học toán qua mạng và những sai lầm dễ mắc phải

carotvn16/9/16

 1. carotvn

  carotvn Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  3/3/16
  Có rất nhiều em thắc mắc rằng, các chương trình học toán trực tuyến quảng cáo học sẽ giỏi, học hiệu quả nhưng khi các em học thì lại chẳng thấy hiệu quả đâu. Vậy lỗi do đâu? có thể một phần do các bài giảng không thực sự phù hợp với các em những cũng có lý do từ chính bản thân các em mắc sai lầm khiến việc học toán qua mạng không có hiệu quả.

  Dưới đây carot.vn xin chia sẻ những sai lầm các em dễ mắc khi học toán qua mạng:


  1: Các em không biết mình cần gì và muốn gì

  [​IMG]


  Mục tiêu điểm số mong muốn, kế hoạch học tập là những gì các em cần xác định rõ ràng. Nhưng hầu hết các em đều không làm điều đó. Vì thế, kế hoạch mơ hồ khiến các em không biết học như thế nào là đủ; học như thế nào là hiệu quả.
  Việc đạt được điểm số mong muốn, đạt được mục tiêu như kế hoạch đề ra chính là minh chứng tốt nhất phản ánh kết quả học tập của các em. Nhưng vì không biết mình cần gì và muốn gì nên khi đánh giá hiệu quả học tập thông qua phương pháp học toán qua mạng cũng trở nên mơ hồ và đa phần các em đều đánh giá là không hiệu quả.
  Thay đổi tư duy và lập ra mục tiêu, kế hoạch chi tiết ngay nào để có được kết quả tốt nhất.

  2: Tự biến mình thành con mọt sách

  [​IMG]


  Cặm cụi cặm cụi ôn bài, học bài, làm bài và biến mình thành con mọt sách cũng là một trong những sai lầm khi học toán qua mạng.
  Trên đây chính là 3 sai lầm lớn mà các em dễ mắc phải khi học toán qua mạng. Nếu lỡ mắc một trong những sai lầm trên đây thì hãy sửa ngay nhé và đăng ký thử một khóa học tại carot.vn xem kết quả có tốt hơn nhiều so với trước hay không nhé!

  Có thể bạn quan tâm
  phương pháp học toán

  biệt thự biển quy nhơn
   

Chia sẻ trang này

Share