Học tiếng anh qua thế giới phẳng

htl01033/11/12

 1. htl0103

  htl0103 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  3/11/12
  Chuyện cổ tích thời hiện đại kể về một chú ếch ở dưới đáy giếng. Ếch ta không ấu trĩ, tự phụ coi trời bằng vung như trong câu chuyện xưa mà tự biết mình đang ở dưới giếng, và phía trên là bầu trời rộng lớn. Làm thế nào để thoát ra khỏi cái giếng? Chỉ có thể luyện tập mỗi ngày, để nhảy cao hơn. Đến một lúc nào đó, sẽ thoát ra bằng một cú nhảy để đời…

  Thế giới đã phẳng từ rất lâu, nhưng đến nay vẫn còn nhiều người loay hoay để được hòa nhập vào. Chính vì họ thiếu phương tiện tối cần: Anh ngữ. Chỉ cần giỏi tiếng Anh, một thế giới mới đầy sắc màu sẽ hiện ra trước mắt, việc giao lưu với những nền văn hóa, văn minh cũng dễ dàng hơn nhiều. Không có tiếng Anh, bạn sẽ không có được cú nhảy cho cuộc đời của mình, bước vào khoảng trời rộng lớn phía trước.

  Tiếng Anh cần cho việc học, cần cho việc làm và tiếng Anh cũng cần cho đời sống hằng ngày của chính bạn đấy – người trẻ hiện đại và năng động. Hãy nhanh chóng nắm lấy bí quyết để trở thành công dân thật sự của thế giới phẳng với HelloChao.vn.

  HelloChao.vn là một hệ thống mạng xã hội ngôn ngữ khổng lồ có đầy đủ tất cả những tính năng cần thiết cho cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới học tập và sống trong môi trường tiếng Anh thật sự. Với sứ mệnh giúp người Việt xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, HelloChao đã và đang phát triển không ngừng để đồng hành cùng sự phát triển của con người và đất nước – nơi học tập, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả.


  Học tiếng Anh tại HelloChao.vn bạn vừa tiết kiệm được chi phí lại có thể sắp xếp thời gian học phù hợp nhất với mình. Chỉ cần một máy tính có nối mạng Internet để đăng nhập vào tài khoản là bạn có thể học bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Hệ thống bài tập được thiết kế thông minh cho phép bạn vừa làm bài tập, vừa có thể nghe lại, làm xong có thể biết được kết quả đúng sai ngay. Khi làm bài ngày học hôm nay, cũng là ôn lại những bài học ở những ngày trước đó. Kiến thức đã học được lặp đi lặp lại, giúp bạn nhớ từ, nhớ câu lâu, để có phản xạ nhanh khi nói chuyện.

  HelloChao.vn luôn lấy người học làm trung tâm do đó tất cả các bài giảng đều được biên soạn và chuẩn bị chu đáo trước khi đưa lên trang web. Nội dung bài học là những chủ đề gần gũi với mọi người, tạo sự hứng thú và thoải mái khi học. Mỗi bài học đều được biên soạn thành 4 phần bao gồm từ vựng cơ bản, câu nói thông dụng, ngữ pháp và đoạn hội thoại. Bạn có thể học cả 4 phần học trong một lần học hoặc học từng phần tùy theo quỹ thời gian của mình.

  Phương pháp dạy đọc tại HelloChao.vn cũng rất lạ và thú vị. Đối với một từ vựng hay một câu, giáo viên đọc đi đọc lại từng âm khó, kết hợp giữa các âm trong một từ và giữa các từ với nhau từ chậm đến nhanh dần để bạn có thể bắt chước theo được. Do đó chỉ cần kiên trì khoảng 6 tháng là bạn có thể phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài.

  Khi học xong phần bài học, bạn phải trải qua phần bài tập bắt buộc. Phần bài tập này cốt yếu cũng lặp đi lặp lại câu từ đã học, đặc biệt là giọng đọc lặp lại của giáo viên giúp bạn nhớ bài rất lâu. Mỗi câu từ xuất hiện nhiều lần và bạn phải trả lời đúng trên 80% bài tập cho 4 phần học mới được xem là hoàn tất một bài học. Bài học tiếp theo sẽ được mở vào đầu ngày hôm sau (tức 4 giờ, 0 phút, 0 giây).

  Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao.vn được thiết kế để người học có khả năng nhớ bài thật lâu vì mỗi khi giao tiếp mà không nhớ câu từ thì không thể nói được. Nên sau mỗi tuần học, người học phải trải qua các bài thi bắt buộc nhằm kiểm tra lại kiến thức của 2 tuần đã học gần nhất. Bài thi hàng tháng là để kiểm tra kiến thức của trọn tháng, và thi quý là để kiểm tra kiến thức của trọn quý.

  Điều này giúp đưa học viên vào môi trường bắt buộc để tạo động lực thúc đẩy học tập. Vì suy cho cùng, nếu học mà không nhớ gì thì chắc chắn sẽ không thể giỏi tiếng Anh. Nội dung thi không mang tính đánh đố học viên, mà học gì thì thi đó. Nội dung bao gồm cả phần ngữ nghĩa và nghe.

