Học văn bằng 2 kế toán là như thế nào

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi eliza1, 17/9/16.

 1. eliza1 New Member

  Khi nền kinh tế phát triển thì kéo theo không ít ngành đào tạo về kinh tế cũng ngay từ đó mà phát triển theo và kế toán cũng vậy. Chuyên ngành kế toán phát triển không ngừng vì lĩnh vực kế toán thật sự đòi hỏi người làm kế toán sự tư duy nhanh thì mới có thể vững mạnh. Mà do vậy hiện nay rất nhiều người có định hướng sẽ dành lấy thêm cho bản thân tấm bằng kế toán bằng việc học văn bằng 2 kế toán. Vậy tìm hiểu học văn bằng 2 kế toán cần lưu ý điều gì qua bài viết dưới đây.

  >>>> Lien thong dai hoc nganh quan ly dat dai

  1. Điểm khác biệt giữa học văn bằng 2 kế toán và liên thông

  Thời điểm hiện nay có vô cùng nhiều bạn vẫn lầm tưởng học văn bằng 2 kế toán và liên thông lĩnh vực không khác nhau. Nhưng không phải thế học liên thông kế toán là việc các bạn đã học kế toán trước đó ở 1 trường nghề, … và có định hướng nâng cao tấm bằng kế toán của các bạn ở tầm cao hơn. Còn học văn bằng 2 kế toán là các bạn học thêm ngành thứ 2 là kế toán ngoài chyên ngành các bạn đã học để khi tốt nghiệp đại học các bạn có trong tay 2 bằng đại học với 2 lĩnh vực khác nhau.


  [​IMG]


  >>>> Lien thong cao dang len dai hoc

  2. Các hình thức học văn bằng 2 kế toán

  Bình thường ở 1 số trường đại học có chương trình học đồng thời 2 ngành nghĩa là 1 ngành chính để sinh viên theo học ở trường đồng thời các bạn có thể chọn thêm một lĩnh vực khác như kế toán để học và sau khi tốt nghiệp các bạn có hai tấm bằng. Nhưng điều đáng chú ý khi bạn học văn bằng 2 kiểu đồng thời đó thì bạn bắt buộc phải có đủ điều kiện mà nhà trường đưa ra và kết quả chuyên ngành chính vẫn cần phải đảm bảo. Nếu không thì bạn cần phải chấm dứt việc học văn bằng 2 kế toán.

  Một hình thức khác các bạn có thể học xong 1 chuyên ngành rồi mà bạn lại muốn khi ra trường có thêm một bằng kế toán nữa thì các bạn có thể tiếp tục theo học văn bằng 2 kế toán tại trường. Để thực hiện được điều này bạn cần phải có đầy đủ điều kiện học tập do nhà trường định ra, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đủ sức khỏe, …, đã có bằng đại học của một ngành khác thì bạn mới có thể tiếp tục học văn bằng 2 kế toán theo tiêu chuẩn của nhà trường.

  Một khía cạnh khác ngoài việc học bằng 2 kế toán cùng lúc tại trường như phía bên trên các bạn có thể vừa học vừa làm. Bạn hãy liên tưởng khi bạn đã tốt nghiệp đại học đã đi làm, có thể sinh viên luôn luôn mong muốn giỏi hơn trong một chuyên ngành kế toán để có thể được thăng chức, có thêm tấm bằng kế toán, … sinh viên có thể đăng kí tiếp để học văn bằng 2 kế toán. Điều này bạn cũng buộc phải có đủ điều kiện theo yêu cầu của nhà trường định ra.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này