Hocduong.vn lừa đảo hay không?

Im Soo Hyang4/6/13

 1. Im Soo Hyang

  Im Soo Hyang <marquee scrollamount="4"><font color="green">Bình

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  3/6/13
  Nguồn: Fanpage Học viện tài chính
   
 2. poohxinh

  poohxinh Member

  Bài viết:
  408
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  8/11/12
  nghe cứ như là Thiên Ngọc Minh Uy ý nhỉ? nếu k có bài đăng này thì chắc mình cũng suýt theo đứa lớp trưởng cấp 3 vào oy. chỉ vì 1 chữ 'tin'
   
 3. bawaino

  bawaino <B><font color="red"><marquee scrollamount="4">.:N

  Bài viết:
  516
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  26/7/12
  Hú hú Tôm ơi hiện lên mà đọc này =))
   
 4. banhkinhakdemi

  banhkinhakdemi .:Tận nhân lực - Tri thiên mệnh:.

  Bài viết:
  3,492
  Đã được thích:
  244
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  20/8/11
  may quá xíu chút nữa thì Lee dính vào cái này :moa:
   
 5. linh1994bg

  linh1994bg Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  48
  Điểm thành tích:
  28
  Tham gia ngày
  24/1/12
  Cứ kiểu này là mình tránh xa.. Thà nghèo còn hơn
   
 6. [ĐT] Tôm Tò Mò

  [ĐT] Tôm Tò Mò <B><font color="blue"><marquee scrollamount="4">Độ

  Bài viết:
  1,131
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  30/7/12
  Bây giờ tớ mới đọc bài viết này, tớ nói luôn thế này :D Học đường không lừa đảo, lừa đảo là bạn của thằng bé này chứ :D
  Bản thân tớ khi làm việc, luôn nói thẳng đây là đa cấp
  Đa cấp vốn không xấu, nó có 2 điểm khiến người ta nghĩ xấu:
  1. Người làm nó không làm theo đạo đức mà đi lừa người khác, một số như : Vào đây bạn sẽ được lương thế này thế kia...mà thực tế nó chưa làm được.

  Cố vấn của học đường là bác Nguyễn Hữu Lục - Phó Nhiệm VP Chủ tịch nước
  Còn đội ngũ diễn giả các khóa học của học đường quá tuyệt, họ là tiến sĩ Lê Thẩm Dương, tiến sỹ Phan Quốc Việt, tiến sĩ mỹ học Thế Hùng, (thần tượng của tớ) tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn - chủ tịch hiệp hội Marketing Việt Nam, Fancis Hùng, tiếng anh có thày Lê Quang Pháp...
  (Họ đều ai thì các bạn có thể search google.). Họ đều là những người thành công, có vị thế trong xã hội. Theo các bạn, nếu học đường lừa đảo thì họ có dám đánh cược danh dự của mình với học đường không?
  Nếu các bạn biết sitcom Bộ tứ 10A8 nổi tiếng, đạo diễn Trần Lợi của sitcom này đã về làm độc quyền cho học đường :D
  2. Xấu khi có những người không thành công với học đường và quay ra nói xấu nó ;))

  Về mặt sản phẩm của học đường, mình không nghĩ có gì đáng ngại với nó.
  Về cơ sở vật chất, chẹp, chưa được tới tất cả các văn phòng, nhưng văn phòng Phố Vọng và Xuân Thủy cơ sở đầy đủ, thỉnh thoảng thiếu ghế khi số lượng học viên vượt quá quy định ;))

  Giống như trong bóng đá, bóng đá không xấu, nhưng cũng có những cầu thủ ra sân chỉ chờ ngáng chân đối thủ là xấu ;)) Học đường có tới 12 văn phòng ở HN, hơn 70000 thành viên, làm sao nói được 70000 thành viên đó đều làm đúng ;))

  Ngoài ra, mình có thể nói luôn, "dân trong nghề" cũng biết rõ Thiên Ngọc Minh Uy lừa đảo, nhưng tiếc là nó vẫn có giấy phép kinh doanh đàng hoàng, và ban lãnh đạo công ty luôn trả lời những phản ánh tiêu cực về họ không do chủ trương của công ty và 1 số nhân viên tự phát ;))

