hội chợ việc làm 2013 ngành ngân hàng-tài chính

Pain24/5/13

 1. Pain

  Pain Member

  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  14/6/11
  Sáng 24-5, Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực được tổ chức tại Học viện Ngân hàng HN. Hội chợ có sự tham gia của nhiều ngân hàng, đông đảo các cơ quan báo chí, các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là sự góp mặt của ca sĩ Khánh Phương.

  Đây là hội chợ dành cho sinh viên khối kinh tế - tài chính trên địa bàn Hà Nội nói chung và sinh viên của Học viện Ngân hàng nói riêng.

  [​IMG]
  Hội chợ việc làm- cầu nối nhân lực kéo dài suốt cả ngày tại khuôn viên Hộc viện Ngân hàng

  Nhằm giải quyết những khó khăn về việc làm cho sinh viên năm cuối sau khi ra trường, hội chợ đem đến những cơ hội việc làm, tạo cầu nối gắn kết giữa cơ sở đào tạo với cơ quan sử dụng nguồn nhân lực, giữa sinh viên và nhà tuyển dụng.

  Hội chợ việc làm quy tụ sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội bao gồm : Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là dịp cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp năm 2013, mang lại những thông tin thiết thực, chính sách tuyển dụng của các ngân hàng và tổ chức tài chính để sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường lập nghiệp sau này.

  [​IMG]
  Trao hoa cho nhà tài trợ và cơ quan báo chí

  Tại đây, các ngân hàng, tổ chức tài chính có thể tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tại đây, các học viên sẽ được tiếp nhận các thông tin phản hồi từ phía nhà tuyển dụng để góp phần hoàn thiện chương trình, nội dung đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội.

  [​IMG]
  Các bạn sinh viên năm cuối ghi sơ yếu lý lịch xin vào các ngân hàng thông qua hội chợ việc làm

  [​IMG]
  Trả lời bài test trước khi được ngân hàng gọi tới phỏng vấn

  Bạn Lê Thị Mai (sinh viên năm cuối Học viện Ngân hàng) chia sẻ: “Đây quả thực là một hội chợ viêc làm bổ ích, mang đến những thông tin mà một sinh viên sắp ra trường cần trang bị để lựa chọn việc làm. Bên cạnh đó các ngân hàng cho mình cơ hội được thử sức để biết được khả năng của mình.” “Hội chợ giúp mình hiểu biết nhiều hơn về ngành mình đang học, tạo một định hướng cho công việc sau này có phù hợp với khả nằng của bản thân hay không”, Nguyễn Thị Ngần (SV năm 2 ĐH Công đoàn - HN) nói.

  Hội chợ việc làm 2013 học viện ngân hàng kéo dài đến hết ngày 24/5/2013 với chuỗi các sự kiện dành cho sinh viên năm cuối khối Kinh tế - Tài chính trên địa bàn Hà Nội như: “Bí mật tuyển dụng, Test thử việc, Thành công thật, Khám phá quy trình tuyển dụng cùng FTMS…”

  Bên cạnh đó còn có các trò chơi quay số trúng thưởng, uống trà chanh miến phí, ném bóng nhận quà, đặc biệt sinh viên được chụp ảnh kỉ niệm và giao lưu với ca sĩ Khánh Phương.

  [​IMG]

  Ca sĩ Khánh Phương chia sẻ với bạn sinh viên về quá trình học tập của mình: “Dù có khó khăn hãy cố gắng vượt qua để đi đến thành công trên con đường các bạn đã chọn. Khánh Phương cũng thế, cũng nắm trong tay 3 bằng Đại học nhưng vì yêu ca nhạc, Phương vẫn quyết định làm ca sĩ.”

  Theo: Trần Nhàn - Tinmoi