học tiếng nhật online

nguyenvandonuce12/12/13

 1. nguyenvandonuce

  nguyenvandonuce New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/12/13
  Chào các bạn !
  Trung tâm học tiếng nhật SOFL hướng dẫn và cùng chia sẻ với những bạn có nhu cầu học tiếng nhật online do không có nhà ở xa trung tâm và không đến trung tâm học trực tiếp được .
  Những năm trở lại đây vốn ODA của Nhật Bản đầu tư vào nước ta tăng lên đáng kể tạo công ăn việc làm và cơ hội làm việc cho biết bao người dân nước ta. Nhưng do rào cản ngôn ngữ mà không biết bao nhiêu người việt đã đánh mất đi cơ hội được làm việc với người nhật và bỏ lỡ những công việc và mối làm ăn .

  Nhiều học viên muốn học tiếng nhật, nhưng không thể có khả năng đến học tiếng nhật tại trực tiếp trung tâm bởi vì lý do địa lý .

  Thế nên trong quá trình đào tạo tiếng nhật trung tâm nhật ngữ SOFL nhận được rất nhiều phản hồi từ mọi người với mong muốn được tham gia học tại trung tâm, với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay thì vấn đề học tiếng nhật online tại nhà đã giải quyết được các vấn đề trở ngại của một số các bạn học viên ở xa trung tâm và nhưng bạn không thể đến trực tiếp trung tâm được.

  . Việc học tiếng nhật online tất nhiên không thể so sánh với hiệu quả khi các bạn có điều kiện đến lớp của cô giáo dự giảng trực tiếp. Tuy nhiên, tin rằng nỗ lực của giảng viên trung tâm sẽ giúp cho các bạn học viên thấy cảm giác như là đang học tại trung tâm .
  Điều kiện để tham gia học tiếng nhật online là các bạn học viên phải có máy tính kết nối internet có tai nghe và micro,dùng phần mềm skype,…

  Chất lượng học tập, phương pháp học hiệu quả và dễ hiểu là ưu tiên hàng đầu của nội dung giảng dạy chọn lựa tại lớp học tiếng nhật online. Mỗi bài học đều có kèm video minh họa, file nghe chuẩn của người Nhật bản.
  Mỗi bài dạy online đều đính kèm 1 video, trung tâm sẽ có thể dẫn giải dễ hiểu nhất cho mọi người.
  Để đăng ký học tiếng nhật online tại trung tâm các bạn có thể liên hệ trực đến bộ phận tuyển sinh của trung tâm, tại đây các bạn sẽ được tư vẫn đầy đủ về nội dung hay thời lương khóa học.

  TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SOFL – TIẾNG NHẬT CHO MỌI NGƯỜI !!!
  Địa chỉ: 365 – Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Điện thoại : 0462 921 082 – Hotline : 0969 511 589