  Tiếp, đa cấp hoàn toàn không xấu, cái xấu ở người làm nó :D Các bạn có thể tham khảo, nhưng đừng "thày bói xem voi", chúng ta sống bằng con số, đừng sống bằng dư luận. Mọi người thường tin từ những người không biết nói về những điều họ không biết.
  Chẹp, bonus câu cuối vì tớ cần đi ngủ :D
  Bill Gates khi đến Việt Nam, và giao lưu với sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội, có một sinh viên hỏi ông " Thưa ông, nếu bây giờ ông mất tất cả, ông sẽ làm gì? "
  Bill Gates trả lời " Nếu cho tôi làm lại từ đầu, tôi sẽ bắt đầu từ kinh doanh theo mạng "

  Dù sao thì đây cũng là 1 vấn đề nhạy cảm, hi vọng các bạn trừ khi hiểu rõ thì hẵng đưa lời nhận xét, còn không, nếu là định kiến, thì cũng chẳng sao ;)) Mỗi người có một lựa chọn khác nhau, cứ sống tốt phần mình là được rồi ;))
   
  Last edited by a moderator: 12/6/13
 7. chuthanh

  chuthanh New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  2/6/13
  Mình thấy trung tâm học đường này chả có gì tốt hết, ngoại trừ cơ sở vật chất cũng ổn ổn. Mình thấy b viết bài lên trên thật là đúng.
  Mình nghĩ nó là 1 trung tâm lừa đảo.
  Mình có đứa b tham gia vào đó, nhưng mình thấy nó chẳng thay đỏi gì ngoại trừ ngày càng lười học (vì thiếu thời gian) và có nhiều suy nghĩ lạ lạ, cũng mồm mép hơn và mặt dầy hơn. Nó dủ mấy đứa b mình đi vào trung tâm đó rồi , có mấy đứa nó bị mất tiền và nó bảo là sẽ không làm bạn với đứa đã lừa nó nữa.
  Còn mình, mình rất muốn học tiếng anh, và có mấy lần nó rủ mình đi học thử miễn phí. Mình học được tầm 1,5h nhưng lúc về lại phải nghe người ta pia mất hơn 2h, nhưng ta cứ hỏi mình có muốn tham gia vào trung tâm không, giảng dạy về cách thức hoạt đông của trung tâm,...và mình đi 2, 3 lần nhưng lần nào cũng thế, lại còn nghe b mình nói, khiến mình thuộc đến nỗi khéo có thể đi tư vẫn cho người khác ý chứ.
  Nói chung là bây h mình không còn liên lạc với đứa b đó nữa, nhưng mình cũng khuyên nó là nên bỏ trưng tâm đó đi nếu không muốn mất bạn bè, tiền bạc và thời gian
   
 8. hamyabi59

  hamyabi59 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  11/7/13
  Theo mìh k có nghề j là xấu cả , ckỉ có mìh làm cái nghề đó như thế nào thôi
  Kinh doanh theo mạng cũg khá là hay . Armway là côg ty đầu tiên tại Mỹ sử dụg hìh thức theo mạg và hìh thức này phát triển khắp tồan cầu
  Học đường cũg sử dụng hìh thức này để tạo thu nhập ko hs sv nhữg ai k muốn ăn bám mãi fụ thuộc tài ckíh của bố mẹ.
  Mìh biết thì nơi này vừa là nơi học tiếg anh ,học kỹ năng mềm rất tốt , thỉh thoảg có nhữg buổi ofline tuyệt vời lại rất nhiều gjá trị .
  Việc lấy tri thức làm ‘sản fẩm’ ckia sẻ cko bạn bè cùg sử dụng là lừa đảo ckăng ? hay nhữg con ng no văn hóa ấy ‘ ăn cháo….bát ‘ à
  Hoa hồg đó là fần thưởg của côg ty trao cko ng jới thiệu ‘ khách hàg ‘ k hề móc túi . ckẳg nhẽ có ng bạn nào vì mấy trăm bạc mà mất đi một ng bạn ? hay ng bạn đo'k hiểu ?
  Hãy tự trải nghiệm đi r hẵg nói . Có lẽ nhữg ý kiến k ra đâu này bạn nào vô tìh đọc đc lại hiểu lầm ng bạn kia
   
 9. banhkinhakdemi

  banhkinhakdemi .:Tận nhân lực - Tri thiên mệnh:.

