Học tiếng anh với trung tâm IELTS CNR- IELTS 7.5 là chuyện nhỏ!

ielts cnr16/9/11

 1. ielts cnr

  ielts cnr New Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  12/9/11
  Hi mates,
  Trung tâm tiếng anh CnR gửi lời chào thân ái đến các bạn sinh viên HVNH

  Chắc hẳn các bạn đều đã biết đến kỳ thi IELTS (International English Language Testing System) rồi, đây là một chứng chỉ rất quan trọng- một trong những chìa khóa quan trọng không chỉ cho các bạn có dự định đi học học, mà còn cho cả những ai mong muốn có một công việc hấp dẫn với mức lương cao. Tuy nhiên, làm thế nào để đạt được số điểm IELTS như ý, không chỉ ai học tiếng anh giỏi cũng có thể chắc chắn mình dành được 7.0- 7.5 IELTS, mà bạn cần phải phương pháp luyện thi hiệu quả, các bí quyết làm bài và một thời gian "tu" nhất định, cùng với đó là sự chịu khó học hỏi trau dồi các kiến thức xã hội nữa. Chà, nói nghe vậy thôi chứ học IELTS cũng vất lắm đấy bạn ạ

  Cách tốt nhất cho những ai đang mong muốn đạt được số điểm IELTS yêu cầu là chọn được cho mình một trung tâm tốt với giáo viên xịn và chất Giữa một "rừng" các trung tâm luyện thi IELTS đang mọc lên như nấm, bạn có chắc chắn chọn ra được một trung tâm ko?

  Tại CnR, các bạn sẽ tìm được các tiêu chí chuẩn của một trung tâm luyện thi IELTS. Dù chỉ trong quy mô nhỏ với hai trung tâm tại Tôn Đức Thắng và Hoàng Quốc Việt, tuy nhiên các trang thiết bị dạy học được trang bị đầy đủ và hiện đại, phòng học nhỏ với không nhiều hơn 14 học viên mỗi lớp. Giáo viên bản xứ đều có chứng chỉ CELTA, đã có nhiều kinh nghiệm dạy và luyện thi tiếng anh cho học viên Việt Nam, đặc biệt rất thân thiện và vui tính nữa, nên nhiều học viên đến CnR học cũng bởi vì giáo viên CnR thật đáng yêu, dễ mến và rất xì tin Các thầy cô có thể ngồi trà đá tám chuyện với học viên trong giờ ra chơi hoặc coffee dating với học viên sau mỗi kỳ thi cuối khóa, phải nói là extremely friendly ý Còn gì nữa nhỉ, giáo trình tiếng anh tổng quát và luyện thi IELTS cũng rất hiệu quả, áp dụng khung chương trình của đại học Cambridge, các bài học được sắp xếp theo từng topic, với nhiều vốn từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng viết, đọc, nghe, nói đều được khai thác tối đa trong từng giờ học. Nhiều học viên CnR thậm chí còn học đi học lại một khóa, vì mỗi lần học họ lại thấy khác, lúc nào cũng hấp dẫn

  Ngoài ra, dịch vụ của CnR thì không có gì để phàn nàn, vì nhân viên tư vấn thân thiện và dễ thương nữa, hihi, đảm bảo nhân viên CnR khác xa các trung tâm khác, vì tận tình và chu đáo, không phải thái độ "hắc xì dầu" như nhiều nơi khác đâu nhé. CnR đặt tiêu chí thân thiện và chuyên nghiệp lên hàng đầu mà.

  Để giới thiệu về Cnr thì bài viết này có lẽ không thể đủ, vì còn nhiều nhiều lắm những điều thú vị về CnR chờ bạn và bạn bè của bạn đến khám phá. Các bạn muốn đăng ký học tại CnR thì qua bên trung tâm mình làm bài kiểm tra trình độ nhé, các ngày trong tuần trong giờ hành chính thứ Hai đến thứ Sáu, bạn nên gọi điện để đặt lịch hẹn với trung tâm nha:

  Trung tâm tại Tôn Đức Thắng:04. 3516. 0900
  Trung tâm tại Hoàng Quốc Việt: 04. 3748. 0433

  Hotline: 01633. 732. 105
  Email: info@ieltscnr.com
  hoặc info2@ieltscnr.com

  Thân ái,