày cùng các sinh viên quốc tế của Macquarie tại Sydney và các cơ sở khác. Ngay tại Hà Nội, A.C.E tập trung cung cấp cho sinh viên các dịch vụ tốt nhất, sự đào tạo và những trải nghiệm tốt nhất để phát triển các kỹ năng, sự tự tin và khả năng vượt trội.

  Chi tiết quy định của chương trình, vui lòng xem thêm tại đây hoặc liên hệ với bộ phận Tư vấn của A.C.E theo số hotline (04) 3747 1199

  Trung tâm Ngoại ngữ A.C.E
  101A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội
  [T] 04 3747 1199 | [E] info-hanoi@acevn.edu.vn
  [W] acevn.edu.vn | [FB] facebook.com/acehnvn
   
 2. mitnaxyk

  mitnaxyk New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  13/2/12
  Cho em hỏi em ở trình độ tầm Pre-Inter thì học IELTS luôn có được không ạ?
  Em có phải thi IELTS luôn trước 31/10 không?
   
 3. A.C.E

  A.C.E New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/8/13
  Chào em,
  Để bắt đầu khóa học tại A.C.E., em sẽ cần làm 1 bài kiểm tra đầu vào. Qua đó các giáo viên tại A.C.E. là những giám khảo IELTS hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ biết rõ trình độ hiện tại của em và sắp xếp em vào lớp học phù hợp.
  Nếu kỹ năng tiếng Anh của em đã rất tốt, em có thể sẽ bắt đầu học ngay từ các lớp AE4, IELTS (*) nếu còn chưa tốt có thể em sẽ cần củng cố thêm với các lớp Tiếng Anh thông dụng (GE) trước khi ôn luyện Tiếng Anh học thuật và Luyện thi IELTS :bz.

  Về chương trình ưu đãi, suất tài trợ thi IELTS của A.C.E. có giá trị trong vòng 1 năm kể từ ngày em đóng tiền học chứ không bắt buộc em phải thi IELTS trước 31/10 nhé!

  Nếu cần thêm thông tin, em có thể pm A.C.E. thông tin để trực tiếp A.C.E. sẽ trao đổi cùng em. Hoặc em liên hệ với A.C.E. qua số (04) 3747 1199 :-c

  :x:x:x
   
 4. pyhnly

  pyhnly Member

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  25/5/16
  Mình muốn tham gia thì đăng kí ở đâu bạn nhỉ? Mà lịch học như thế nào vậy bạn?
   
 5. xukasq

  xukasq Member

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  27/5/16
  Vậy sau khi học xong là thi không mất tiền đúng không mọi người?
   
 6. damtoan123

  damtoan123 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/7/16
  chương trình hết áp dụng rồi mà bạn
   
 7. xukasq

  xukasq Member

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  27/5/16
  Khi nào lại tổ chức tiếp nhỉ?
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. trung tâm dạy ielts tốt tại hà nội ace