Học Tiếng Anh thế nào là tốt?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp, thảo luận' bắt đầu bởi PeHat Tieu2291, 19/12/13.

 1. PeHat Tieu2291 New Member

  ... Mình đang học đại học năm 2 và mình rấtmuốn học thêm Tiếng Anh, vì mình bắt buộc phải học Tiếng Anh chuyên ngành vàonăm thứ 3 và thứ 4 và đầu ra Tiếng Anh tốt thì mức lương cũng sẽ cao hơn khikhông có Tiếng Anh. Bây giờ mình rất bối rối khi thấy những người bạn của mìnhthì đều đi làm thêm hoặc đi học cả còn mình thì chưa đâu vào đâu. Ở THPT mìnhhọc ban A nên phát âm cũng ko tốt lắm, nói chưa được lưu loát và nhanh; giaotiếp cũng chỉ ở mức độ đơn giản thôi! Nhưng nói chung mình rất thích học Tiếng Anhvà có năng khiếu học Tiếng Anh. Nói chung về ngữ pháp và cấu trúc học Tiếng Anhmình nắm cũng khá tốt. Mình thì chưa có chứng chỉ Tiếng Anh gì cả, cả Toiec lẫnIelts nên cũng ko biết trình độ đang ở mức nào ? Mình thì rất muốn thi lấychứng chỉ IELTS. Có bạn nào tư vấn cho mình được ko? Mình ở Cầu Giấy và muốntìm một trung tâm ở gần đấy thôi, giá thì phải mềm một chút nhé!!! … Các bạn tưvấn cho mình với nhé! Mình cảm ơn các bạn nhiều lắm!!! 8->
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. Marshmallow

  Marshmallow New Member

  Tham gia ngày:
  19/12/13
  Bài viết:
  13
  Thường thì học IE giá chẳng bao giờ mềm đâu bạn ơi. Mà tại sao lại muốn thi lấy chứng chỉ IE? Bạn muốn đi du học à? ^:)^
 3. Nguyễn Thanh Nga

  Nguyễn Thanh Nga New Member

  Tham gia ngày:
  16/12/13
  Bài viết:
  7
  IELTS giờ thấy bên RES quảng cáo rầm rộ lắm, chả biết thế nào? Ai học rồi cho cái review xem nào.
 4. PeHat Tieu2291

  PeHat Tieu2291 New Member

  Tham gia ngày:
  19/12/13
  Bài viết:
  8
  Ko,... mình chưa muốn đi du học. Nhưng học IE được cả nghe nói đọc viết, mình nghĩ sẽ tốt hơn. :-??
 5. Marshmallow

  Marshmallow New Member

  Tham gia ngày:
  19/12/13
  Bài viết:
  13
  Mình nghĩ nếu chỉ cần để giao tiếp trong công việc thì bạn học TOEIC là ổn nhất. Vừa là điều kiện tốt nghiệp, đi xin việc làm lại vừa luyện giao tiếp trong công sở rất tốt.
 6. PeHat Tieu2291

  PeHat Tieu2291 New Member

  Tham gia ngày:
  19/12/13
  Bài viết:
  8
  Nghe cũng có lý đấy, nhưng học ở đâu tốt nhỉ? :-??Tiếng Anh của mình ngữ pháp ổn rồi, chỉ có từ vựng, nghe nói kém lắm. :D
 7. Nguyễn Thanh Nga

  Nguyễn Thanh Nga New Member

  Tham gia ngày:
  16/12/13
  Bài viết:
  7
  Ko đi du học thì học toeic thôi, mà tốt ngữ pháp rồi thì học online cũng đc :D mua thẻ về nhà rồi tự học (nếu mà bạn k sợ đầu óc phân tâm :))
  Mình học qua thẻ thôi mà cũng đc 800 rồi :))
 8. Revolution

  Revolution New Member

  Tham gia ngày:
  24/12/13
  Bài viết:
  2
  Học TOEIC đi bạn, IE chỉ dùng cho những ai muốn đi du học thôi :)
 9. Marshmallow

