Học Tiếng Anh Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Smartcom.vn3/4/14

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  Tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ được phổ biến khắp thế giới. Vậy học Tiếng Anh thế nào cho hiệu quả, dễ nhớ và giao tiếp tốt hơn?.

  Câu nói “Học tiếng Anh dễ lắm!” có vẻ rất khó tin khi mà nhiều người Việt Nam đã mất nhiều năm vật lộn để học ngoại ngữ này nhưng chưa thực sự thành công. Thậm chí người ta còn rơi vào trạng thái khó chịu như là học từ vựng thì thấy khó nhớ nhưng dễ quên; học ngữ pháp càng nhiều thì càng thấy rối rắm; nghe tiếng Anh thì thấy người bản ngữ nói quá nhanh và quá phức tạp, và ngay cả những đoạn nghe mà người học có vẻ như nghe thấy hầu hết các từ vựng nhưng khi kết thúc đoạn nghe người học không thể hiểu một cách chính xác bài nghe đã nói gì; hay việc nói và viết tiếng Anh thì thường xuyên sai ngữ pháp dù biết nhiều ngữ pháp rồi…

  Nhưng nhìn ở một góc độ khác thì chúng ta chợt giật mình khi thấy học tiếng Anh DỄ thật. Nếu không dễ thì làm sao những đứa trẻ ở nước Anh, nước Mỹ có thể học được từ khi mới sinh ra và chưa biết chữ, nhưng đến 3 tuổi thì nói tiếng Anh một cách thoải mái với cha mẹ mình? Nếu không dễ thì làm cách nào mà những em bé bán quà lưu niệm cho khách nước ngoài ở Sa Pa có thể trò chuyện bằng tiếng Anh với khách quốc tế một cách thoải mái?... Như vậy có vẻ như vấn đề không nằm ở tiếng Anh, mà nó nằm ở cách học. Có những cách học mà người học học càng nhiều thì càng thấy tiếng Anh khó khăn, rối rắm, như cách học bằng ngữ pháp truyền thống là một ví dụ. Ngược lại, có những cách học mà chỉ trong một thời gian rất ngắn người học đã có thể nói tiếng Anh từ chỗ chưa biết gì. Ví dụ như phương pháp học bằng nghe của tiến sĩ Pimsleur có thể giúp người học tiếng Anh có thể giao tiếp được chỉ sau 30 ngày, hay cách học của người Do Thái giúp người học có thể học thuộc trên 100 từ vựng mỗi ngày theo cách nhớ sâu, và nhớ theo cảm xúc và bối cảnh…
  Để giúp người học tiếng Anh có cách học hiệu quả hơn, nhanh hơn, và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh chỉ sau 3 tháng học, công ty Smartcom Việt Nam tổ chức chuỗi hội thảo “HỌC TIẾNG ANH THẬT DỄ!” nhằm hướng dẫn cách học tiếng Anh thông minh với những nội dung chính như sau:

  - Nhận biết nhược điểm, thay đổi và tạo lập quy trình học tiếng Anh mới hiệu quả và thực dụng hơn.

  - Ngữ pháp tiếng Anh đơn giản trên 5 đầu ngón tay: bạn sẽ biết cách tư duy ngữ pháp tiếng Anh từ tổng thể đến chi tiết.

  - Phương pháp học qua nghe của Ts. Pimsleur giúp bạn giao tiếp tiếng Anh ngay sau 30 ngày đầu tiên.

  - Phương pháp học thuộc nhanh và sâu của người Do Thái giúp bạn biết cách học thuộc và sử dụng tốt hơn 100 từ mới mỗi ngày.

  - Công nghệ Hybrid Learning giúp bạn nâng cao gấp 3 lần hiệu quả học tiếng Anh nhưng chi phí chỉ còn một nửa.

  - Cách học hiệu quả để đạt điểm cao trong bài thi TOEIC và cách học để đọc báo tiếng Anh một cách đơn giản và đầy hứng thú.

  Chuỗi hội thảo này trực tiếp do CEO Smartcom là ông Nguyễn Anh Đức trực tiếp hướng dẫn và chia sẻ. Những buổi hội thảo này và những khóa học tiếng Anh bằng công nghệ Hybrid Learning của Smartcom đã giúp hơn 10.000 học viên tiếng Anh ở Hà Nội đạt được sự tiến bộ thần tốc. Điều bất ngờ hơn nữa là sau những khóa học với Smartcom, người học không chỉ tiến bộ vượt bậc về tiếng Anh, mà còn hoàn thiện những kỹ năng sống quý giá như kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thiết lập và quản lý mục tiêu, nâng cao giá trị cuộc sống…

  [​IMG]
  Một buổi huấn luyện 1000 học viên kỹ năng học tiếng Anh thông minh của Smartcom

  Hội thảo này được Smartcom tổ chức hoàn toàn không thu phí dành cho những học sinh, sinh viên và phụ huynh học sinh đang cần tìm cách học tập đột phá và toàn diện về tiếng Anh để có thể giao tiếp hiệu quả, hay để đạt điểm cao trong bài thi TOEIC, IELTS hoặc kỳ thi đại học môn tiếng Anh. Các bạn vui lòng đăng ký trước theo số 04 – 3262 6699, số lẻ 101 để đặt chỗ tham dự hội thảo theo thông tin dưới đây:

  Địa điểm: Trung tâm đào tạo Hybrid Learning Smartcom - Tầng 4, nhà 29T1, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Thời gian: 9h tới 11h30 sáng thứ 7 ngày 5/4/2014 hoặc buổi 2, sáng thứ 7 ngày 12/4/2014.

  Thông tin về diễn giả Nguyễn Anh Đức

  - Học vấn: Cử nhân tiếng Anh (Đại học Hà Nội), cử nhân kinh tế (Đại học Ngoại Thương). Sau đại học: Chương trình đào tạo lãnh đạo cao cấp – trường Đại học Harvard.

  - Là người nghiên cứu và xây dựng các phương pháp học tiếng Anh thông minh và công nghệ đào tạo Hybrid Learning cho tiếng Anh, là diễn giả và giảng viên đã truyền cảm hứng và giúp hàng chục nghìn học viên tiếng Anh đạt tiến bộ vượt bậc.

  - Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và huấn luyện cho các tập đoàn, công ty, tổ chức giáo dục lớn ở Việt Nam.
  ( Nguồn: http://hn.24h.com.vn)
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. nhược điểm khi học ở smartcom