Hội chợ đồng hành cùng tuổi trẻ Bách Khoa 2012!

hoitrai.bk9/9/12

 1. hoitrai.bk

  hoitrai.bk New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/8/12
  Bạn muốn sôi động cùng sv Đh Bách Khoa Hà Nội trong một chương trình dành cho sinh viên,bạn muốn tìm hiểu thêm về trường Đh Bách Khoa Hà Nội và các hoạt động phong trào của trường...hãy đến với chúng tôi và cảm nhận rất nhiều điều thú vị trong chương trình "Hội chợ đồng hành cùng tuổi trẻ Bách Khoa 2012" do Đoàn trường Đh Bách Khoa Hà Nội tổ chức.

  Vào hai ngày thứ 7 và Chủ nhật tuần tới ( 15-16/09/2012) “Hội trại đồng hành cùng tuổi trẻ Bách Khoa” sẽ diễn ra tại khu vực quảng trường thư viện Tạ Quang Bửu và Đường đôi cổng Parabol trong khuôn viên Đại học Bách Khoa Hà Nội.
  Hội trại diễn ra với nhiều nội dung đặc sắc như:
  · Hội trợ đồng hành cùng sinh viện:Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp:Mobifone, công ty sách điện tử Alezaa và Samsung,Vietinbank, ,. Khi tham gia hội trợ bạn có thể tìm mua được các sản phẩm với giá ưu đãi dành cho sinh viên từ Trần Anh, Máy tính Gia Long,TopCare hoặc tìm được các học bổng của các trung tâm đào tạo nổi tiếng:Anh ngữ World Link, Hi! Languague School, Lesh; Học viện Mạng Bách Khoa – BKCAD, Hanoi Aptech, Bách Khoa Aptech. Đặc biệt hơn trong thời gian diễn ra hội trợ, Alezaa Book và Samsung sẽ có màn bốc thăm trúng thưởng Samsung Galaxay Tab.
  · BK Shopping: nơi sinh viên Bách Khoa thể hiện khả năng kinh doanh, sáng tạo với các góc ẩm thực, các gian hàng trao đổi sách cũ, sửa chữa điện thoại, máy tính, và giao dịch các sản phẩm, dịch vụ theo ý tưởng sáng tạo của sinh viên Bách Khoa.
  · Tour de Bach Khoa: Tour thăm quan, khám phá đặc biệt về trường Đại Học Bách Khoa bằng xe điện thân thiện với môi trường.
  · Đêm ca nhạc “Tôi là Sinh viên” :với các tiết mục đặc sắc: màn nhảy Flashmob của 100 bạn sinh viên; tiết mục múa belly dance của các giảng viên trẻ, CLB MIC, các đơn vị kết nghĩa và các ca sỹ nổi tiếng
  Kính mời tất các mọi người cùng tham gia !!!!
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 10/9/12