  Marshmallow New Member

  Tham gia ngày:
  19/12/13
  Bài viết:
  13
  Trước mình tự học một thời gian, nhưng ko hiệu quả lắm. Mấy hôm trước nghe thằng bạn giới thiệu nên mới xin học một khóa ở bên Smartcom. Chưa học nên chẳng biết thế nào, nhưng thấy thằng bạn học bảo tiến bộ phết nên mình đánh liều xem. Giờ nghĩ chả biết thằng đấy có ăn lương bên đó không nữa :-ss
 10. Nguyễn Thanh Nga

  Nguyễn Thanh Nga New Member

  Tham gia ngày:
  16/12/13
  Bài viết:
  7
  Có phải Smartcom mà có a Đức mà cái gì cũng giỏi đúng ko :))) con bạn cùng phòng mình học bên đó bảo a ý học ngoại thương, biết chơi guitar, hát hay, IE 8., rồi còn giảng về kĩ năng mềm blah blah nhiều lắm, nó học bên đó về nhà suốt ngày ra rả đọc tiếng anh :| đau hết cả đầu nhưng có vẻ luyện nhiều nên nó càng ngày nói càng tốt lên :| nó còn bảo với mấy đứa dạo này ở nhà nói tiếng Anh đi đừng nói tiếng Việt nữa :))))))) làm m hốt vãi :))
 11. chocomint

  chocomint New Member

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  10
  học ielts thì dành cho các bạn muốn đi du học thôi. còn ở nhà thì thi toeic ý, học cái đấy dễ hơn ielts, thi để đạt điểm cao cũng dễ hơn nữa. Còn bạn muốn nghe nói tốt thì đkí học TA giao tiếp, hoặc tham gia các clb Tiếng anh í, cộng thêm xem phim ảnh và tự nói lảm nhảm bằng TA ở nhà nữa.
  Mình cũng đang định đki học toeic ở TiengAnh.com.vn đây, vừa xem ở diễn đàn mình có bạn bảo bên đấy đang có ưu đãi học phí. TiengAnh.com.vn thì mình thấy nhiều feed back tốt từ sv trường mình, toeic giảm còn 1tr8 nên chắc mình tranh thủ đki luôn
 12. kn92

  kn92 Member

  Tham gia ngày:
  7/7/13
  Bài viết:
  101
  Bạn nên xác định mục đích học tiếng Anh của mình là gì nhé. Nếu bạn có ý định du học thì Ielts, còn để giao tiếp trong môi trường công việc thì Toeic là một lựa chọn tốt hơn.
  Học Toeic thì mình đang học cô Đỗ Dung ở đường Nam Đồng. Nhưng cô có thêm 1 cơ sở ở Hoàng Quốc Việt đó, mình không nhớ rõ địa chỉ lắm, bạn thử gọi cho cô để hỏi và nhờ cô tư vấn xem.
  Last edited by a moderator: 22/1/14
  Hương nguyễn 3496 thích bài này.
 13. crazyminion

  crazyminion New Member

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  19
  Chăm chỉ kết hợp với hướng đi đúng thì nhất định sẽ thành công.
 14. crazyminion

  crazyminion New Member

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  19
  Mình đồng ý với bạn :) nếu học toeic thì TiengAnh.com.vn là 1 địa chỉ đáng tin cậy, học hiệu quả mà học phí còn phù hợp với sv nữa. Muốn nghe nói tốt thì tự bản thân mình cũng phải rèn luyện và cố gắng nhiều. Ở nhà thì cứ tự kỷ nói nhảm 1 mình bằng TA ý, tự hình dung ra các tình huống trong đầu và tạo ra các đoạn hội thoại r tự nói. Cách luyện tập này lên rất nhanh. Bạn cũng có thể tham gia clb TA để có các bạn cùng luyện nói với mình. Mình cũng đang sinh hoạt clb CrazyEnglish tại trung tâm TiengAnh.com.vn tổ chức miễn phí vào thứ 7 hàng tuần, mỗi tuần sẽ sinh hoạt 1 chủ đề khác nhau.
  Chocomint rảnh thứ 7 thì tham gia cho vui :p
 15. tuBii BoutiQue

  tuBii BoutiQue New Member

  Tham gia ngày:
  8/1/14
  Bài viết:
  2
  nghe nghe và nghe... nói nói và nói... đơn giản là chăm chỉ... khó là chẳng ai chịu chăm chỉ
 16. Marshmallow