  Bài viết:
  3,492
  Đã được thích:
  244
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  20/8/11
  mình nghĩ bạn nên học lại cách gõ tiếng Việt đi rồi nói gì thì hãy nói, đến việc viết cũng không xong thì bạn còn nói được ai cơ chứ? :sigh:hocduong dạy bạn vậy à :JFBQ00135070103B:
   
 10. mochan

  mochan Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  26/8/12
  Bản thân mình cũng bị 2 đứa bạn rủ đị: 1 đứa là bạn thân cấp 3, 1 đứa là bạn đại học. Công nhận đến học đường thấy ai cũng giỏi giao tiếp, khéo ăn nói thật, ai muốn chém gió giỏi hay tự tin hơn thì nên tham gia cái này, nhưng chỉ được thế thôi, còn đâu theo mình toàn lừa hết, hôm đầu tiên đi nghe giới thiệu này nọ về trung tâm rồi bắt mình nộp 100k phí, may mà mình không nộp, sau đó thì cứ khoe các anh chị ở đây đều học giỏi, thu nhập cao 20-30tr/tháng, trong khi sv đang còn phải phụ thuộc vào cha mẹ (đánh đúng tâm lý của sv) sau đó sẽ khuyến khích mình trở thành thành viên VIP của nó bằng cách mua khóa học 7tr, sẽ được các ưu đãi, lợi ích... bla..bla... và quan trọng hơn cả là mỗi khi mình rủ được thêm 1 đứa bạn vào học đường sẽ dược vài trăm k gì đó, đứa đó rủ thêm bạn thì mình cũng đk hưởng, mà mời đk càng nhiều thì sẽ thăng cấp lên, "lương càng cao", cỡ "vài chục triệu" gì đó, nên mới có tình trạng vì đồng tiền mầ bạn bè bán đứng nhau như thế
  Quan trọng hơn là 1 vài bạn ham mê kiếm tiền theo cách này nên lơ là học hành, suốt ngày ở trụ sở của nó để "tuyên truyền", thực hành khả năng chém gió thành bão. Chẳng biết được thêm gì mà chỉ thấy mất lòng bạn bè, học hành sút kém, tốn thời gian, tiền bạc....
   
 11. linh1994bg

  linh1994bg Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  48
  Điểm thành tích:
  28
  Tham gia ngày
  24/1/12
  Chắc bạn ấy vào bằng điện thoại
   
 12. CrazyChick

  CrazyChick New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/6/13
  Đã từng bị 1 "bạn" sinh viên trường mình (học cùng lớp tín chỉ) rủ rê đến với hocduong, may mà trước đó mình đã từng đọc về hocduong nên có chút cảnh giác, nhất quyết không đăng kí, không đóng tiền gì hết. "Bạn" sinh viên đó còn gọi điện cho mình rất nhiều lần, biết mình có nhu cầu học TA nên giới thiệu về 1 khóa học mới của hocduong, nếu mình đăng kí sớm thì sẽ được tặng 2 triệu 8, và còn bảo đã có mấy trăm bạn đăng kí rồi, không nhanh lên là hết cơ hội.
  Mấy ngày sau thì mình biết được cái "bạn" sinh viên kia mới hỏi vay 1 người bạn của mình 200k (tất nhiên là bạn mình không cho vay rồi [​IMG]). Nghĩ lại mới thấy sao cái "bạn" kia không đăng kí khóa học, nhận 2tr8 để đỡ phải đi vay 200k nhỉ??? Mà nghe nói những thành viên của hocduong thu nhập khá lắm, đến 200k cũng không có sao[​IMG]
   
 13. hoxe

  hoxe New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  5/4/11
  Nói về mấy chủ đề này có mà hết ngày :-|:P, có tranh cãi nữa vẫn thế, rất khó để thay đổi quan điểm của 1 người về 1 vấn đề nào đó :|, tốt nhất là ai nghĩ là lừa đảo thì cứ cho nó là lừa đảo đi, tranh cãi làm gì =))
   
 14. thewayyoulive

  thewayyoulive New Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/3/11
  Nói chung là ko thích :)). Có mấy chú ở hocduong gọi mãi ko tha đến nỗi phải chặn số luôn =)). Nếu hữu xạ thì tự nhiên hương, lôi kéo làm gì :))
   
