Học tiếng anh ở trung tâm tiếng anh EVERGREEN của anh Thằng Sơn Đoàn có tốt không ah

evergreenedu10/7/14

 1. evergreenedu

  evergreenedu New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/7/14
  Có 1 sự thật phũ phàng là: “Sự sợ hãi đánh bại nhiều người hơn bất kỳ thứ gì khác trên đời." Bị người khác từ chối, bị thất bại, mất niềm tin, thuyết trình trước đông người, bị cô lập hay bị đe doạ, phải chịu trách nhiệm khi mắc sai lầm, ... và bao nhiêu nỗi sợ hãi ko tên khác đang sống kí sinh trong người chúng ta. Và nếu trong số ấy có một nỗi sợ mang tên “NÓI TIẾNG ANH”, chiến dịch “Đốt Cháy Nỗi Sợ Hãi Nói Tiếng Anh” diễn ra vào ngày Chủ Nhật vừa qua đã giúp gần 200 bạn học sinh, sinh viên vượt qua nỗi sợ hãi “đáng báo động” này của các bạn trẻ hiện nay.

  Vào ngày Chủ Nhật (29/6/2014) vừa qua, Trung Tâm Tiếng Anh Trải Nghiệm Evergreen đã lên ý tưởng và tổ chức chiến dịch “Đốt cháy nỗi sợ hãi nói Tiếng Anh” tại hai địa điểm khá lý tưởng cho các hoạt động ngoại khoá năng động là Công Viên Thống Nhất Hà Nội và Vườn Hoa Tượng Đài Lý Thái Tổ. Đến với sự kiện này, các bạn trẻ như được tiếp thêm nhiên liệu để đốt cháy nỗi sợ hãi và thổi bùng lên ngọn lửa đam mê tiếng Anh. Sự kiện đã diễn ra với đầy niềm hứng khởi và nhiệt tình của các bạn sinh viên, với mục đích chính, “Nạp Nhiên Liệu” vào buổi sáng và “Đốt Cháy Nỗi Sợ Hãi Nói Tiếng Anh” vào buổi chiều.

  [​IMG]

  Với khẩu hiệu “You Can Do It”, chiến dịch đã truyền tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa của sự kiện này, đó là “Đừng coi nói tiếng Anh là một nỗi sợ hãi. Nó ko đáng để cho các bạn phải sợ. Vì tuổi trẻ là không được sợ hãi. Và hơn nữa, hãy học tiếng Anh theo cách của những người trẻ năng động, sáng tạo: học tiếng Anh bằng những trải nghiệm thực tế. Qua đó, các bạn không chỉ tự tin nói được tiếng Anh mà còn tự tin hơn nhiều trước những khó khan trong cuộc sống!”, Ban Tổ Chức chia sẻ.

  [​IMG]

  Tại buổi offline vào buổi sáng mang tên “Nạp Nhiên Liệu”, các bạn trẻ đã được nạp những nhiên liệu cần thiết để đốt cháy những nỗi sợ hãi của bản thân như ngại giao tiếp, ngại kết bạn, sợ nói Tiếng Anh thông qua những trò chởi tập thể hấp dẫn với sự tham gia của các diễn giả và giáo viên nước ngoài vô cùng đáng yêu và vui nhộn. Họ đã cho bạn thấy nỗi sợ hãi và sự ngại ngùng đã vô tình tạo ra những rào cản vô hình giữa bạn và việc giao tiếp bằng Tiếng Anh

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Và ngay trong buổi chiêu hôm đó, mặc cho cơn mưa giông bất chợt kéo đên, gần 200 bạn trẻ với nguồn nhiên liệu và nhiệt huyết đã “nạp” đủ đã không ngại ngần tập trung tại khu vực Vườn Hoa Tượng Đài Lý Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm để “đốt cháy” nỗi sợ nói Tiếng Anh của bản thân mình.

  [​IMG]

  Tại đây, các bạn được chia theo từng nhóm nhỏ và cầm trên tay tấm bảng có ghi thông điệp “I’m so afraid of speaking English. Please hug me and tell me: YOU CAN DO IT”, với mục tiêu hướng đến những du khách nước ngoài đang tham quan tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm và 36 phố cổ. Các bạn đã rất háo hức, trải qua nhiều tầng cảm xúc với chiến dịch lần đầu tiên xuất hiện này: từ ngại ngùng, chán nản, mệt mỏi, rồi thích thú, vỡ òa trong sung sướng vì đã nói được Tiếng Anh với những du khách ngoại quốc xa lạ, vì nhận ra người nước ngoài sao lại vui tính, đáng yêu, nhiệt tình và thân thiện đến thế. Qua những cái ôm “nóng bỏng” đốt cháy mọi khoảng cách, qua những lời khích lệ “You can do it”, các bạn trẻ như được truyền một sức mạnh kỳ diệu và những cảm hứng thật mới lạ, mạnh mẽ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Kết thúc chiến dịch, bạn Trang Sumo, Trưởng Ban Tổ Chức có chia sẻ với Báo Du Học rằng: “Đừng để nỗi sợ hãi ăn mòn, gặm nhấm bạn. Nỗi sợ hãi vô hình chung là loài kí sinh trùng tồn tại trong chính bản thân mỗi con người, chúng sẽ cản trở bạn trên con đường đi tới thành công. Đã đến lúc giới trẻ chúng ta phải thiêu trụi hết chúng đi vì You Only Live Once mà!”

  MOON
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. evergreen trung tam tieng anh

  ,
 2. trung tâm tiếng anh evergreen

  ,
 3. tiếng anh đam mê evergreen

  ,
 4. tieng anh trai nghiem evergreen,
 5. evergreen có tốt?,
 6. evergreen hoat tachangsongs,
 7. tieng anh damme,
 8. trung tâm evergreen,
 9. evengreen học có tốt không,
 10. forum thang son doan,
 11. chiến dịch đốt cháy nỗi sợ nói tiếng anh,
 12. trung tâm tiếng Anh đam mê Evergreen,
 13. học tiếng anh trải nghiệm evergreen