  Marshmallow New Member

  Tham gia ngày:
  19/12/13
  Bài viết:
  13
  Mình thì nghĩ chăm chỉ ko fải là tất cả. Có những người chăm nhưng học tập không đúng hướng thì sẽ chẳng đi đến đâu hoặc cả suốt đời chỉ quanh đi quẩn lại với các cấu trúc ngữ pháp nhưng ko thể vận dụng được trong giao tiếp. Hoặc là chăm nói nhưng nói không chuẩn thì cả đời sẽ nói sai, phát âm sai, nói ra mà chẳng người bản ngữ nào hiểu được họ nói gì :)
 17. duong0710

  duong0710 New Member

  Tham gia ngày:
  15/1/15
  Bài viết:
  3
  Bạn có thể ghé qua trung tâm anh ngữ Tome tham khảo xem sao nhé! mình học ở đây cũng được một thời gian, các thầy cô trên lớp cực kì chứ trọng 2 kỹ năng nghe và nói, kỹ năng viết và đọc thầy cô giao cho làm bài tập ở nhà và kiểm tra vào buổi học tiếp theo. Sau một thời gian học ở đây mình cảm thấy ngon hơn hẳn. =)
 18. HuyenBarbie

  HuyenBarbie New Member

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  18
  Mình nghĩ bạn thử tìm hiểu về trung tâm Tiếng Anh Cô Tuyến xem sao. Mình thấy học ở đó rất tốt. Mình đã học rồi. Mà hình như có cả khóa ngữ pháp rồi giao tiếp, rồi cả Toeic đấy. Bạn thử tìm hiểu xem, rồi đến test thử mà chọn khóa học phù hợp
 19. binhan

  binhan New Member

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  7
  Bạn có kiến thức cơ bản rồi thì chỉ cần học thêm toic để phát âm, rèn thêm kĩ năng nghe hiểu nữa là ok .Mình cũng thích học tiếng anh và có năng khiếu tiềng anh, mối tội từ khi lên đại học , thầy cô dạy không chuyên, tận tình như hồi cấp 3 nên tiếng anh của mình cũng chểnh mảng dần .
 20. Minh Nga

  Minh Nga New Member

  Tham gia ngày:
  15/5/15
  Bài viết:
  1
  Theo mình thấy thì cách học tốt nhất là có bạn bè nói tiếng anh. Đọc và nghe tiếng anh chỉ để vốn từ vựng đuợc mở rộng thêm thôi. Học tiếng anh ở truờng sẽ giúp bạn hiểu hơn về grammar. Mình học tiếng anh cũng lâu rồi. Chủ yếu cũng chỉ nghe và đọc sách nhiều. Hiện tại mình cũng muốn tìm bạn nguời anh để có thể giao tiếp.
  Còn nếu muốn tự học thì chỉ có một cách là: lòng đam mê học tiếng anh thôi. :)
  Chúc bạn may mắn nhé!

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. smartcom lừa đảo

  ,
 2. pasal lừa đảo

  ,
 3. trung tâm tiếng anh pasal có tốt không

  ,
 4. hỏc tiếng anh ở pasal có tốt không,
 5. có nên học trung tâm smartcom,
 6. trung tâm pasal có tốt không,
 7. tiếng anh pasal tốt không,
 8. trung tâm pasal có tốt k,
 9. có nên học tiếng anh cô tuyếb,
 10. học phí ở trung tâm anh ngữ smartcom,
 11. học ielts ở smartcom tốt không,
 12. trung tâm pasal,
 13. review trung tâm EOE,
 14. đánh giá trung tâm pasal,
 15. đánh giá về trung tâm smartcom,
 16. co ai hoc anh van o pasal chua,
 17. cps nên học ở pasal,
 18. trung tâm.pasal,
 19. học tiếng anh ở pasal,
 20. có nên học ở smartcom