 15. ohado92

  ohado92 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/10/13
  thank bạn. mình cũng ko muốn nhắc lại cách làm ăn của hocduong vì bạn nói chính xác đến từng milimet. mình cũng bị lừa tham gia vào đây. dm mất toi 3trieu của minh, tiếc đứt ruột ra. dm ko nhắc tới thì đỡ tuk, hôm nay thế l nào lại gặp bài viết này cơn thịnh lộ lại lên. mấy thằng thủ lĩnh cc, toàn nói những điều ảo tưởng. vào đây được học cách làm sao tiếp cận người khác và cách nói cho lòi tiền ra như thế nào. và mình tham gia được mấy buổi thấy cách làm ăn không chính đáng và mình đã nghỉ. và số tiền của 3 triệu của mình trong tài khoản mỗi tháng bị trừ 100k gọi là sự năng động cho tài khoản. tổ cụ nó tuk anh ách. tiên trách kỉ hậu trách nhân, lỗi cũng do mình nhẹ dạ cả tin, mình chỉ thương cho cha mẹ mình ở quê nghèo, làm lụng vất vả mới kiếm được 1 đồng. ấy thế mà để có tiền tham vào học đường mình đã nói dối xin tiền đi học thêm tiếng anh. bố mẹ ah con xin lỗi cha mẹ rất nhiều . *** kon bà chúng nó. mình chỉ mong các bạn sẽ đọc được những dòng này tránh phải hối hận như mình. và bạn chủ thớt đã nói rất cụ thể.khi mới quen bạn họ sẽ nói up mở về hocduong để gây sự tò mò cho bạn. và khi bạn đã được mời đến gặp nói chuyện thì khả năng bạn bị rơi vào bẫy đên 90%. họ sẽ đánh vào tâm lý của bạn, bằng nhiều thủ thuật khác nhau. bạn phải là 1 người cứng rắn thì mới ko bị tâm lý . và tiện đây mình sẽ nói cho các bạn biết quy tắc 3-1 mà bạn chủ thớ chưa nói là như thế nào:
  +người tư vấn bạn sẽ ngồi ở vị trí dựa lưng vào tường, còn người giới thiệu bạn sẽ ngồi bên trái người đó, còn khách sẽ ngồi bên phải. trong quá trình hỏi thì người bạn của bạn sẽ ko dc nói j, chỉ được gật gù, uhm, vỗ tay . và bạn rất dễ bị thôi miên theo những lời nói của họ.
  + và khi họ nói gần xong họ sẽ sử dụng kĩ năng chốt( cái này khi vào trong họ sẽ dạy ban). nôm na là họ sẽ bắt bạn trong vòng 2 ngaỳ phải chổng đủ tiền đăng kí tham gia, và khi bạn nói chưa có tiền ngay thì họ sẽ hỏi ban dồn dập bắt bạn đưa ra 1 ngày cụ thể. và khi bạn đã đồng ý ngày rồi thì họ băt bạn đưa 100k để đặt vị trí .
   
