HỌC TIẾNG ANH TỔNG QUÁT - IELTS - TOEIC TẠI HÀ NỘI

Thảo luận trong 'EC-CLB Tiếng anh' bắt đầu bởi yeuanhvan, 4/12/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. yeuanhvan New Member

  Nếu thực sự yêu thích và muốn học thì hãy coi nhé
  Mình xin phép vào đề ngay. Hiện tại mình muốn đạt điểm IELTS 6.5 , và như lúc mới học thì trình độ quả thật rất kém ( phải học khóa đầu tiên của tiếng anh tổng quát ). Hiện tại cho đến giờ , qua 8 tháng học mình đã được " nhúng chân nhúng tay " vào lớp IELTS.
  Xét trên vài phương diện trước khi học mình rất quan tâm, và biết chắc chắn các bạn cũng vậy. Địa điểm , thời gian , giáo viên và đặc biệt là học phí.
  Trung tâm mình đang học có tên IBEST . Có 2 cơ sở của trung tâm là Ngô Thì Nhậm ( quận hai bà trưng ) và Chùa Bộc ( quận đống đa ). Nhà mình ở Bạch Mai nên chọn luôn Ngô Thì Nhậm đi cho tiên. Lịch học mình cũng sắp xếp hợp lý, ko ảnh hưởng đến việc học chính , khá ok ( bù lại hết thời gian đi chơi --> hơi buồn ). giáo viên 100% nước ngoài ( điểm này mình thích nhất ). Học phí ở đây mình nhận thấy so với các trung tâm khác là tầm vừa phải , có thể học được.
  Chỉ biết nhận xét sơ sơ là vậy. Chia sẻ cho ae bạn bè muốn học tiếng anh mà phân vân hay phải tìm tòi, thì theo mình ở đây là hợp lý.
  0904.853.422 - số của anh tư vấn viên cho mình, sắp xếp lịch học cho mình luôn ( a Linh ). Để lại các bạn tiện liên lạc.
  Bạn nào chia sẻ gì để lại ý kiến mình cùng thảo luận nhé.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. Ngô Huyền

  Ngô Huyền New Member

  Tham gia ngày:
  27/11/14
  Bài viết:
  12
  mình cũng xin chia sẻ trung tâm mình đang học vì mình thấy tâm đắc nhất từ trước tới giờ là Maple English Center ở Nghĩa Tân Cầu Giấy,học hay mà học phí ko được,phù hợp với sinh viên. các b có thể tham khảo qua fb là Maple English Center hay web là mecvietnam.edu.vn

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này