  HelloChao.vn đã xây dựng được hơn 3.000 đoạn hội thoại với nhiều chủ đề khác nhau trong giao tiếp. Những chủ đề này sẽ giúp bạn luyện nghe được giọng nói bản xứ và học được nhiều tình huống giao tiếp khác nhau. Những câu đàm thoại khá thông dụng được áp dụng trong giao tiếp hàng ngày. Do đó bạn có thể tự tin và thấy thật sự hiệu quả khi vận dụng vào thực tế sau khi bạn học tại HelloChao.vn.

  Đồng thời, chuyên mục Bài kiểm tra của HelloChao.vn cũng được thiết kế khá đặc biệt. Từng câu hỏi và tùy chọn trả lời được giải nghĩa cụ thể để bạn tham khảo khi cần thiết. Khi kiểm tra kết quả bạn có thể xem giải thích vì sao đáp án này đúng, đáp án này sai… như một người thầy tận tâm luôn luôn bên cạnh để chỉ ra những lỗi mà bạn gặp phải. Hiện nay, HelloChao.vn đã có hơn 1.000 bài kiểm thuộc nhiều lĩnh vực, nhiều trình độ khác nhau như tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh A, B, C, Toeic… đáp ứng được từng trình độ khác nhau cũng như phục vụ từng mục đích kiểm tra khả năng của bạn. Cho dù bạn là ai, bạn học tiếng Anh với mục đích gì thì HelloChao.vn cũng luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của bạn, giúp bạn nhanh chóng làm chủ được ngôn ngữ thông dụng và đầy thú vị này.

  Đặc biệt tại HelloChao.vn mới cập nhật thêm chức năng Playlist nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người học. Đây là chức năng tiên tiến trong việc luyện nghe tiếng Anh thông qua các câu đàm thoại chỉ có tạiHelloChao.vn. Thay vì chọn các bài hát, bạn có thể chọn các câu song ngữ Anh - Việt trong cơ sở dữ liệu có hơn 3.000.000 câu đàm thoại song ngữ được ghi âm bản xứ hỗ trợ chức năng tìm kiếm toàn văn như Google của HelloChao.vn để tạo ra các Playlist.

  Chức năng Playlist còn có những ưu điểm vượt trội:

  - Luyện nghe thông qua các câu đàm thoại tiếng Anh thay vì chỉ nghe nhạc như thông thường.

  - Đầy đủ các chức năng như một chương trình chơi nhạc giúp bạn luyện nghe các câu đàm thoại một cách hiệu quả.

  - Chức năng Slide Show, cho phép người học vừa làm bếp, vừa nhìn từ xa để luyện nghe.

  Nếu mỗi ngày, bạn tranh thủ vừa làm việc vừa luyện nghe, trình độ nghe sẽ tăng lên đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra với hệ thống hơn 3 triệu câu đàm thoại thì HelloChao.vn sẽ đáp ứng được hấu hết các câu mà người dùng cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại giúp bạn dễ dàng học tập theo phương pháp “nói gián tiếp”. Với HelloChao.vn bạn như được chắp thêm cánh, loại bỏ những khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Anh và tự tin hơn khi trao đổi qua email hoặc chat với đối tác hay bạn bè nước ngoài.

  Ngoài 3.000 đoạn hội thoại thường gặp trong tình huống giao tiếp thìHelloChao.vn còn có hơn 3.000 đoạn video về cách học tiếng Anh hay, có kèm phụ đề tiếng Anh, đặc biệt là chương trình Special English của đài VOA cho bạn tham khảo và tự học thêm, làm phong phú kho tàng kiến thức vốn luôn muốn mở mang của bạn.

  Đặc biệt, HelloChao.vn còn có chức năng Chat bằng tiếng Anhgiúp bạn có thể vừa vận dụng vốn tiếng Anh của mình, vừa học được những điều hay từ người bạn chat. Với sự hỗ trợ dựa trên công cụ tìm kiếm câu thông minh, khi muốn nói một câu tiếng Anh bạn chỉ cần gõ tiếng Việt vào ô chat và ấn nút tìm kiếm, các cặp câu song ngữ sẽ hiện ra và bạn chỉ việc chọn câu tiếng Anh chính xác ý mình muốn nói và bấm nút chuyển sang cửa sổ chat để chat với bạn của mình. Vừa chơi vừa học, vừa phát huy được vốn kiến thức tiếng Anh của mình, sẽ không còn gì là quá khó.

  HelloChao.vn còn tích hợp một số tính năng khác như Games ngôn ngữ giúp người dùng vừa giải trí, thư giãn vừa được học và ôn tập từ vựng. Những trò chơi này mang tính chất tri thức nhưng cũng không kém phần hấp dẫn vừa giúp bạn giải tỏa được những áp lực, căng thẳng trong học tập cũng như trong cuộc sống vừa mang lại vốn từ vựng phong phú và chính xác.

  Đăng ký học tiếng Anh tại HelloChao.vn ngay hôm nay, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, mở rộng cánh cửa tương lai, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống!

  Trang chủ
  http://www.hellochao.vn/index.php?_r=27330289

  Lớp học tiếng Anh 360
  http://www.hellochao.vn/lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen/?_r=27330289

  Từ điển Tách-Ghép Âm
  http://www.hellochao.vn/tu-dien-tach-ghep-am/?_r=27330289