 16. Quan Le Van

  Quan Le Van New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/10/13
  Mình cũng đã từng là thành viên của hocduong.vn. Kinh doanh đa cấp không có gì là xấu nhưng ở Việt Nam quá nhiều công ty biến tướng và làm nó trở nên xấu, mục đích của hocduong,vn là tốt nhưng cách thức thực hiện của nó theo mình thấy là ngày càng không tốt. Mình tham gia vào đây theo lời giới thiệu của một người bạn không thân, chỉ biết sơ sơ, hôm đó được bạn đó dẫn đi và tìm hiểu, mình tham gia vì muốn học kĩ năng mềm và tiếng anh, tham gia clb của họ nữa, còn kinh doanh thì mình không để ý lắm. Tham gia ở mức vip với số tiền 5tr.
  + Đầu tiên nói về tiếng anh nhé. Khi mới tham gia mình tham gia clb t.a => hay lắm nhé. Miễn phí, được dạy ngữ âm, và một số cái khác, nó giúp mình khá nhiều. Mình tham gia khóa học Total English trị giá 3,6tr - khóa này được T-up nhiều và cũng thấy may vì mình đk được sớm (48 buổi thực ra về sau bị công ty cắt xuống 46 buổi), lớp học hơi bị đông (hơn 40 người ), những buổi đầu học thấy khá hay và thú vị, lớp học có nhiệt. Nhưng về sau học càng ngày càng chán, lớp vắng dần và cho đến cuối cùng còn khoảng độ 10 bạn, nội dung cứ đều đều, có hôm đến thấy lãng phí thời gian vì đến ngồi xem phim 1 nửa thời gian. Sau khi kết thúc khóa học cũng không có kiểm tra test như trong giới thiệu ban đầu. Mình có nhận được 1 học bổng của bên ý là học 1 khóa học bất kì tuy nhiên đợi mãi cũng không có khóa học phù hợp để đk được. Có khóa học muốn tham gia gọi điện hỏi các đk thì anh quản lý bảo khóa học này do văn phòng bên ý phụ trách (hocduong có nhiều chi nhánh và văn phòng khác nhau) nên công ty không can thiệp được => quyết định bỏ cái học bổng ý vì cũng không muốn tốn thời gian. Bên đó quảng cáo tiếng anh là 1 thế mạnh là một trong những mục tiêu đào tạo chính nhưng một tháng mở thêm được gần chục khóa học mới là nhiều, không đủ đáp ứng cho mục đích học tiếng anh của các bạn vì một tháng hocduong.vn tuyển nhiều thành viên lắm. Tính ra học đắt vì 1 lớp hơn 40 người, gần 100k 1 buổi, 1 buổi học công ty thu 4tr => đắt hơn cả trung tâm anh ngữ trong khi họ phải marketing và quảng cáo nữa (theo lời bên đó học tiếng anh bên này là rẻ vì không mất phí quảng cáo :v)
  + Nói về kĩ năng mềm: Mình tham gia những buổi kĩ năng do các bạn thành viên tổ chức, cái này khá là hay, miễn phí, giúp học viên tự tin lên nhiều, nhưng mà bây giờ nhìn lên lịch của các văn phòng, chẳng có mấy buổi đào tạo kĩ năng mềm như: giao tiếp, lắng nghe... mà chủ yếu đào tạo về kinh doanh, làm thế nào để mời được thành viên và các buổi họp hệ thống để thúc thành viên có thể tuyển được thành viên mới. Các buổi học mất phí mời các diễn giả thì hay, nhiều thầy học hay lắm. Tuy nhiên học phí cho 1 buổi này đắt. Một buổi ở hội trường 1000 vé mà những 250k 1 vé, trong khi phí mời các thầy cũng chỉ tầm 35, 40tr thôi mà tổ chức cho sinh viên nữa=> Công ty đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Không thích cái kiểu cao su về thời gian của bên đó nữa (lúc nào cũng dạy học viên mình kĩ năng mềm, thành công phải có uy tín, phải tạo được thương hiệu nhưng ngay đến những cái cơ bản nhất là đúng giờ thì các clb hay các sự kiện đều cao su thời gian) Khoảng thời gian các thầy giảng chưa được 1/2 thời gian chương trình vì hơn 1 nửa thời gian là dành cho những hoạt động: xem bản tin, nhảy nhót, và chốt khách (cuối **** nào cũng chốt) => Sau khi tham gia những khóa học, suy nghĩ của mình cũng đã thay đổi nhiều, mình nhận thấy mình tích cực hơn, cuộc sống cũng tốt hơn tuy nhiên so với cái giá mình bỏ ra thì hơi bị đắt. Có các buổi của các thủ lình free cũng hay, khi mình tham gia được quảng cáo để đk trong vòng 48h và được tặng 1 khóa học trị gia 3,6tr, sau này mới biết thành viên chỉ cần đóng 150k là được học rồi. À còn cả học kĩ năng ol nữa, khá là hay nhưng đắt :v vì xem trọn bộ 1 chủ đề của nó cũng tầm 30k => học online đắt thế =_=
  + Còn về kinh doanh: mình không tham gia kinh doanh bên ý nên cũng không nắm được nhiều. Khi tham gia cũng nói với người bảo trợ là mình không tham gia kinh doanh, tuy nhiên 1 tháng sau thì các bảo trợ nói chuyện, thuyết phục mình tuyển thành viên :v may mắn mình thử vài lần và đều không thành công :v. Giờ thì mục đích kinh doanh, tuyển thành viên được đặt lên hàng đầu nên nhiều khóa đào tạo về cách tuyển thành viên lắm, học về kinh doanh mình thấy rất hay vì nó tỉ mỉ và là một nghệ thuật. Nhưng nhiều thành viên sau một thời gian tham gia kinh doanh bị bạn bè xa lánh, có khi họ tiếp cận với bạn bè hay người thân của mình cũng chỉ vì mục đích hiện tại là tuyển họ vào hệ thống hay muốn nhờ vả mình về sau. Nhiều bạn lúc mới vào được cài đặt tư duy “Hocduong là sự nghiệp của em, em sẽ theo đến cùng” nhưng rôì lại bỏ trước cả mình. Nhiều bạn bỏ bê công việc học hành trên trường để lao vào kinh doanh, lên cấp trên đó nhưng rồi một thời gian sau thì rút khỏi hệ thống, nhận ra mình đã mất quá nhiều, kết quả học tập trên trường quá thấp bỏ lỡ cả việc học hành vì nợ môn, thi lại quá nhiều (lên văn phòng và tham gia các hoạt động nhiều quá thì thời gian đâu mà học tập) Diễn giả Lê Thẩm Dương đã ví kĩ năng cứng như thân cái balo của bạn, kĩ năng mềm như quai đeo và 2 túi đựng nước 2 bên, nếu không có kĩ năng mềm thì rất khó. Nhưng nếu chỉ có kĩ năng mềm không thôi mà không có kĩ năng cứng thì làm sao làm được việc, công ty tuyển bạn vào mà đơn thuần cần kĩ năng mềm như thuyết trình chắc chỉ là bộ phận quảng cáo, giới thiệu sản phẩm =_=
  Tổng kết lại: Nếu bạn nào muốn học các khóa tiếng anh tại đây thì mình nghĩ là không nên nhé. Tham gia học kĩ năng mềm thì được nhưng chỉ nên đóng ở mức thấp nhất thôi, mức chuyên nghiệp khoảng hơn 2tr để học (đóng mức vip 5tr để học t.a thì thôi bạn ạ, đầu tư 2tr để học kĩ năng thay đổi cuộc đời cũng không quá đắt cho sinh viên, biết đâu gặp được khóa có thể làm bạn thay đổi suy nghĩ và làm thay đổi cả cuộc đời bạn, thật đấy). Còn cho các bạn tham gia kinh doanh, mình thấy bên này dạy nhiều về kinh doanh nhưng mục đích đem lại giá trị thật sự cho khách hàng không được đặt lên hàng đầu mà là doanh số, các bạn có mời bạn bè người thân tham gia vào cũng đừng nên vận dụng quá nhiều kĩ năng quảng cáo, phóng đại về chất lượng dịch vụ với tài năng của những người tuyến trên của các bạn nhé, mô hình chung tạo ra sự giả dối trong tính các bạn, dần dần chẳng ai tin các bạn nữa. Các thầy cũng dạy là “hiến tài thì hái tiền”, không trao được giá trị thực sự tương xứng cho khác hàng thì đừng nhận những đồng tiền mà khách hàng phải bỏ ra. Kĩ năng mềm và tiếng anh hiện giờ cực kì quan trọng, sau khi tham gia bên họcduong.vn mình lại càng cảm thấy quan trọng hơn. Tiếng Anh muốn giỏi thì chủ yếu tự học, kiên trì, học tiếng anh online rất hay. Kĩ năng mềm phải qua trải nghiệm, các bạn nên đọc sách, tham khảo trên mạng, tham gia các khóa học sau đó vận dụng nó vào cuộc sống của mình rồi bạn cũng sẽ có những kĩ năng đó. Nên tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể ở trường lớp các kĩ năng cũng sẽ tăng lên nhiều lắm đó. Đó là một vài cảm nhận của mình về hocduong.vn. Hiện tại đất nước đang rất thiếu nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn cần về kĩ năng để phát triển đất nước, cạnh tranh với nguồn lao động của nước ngoài trong thời kì hội nhập. Một lao động nước ngoài đến Việt Nam làm việc có thể chiếm mất cơ hội có việc làm của vài chục đến vài trăm người Việt Nam. Các bạn sinh viên hãy cố gắng học tập, rèn luyện, đừng lãng phí thời gian, tuổi trẻ của mình. Mình tin những ai cố gắng sẽ đạt được kết quả xứng đáng. Mong các bạn có một sự lựa chọn thực sự đúng đắn.
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. hocduong.vn

  ,
 2. hocduong.vn đa cấp

  ,
 3. lê thẩm dương lừa đảo

  ,
 4. hocduong.vn lừa đảo,
 5. thủ đoạn học kiến thức cứng lê thẩm dương,
 6. hoc duong.vn,
 7. nhữg vụ bảo hiểm lừa đảo,
 8. tiến sĩ mỹ học thế hùng chơi đa cấp,
 9. hoc duong.vn,
 10. n.mhocduong.vn,
 11. hoc duong .vn,
 12. n.m hoc duong,
 13. tiến sĩ lê thẩm dương bán hàng đa cấp ,
 14. trang chu hocduong.vn,
 15. hocduong.vn có những văn phòng nào,
 16. nm.hocduong.v n,
 17. lê thẩm dươnglừa đảo,
 18. Da cap hoc duong,
 19. lê thẩm dương hocduong vn,
 20. lam sao de tham gia hocduong.vn